Quân át chủ bài Philippines cũng phá kỷ lục thế giới ở Campuchia

Mark Julius Rodillas và Kaizen Della Serna không chỉ tranh huy chương vàng tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA) sắp tới ở Campuchia, mà đấu trường vượt tháp ở Philippines cũng sẽ được khai trương để phá kỷ lục Guinness thế giới vào tháng 5.

Rodlas và Della Serna đã lập kỷ lục thế giới ở nội dung 100 mét vượt rào nam và nữ, hai trong bốn nội dung tại Thế vận hội diễn ra từ ngày 5 đến ngày 17 tháng 5 ở Phnom Penh.

Chủ tịch Liên đoàn Thể thao Philippines Luật sư Al Agra cho biết trong Diễn đàn Hiệp hội Nhà văn Thể thao Philippines hôm thứ Ba: “Chúng tôi sẽ đăng ký để được Guinness công nhận nếu các vận động viên của chúng tôi phá kỷ lục.

Đội tuyển Philippines đã mang về tất cả sáu huy chương vàng, với toàn bộ đoàn gồm 16 vận động viên đã giành được huy chương trong SEA Games 2019 tại Manila, trước khi môn thể thao này bị đình chỉ vào năm ngoái tại phiên bản của Việt Nam.

Những ninja người Philippines này đang tìm cách thực hiện một cuộc càn quét khác trong bảng tổng sắp huy chương của Campuchia.

“Về mục tiêu của chúng tôi, chúng tôi đang hướng tới một bộ tứ hoàn hảo. Chúng tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để cả 12 vận động viên Philippines mang huy chương về nước”, Agra nói.

Ngoài các cuộc đua 100 mét nam và nữ, các huy chương vàng cũng sẽ được trao cho các nội dung đồng đội nam và nữ.

READ  Larry Jane Zirkli | Tin tức, thể thao, việc làm

Rodelas đã lập kỷ lục thế giới mới là 27,12 giây được thiết lập tại Sân vận động Thành phố Arcovia ở Thành phố Pasig vào năm ngoái trong khi Dela Serna chạy 39,42 giây. yêu cầu

Phân tích thể thao hàng tuần của bạn

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia NGƯỜI HỎI PLUS Truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 tiêu đề, chia sẻ tối đa 5 tiện ích, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất là 4 giờ sáng và chia sẻ các bài viết trên mạng xã hội. Gọi 896 6000.

Đối với thông tin phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *