QB Trevor Lawrence ký hợp đồng trị giá 36,8 triệu đô la với Jacksonville Jaguars

JACKSONVILLE, FL – Tiền vệ cho Jaguar Team và # 1 Pick Trevor Lawrence Anh ấy đã ký hợp đồng tân binh bốn năm của mình vào thứ Hai, mở đường cho anh ấy tham gia trại huấn luyện bắt đầu trong thời gian ba tuần.

Theo hệ thống Rising Notch của NFL, thỏa thuận của Lawrence dự kiến ​​trị giá 36,8 triệu đô la và bao gồm khoản tiền thưởng ký kết là 24,1 triệu đô la. Nó sẽ được tính 6,7 triệu đô la từ mức lương tối đa vào năm 2021. Hợp đồng cũng bao gồm tùy chọn năm thứ năm liên quan đến mỗi thỏa thuận dành cho sinh viên năm nhất cho các lựa chọn đầu tiên.

Một nguồn tin nói với Adam Shifter của ESPN rằng các chi tiết hợp đồng bao gồm:

  • Tiền thưởng ký hợp đồng của Lawrence sẽ được thanh toán trong vòng 15 ngày và tiền vệ này sẽ được coi là đã vượt qua túi vật chất của họ để ký hợp đồng với mục đích thưởng.

  • Không có ngôn ngữ bồi thường trong hợp đồng, có nghĩa là anh ta sẽ vẫn nhận được toàn bộ số tiền đảm bảo còn lại trong hợp đồng của mình ngay cả khi anh ta được giải phóng và ký hợp đồng với một đội khác.

  • Phần lớn số tiền bồi thường của Lawrence sẽ là tiền thưởng của anh ấy vào các năm 2022, 23 và 24. Anh ấy sẽ nhận được khoản tiền thưởng này nếu có tên trong danh sách 90 người vào ngày thứ ba sau ngày báo cáo bắt buộc.

  • Lawrence sẽ nhận được phần thưởng của mình ngay cả khi anh ấy nằm trong danh sách chấn thương không liên quan đến bóng đá.

READ  Javy Baez At-Bat biến thành một khoảnh khắc đáng xấu hổ khi cướp biển và đàn con đánh cắp chiến thắng 5-3

Với hợp đồng của Lawrence, Jacksonville hiện đã ký sáu trong số chín lựa chọn. chạy lại Travis Etienne (vòng đầu tiên), góc sau Tyson Campbell (II) Xử lý tấn công Little Walker (ii) vẫn chưa được ký.

Lawrence dự kiến ​​sẽ có một khởi đầu ngay lập tức trong năm đầu tiên của mình. Anh ấy đã thắng Clemson với tỷ số 34-2, ghi tỷ lệ thắng tốt thứ ba với một tiền vệ (ít nhất 30 lần xuất phát) trong bóng đá đại học kể từ năm 1978. Anh ấy kết thúc sự nghiệp đại học của mình một cách thường xuyên. – Thi đấu mùa giải và dẫn dắt những chú hổ đến với Giải vô địch quốc gia với tư cách là tân sinh viên năm 2018.

Associated Press đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *