Quận Los Angeles yêu cầu bằng chứng về việc tiêm phòng tại các quán bar và các sự kiện lớn

Quận Los Angeles sẽ yêu cầu khách hàng và nhân viên của các quán bar trong nhà và câu lạc bộ đêm phải được tiêm phòng COVID-19 Bắt đầu từ tháng tới, các quan chức y tế cho biết hôm thứ Tư.

Các quy tắc cho quận đông dân nhất của đất nước sẽ bắt đầu vào ngày 7 tháng 10, sở y tế quận Cô ấy nói Về thứ tự sẽ được phát hành trong tuần này.

Khách hàng và nhân viên tại các quán bar, nhà máy rượu, nhà máy bia, câu lạc bộ đêm và phòng chờ sẽ phải tiêm ít nhất một liều vắc-xin trước ngày 7 tháng 10 và cả hai liều trước ngày 4 tháng 11. Điều này không áp dụng cho các nhà hàng trong nhà nhưng được khuyến khích.

Tại các sự kiện ngoài trời có hơn 10.000 người, những người tham dự sẽ phải kiểm tra việc tiêm chủng hoặc xét nghiệm Covid-19 âm tính gần đây, bộ cho biết.

“Đây là một con đường hợp lý có thể giúp chúng tôi phá vỡ chu kỳ tăng đột biến tốt hơn”, Giám đốc Y tế Công cộng Quận Los Angeles Barbara Ferrer cho biết trong một tuyên bố.

Đã có hơn 1,3 triệu trường hợp mắc Covid-19 và hơn 24.300 trường hợp tử vong ở Hạt Los Angeles kể từ khi đại dịch bắt đầu, theo Phòng y tế.

Động thái này cũng diễn ra sau khi Tổng thống Joe Biden tuần trước kêu gọi các địa điểm lớn như đấu trường thể thao và các buổi hòa nhạc yêu cầu tiêm phòng hoặc xét nghiệm âm tính.

READ  NASA chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của Kính viễn vọng Không gian Hubble kể từ khi bí ẩn

Thành phố New York vào tháng 8 đã trở thành thành phố lớn đầu tiên trong cả nước Yêu cầu bằng chứng về việc tiêm chủng hoặc xét nghiệm âm tính Trong nhà như nhà hàng, quảng trường và rạp hát.

Các quan chức khu vực California và Los Angeles đã bắt buộc phải tiêm chủng trong một số trường hợp.

Nhà nước yêu cầu công nhân nhà nước, nhân viên chăm sóc sức khỏeGiáo viên và nhân viên trường công lập Tiêm phòng hoặc khám sàng lọc Covid-19 thường xuyên.

Hội đồng thành phố Los Angeles đã thông qua Yêu cầu Cuối tháng các nhân viên được tiêm chủng. Một số cảnh sát Los Angeles Tôi đã đệ đơn kiện để bất chấp quy tắc.

Tuần trước, Hội đồng Giáo dục Học khu Công lập Los Angeles đã thông qua các quy tắc cho điều đó Tất cả học sinh từ 12 tuổi trở lên được tiêm phòng.

Sự tức giận đối với các hạn chế của Covid-19 đã phần nào giúp thúc đẩy các nỗ lực Gợi lại Thống đốc Gavin Newsom, người đã bị đánh bại đúng bởi cử tri thứ ba.

Newsom, một thành viên Đảng Dân chủ, cho biết hôm thứ Tư rằng tiểu bang sẽ không thông qua một quy tắc như luật của Quận LA, nhưng các quan chức sẽ tuân theo sự thay đổi của khoa học và hoàn cảnh.

Newsom nói với các phóng viên: “Hiện tại chúng tôi đang ở một nơi mà chúng tôi hài lòng với đất nước ngày nay.

READ  29 trường hợp tử vong mới, 2.130 trường hợp dương tính mới - hạn chót

Tại Quận Los Angeles, khoảng 67 phần trăm người từ 12 tuổi trở lên đã được tiêm chủng đầy đủ, theo tẩy chay Bộ Y Tế. Trên toàn quốc, tỷ lệ tồn tại của nhóm đó 63 phần trăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *