Pu Kwok dự kiến ​​sẽ nhanh chóng phục hồi tại các trung tâm du lịch của Việt Nam

Nguyễn Quý 20/08/2021 | 03:22 chiều GMT + 7

Bãi Cấm, Điểm du lịch trên đảo Phú Quốc, 2019. Photo by Shutterstock / Jimmy Tron

Gần một nửa trong số 200 chuyên gia du lịch được khảo sát tin rằng vào năm 2022, Đảo Fu Kwok sẽ chứng kiến ​​sự phục hồi du lịch sớm từ ngôi đền, tiếp theo là Hội An.

Nha Trang, Cam Ranh và Vũng Tàu, những điểm bãi biển nổi tiếng, dự kiến ​​sẽ phục hồi chậm, chuyên gia tư vấn bất động sản Civils Việt Nam cho biết gần đây.

Các địa điểm nghỉ dưỡng gần các thành phố lớn có thể đi bằng ô tô cũng được kỳ vọng sẽ phục hồi sau khi dịch bệnh cuối cùng đã lắng xuống, báo cáo cho biết.

72% trong số những người được khảo sát cho biết lượng khách quốc tế sụt giảm sẽ là trở ngại lớn đối với ngành du lịch Việt Nam trong hai năm tới.

78% khác cho biết phân khúc khách sạn 4 sao sẽ phục hồi nhanh hơn so với phân khúc khách sạn 5 sao.

Một báo cáo thị trường khách sạn của nhà tư vấn bất động sản Savile cho biết hoạt động kinh doanh dịch vụ khách sạn phục hồi trong quý II sau khi vụ phun trào Kovit-19 lần thứ tư bắt đầu ở Việt Nam, với các biện pháp đường dài quyết liệt làm tăng nhu cầu đối với khách sạn cho các mục đích biệt lập.

READ  HCL bổ nhiệm các ủy ban lãnh đạo ở Hàn Quốc, Việt Nam và Đài Loan

Nhiều khách sạn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, từ ba đến năm sao, đã được chuyển đổi thành các cơ sở trả tiền khi Việt Nam phải vật lộn với sự bùng nổ thách thức nhất.

Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, đã trở thành một điểm đến du lịch nổi tiếng kể từ khi chính phủ áp dụng chính sách miễn thị thực 30 ngày cho người nước ngoài vào năm 2014.

Vào năm 2019, trước khi dịch bệnh bùng phát, nó đã đón hơn 5 triệu lượt khách, trong đó có 541.600 người nước ngoài.

Hòn đảo được quy hoạch Thử nghiệm chương trình hộ chiếu tiêm chủng sáu tháng bắt đầu vào tháng 10Đón 40.000 khách du lịch nước ngoài đến từ Châu Á và Châu Âu.

Ngành du lịch Việt Nam đã trải qua thời kỳ khó khăn nhất trong lịch sử dưới ảnh hưởng của Chính phủ 19. Năm ngoái, số lượng du khách nước ngoài đã giảm gần 79% xuống còn 3,8 triệu.

Khi các chuyến bay bị hủy, doanh thu công nghiệp giảm gần 56% xuống 17,9 nghìn tỷ đồng và mọi người không muốn đi du lịch do lo ngại rằng virus Corona sẽ ảnh hưởng đến cuốn tiểu thuyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *