Quản lý của Shang-Chi tiết lộ rằng anh ấy gần như có một người anh trai hoang dã trong MCU

Khi quân bài rơi xuống, Thương Chí và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn Nó kết thúc bằng câu chuyện thân mật về nhân vật chính của Simu Liu và các mối quan hệ của anh ta với cha mình là Wenwu (Lương Triều Vỹ) và em gái (Meng’er Zhang). Tuy nhiên, hóa ra, Shang-Chi gần như có một người anh em trong phim, và người anh em đó có thể có hoặc không liên quan gì đến sự tệ hại của bộ phim.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Daniel Creighton của Destin, người chỉ đạo Shang-Chi, cho rằng có một lần lặp lại kịch bản mà Shang-Chi có một người anh trai cuối cùng biến thành quái vật, có thể là nguồn cảm hứng cho truyện tranh.

“Ý tôi là, vào một thời điểm nào đó, đã có lúc Shang Zhi có một người anh trai bị bỏ lại với cha tôi thay vì một em gái,” Creighton nói. Ê này! giải trí. “Đó là sớm. Và có nguồn cảm hứng từ truyện tranh cho nhân vật đó. Và tôi nghĩ rằng anh trai, giống như, đã biến thành một con quái vật vào một lúc nào đó.”

Sau đó, nhà biên kịch Dave Callaham nói thêm rằng có một số điều trong quá trình phát triển ban đầu mà Marvel Studios muốn loại bỏ vì cuối cùng là “quá điên rồ”.

Người ghi âm nói thêm, “Ban đầu chúng tôi đã làm một số việc khá kỳ quặc trước khi Jonathan kéo chúng tôi vào. Anh ấy biết cả thế giới.” “Tôi nghĩ rằng Destin và tôi, khi chúng tôi đến đó, đã nói rằng, ‘Chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì! Đó là một phép màu! Thành thật mà nói, ban đầu không có ý tưởng nào trên bàn, điều này thực sự tuyệt vời từ Marvel, để cho nhóm khám phá một chút, và sau đó cuối cùng họ nói với bạn ‘Bạn không thể làm điều đó, điều đó quá điên rồ’ hoặc ‘Chúng tôi làm điều đó ở một nơi khác, nhưng Chúng ta không thể nói về “loại điều đó.”

READ  Seth Rogen gọi Emmys do không có giới hạn COVID-19

Thương Chí và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn Destin được đạo diễn bởi Daniel Creighton và được sản xuất bởi Kevin Feige và Jonathan Schwartz, với Luis Di Esposito, Victoria Alonso và Charles North là nhà sản xuất điều hành. David Callaham, Destin Daniel Creighton và Andrew Lanham đã viết kịch bản cho bộ phim, hiện đang ra rạp. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành trên các phương tiện truyền thông địa phương vào ngày 12 tháng 11.

Bạn nghĩ gì về sự ra mắt của Shang Chi trong MCU? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét hoặc bằng cách Nhà văn AdamBarnhardt của chúng tôi đã lên Twitter để trò chuyện với tất cả mọi thứ trong MCU!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *