Quận Warren, Washington thông báo về cái chết do COVID | Ngọt

Các quận Warren và Washington hôm Chủ nhật đã báo cáo một trường hợp tử vong do COVID-19.

Một người dân Quận Warren đã chết ở độ tuổi 40 và không được tiêm phòng. Theo một thông cáo báo chí, người này không có tiền sử vấn đề sức khỏe đáng kể trước khi nhiễm virus.

Ở Quận Washington, một người dân 72 tuổi đã chết sau khi nhập viện gần đây. Người đó chưa được tiêm phòng.

Rachel Seiber, chủ tịch Hội đồng Giám sát Quận Warren, cho biết những suy nghĩ và lời cầu nguyện của quận là dành cho gia đình của những người đã mất người thân. Siber cho biết các quan chức quận trong những tháng gần đây đã thấy rằng COVID-19 không chỉ ảnh hưởng đến người lớn tuổi.

Bà nói trong một thông cáo báo chí: “Dữ liệu tiêm chủng của chúng tôi cho thấy việc tiêm chủng giúp bảo vệ những người đã nhiễm coronavirus khỏi bệnh nghiêm trọng, bất kể tuổi tác của bạn là bao nhiêu.

Đây là cái chết thứ 90 của Warren County kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch.

Quận Warren có bốn phòng khám được lên lịch vào tuần này cho liều thuốc đầu tiên và liều thuốc tăng cường. Sẽ có một ngày Thứ Hai tại Trường Trung tâm North Warren từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Thuốc tăng Pfizer và những liều thuốc đầu tiên được phục vụ.

Sẽ có hai phòng khám vào thứ Ba. Buổi đầu tiên từ 3 giờ chiều đến 4 giờ chiều tại Trường Trung học Cơ sở Glens Falls. Các mũi tiêm nhắc lại của Pfizer và vắc xin Johnson & Johnson đều có sẵn. Sẽ có tên lửa đẩy và liều thứ nhất và thứ hai của cả ba loại vắc-xin trong Đoạn giới thiệu Thử nghiệm COVID của Trung tâm Địa phương Hạt Warren từ 4:30 chiều đến 5:30 chiều.

READ  Dự báo khu vực Vịnh SF cho thấy một sự kiện nhiệt tiềm ẩn khác

Mọi người cũng đọc …

Sẽ có một phòng khám khác vào Thứ Tư trong đoạn giới thiệu xét nghiệm COVID cho trung tâm Quận Warren địa phương của bạn từ 4:30 chiều đến 5:30 chiều. Chỉ các liều tăng cường Pfizer mới được cung cấp.

Dịch vụ Y tế Quận Warren đã báo cáo thêm 31 trường hợp mắc COVID-19 vào Chủ nhật, cùng với 41 trường hợp phục hồi. Các dịch vụ y tế đang theo dõi 296 trường hợp nhiễm coronavirus tính đến Chủ nhật. Tổng cộng 284 người trong số họ mắc bệnh nhẹ.

Mười người phải nhập viện. Hai người đang trong tình trạng nguy kịch và tám người bị bệnh vừa phải. Hai người trong số họ bị ốm vừa phải ngoài bệnh viện.

Hai mươi trong số các trường hợp mới được cho là do sự lây lan của vi rút trong cộng đồng thông qua nơi làm việc, gia đình, thể thao thanh niên và các sự kiện trong nhà.

Tỷ lệ dương tính với vi rút trung bình hàng tuần của quận là 4,4%.

Mười một cư dân của một viện dưỡng lão đã tham gia. Quận không nêu rõ cơ sở, nhưng The Pines tại Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Glens Falls đang đối phó với đợt bùng phát COVID-19.

Tổng số 23 trường hợp liên quan đến những người đã được tiêm chủng đầy đủ. Điều này nâng số ca mắc bệnh “đột phá” lên 735 ca, tức 1,67% trong tổng số 44.110 dân số đã tiêm chủng đầy đủ.

READ  Các nhà nghiên cứu khám phá ra nguyên nhân đáng ngạc nhiên của Kỷ băng hà nhỏ

690 trường hợp đơn độc bao gồm bệnh nhẹ. Ba mươi người mắc bệnh vừa phải. Hai người đang trong tình trạng nguy kịch và hai người trong tình trạng nguy kịch. Mười một người đã chết – tất cả đều là những người cao tuổi với các vấn đề sức khỏe phổ biến.

Quận Washington

Đây là cái chết thứ 51 ở Quận Washington kể từ khi bắt đầu đại dịch. Quận ghi nhận 65 trường hợp mới vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật. Chín mươi sáu người đã khỏi bệnh. Số trường hợp đang hoạt động là 167 trường hợp, giảm 32 trường hợp so với báo cáo trước đó.

Mười một cư dân của Quận Washington đang ở trong bệnh viện – ít hơn hai so với báo cáo trước đó.

Khoảng một nửa số trường hợp có liên quan đến các vấn đề khác bao gồm lây lan qua nhà, nơi làm việc, trường học và các hoạt động cộng đồng. 33 người còn lại không có nguồn gốc phơi nhiễm cụ thể.

Trong số các trường hợp mới được bổ sung, có 21 người dân đã được tiêm phòng đầy đủ. Điều này đưa số ca nhiễm đột ngột lên 492 người, tương đương 1,4% trong số 35.114 cư dân đã hoàn thành các đợt tiêm chủng.

Trong số các trường hợp đã xuất hiện cho đến nay, hai người đã tử vong, 12 người phải nhập viện và những người còn lại có triệu chứng nhẹ hoặc không.

READ  Tên lửa SpaceX Falcon 9 phóng hai vệ tinh quân sự của Đức

Quận cũng phát hành một bảng phân tích các trường hợp theo địa điểm. Kingsbury ghi được nhiều bàn thắng nhất với 86 bàn, tiếp theo là Fort Edward với 22 bàn và Whitehall với 10 bàn.

Tỷ lệ tích cực trung bình trong bảy ngày là 4,4%.

Tỷ lệ tiêm chủng của Quận Washington là 57,4%. 60,5% dân số được tiêm một liều vắc-xin.

Quận Washington có một phòng khám được lên lịch vào các ngày Thứ Năm từ 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều tại Trường Trung tâm Whitehall. Sẽ có một phòng khám khác vào ngày 28 tháng 10 cùng lúc tại Trường Trung tâm Argyle.

Đăng ký là bắt buộc đối với những người nhận liều thứ hai hoặc thuốc tăng cường. chuyến thăm washtoncountyny.gov/coronavirus Hoặc gọi cho Y tế Công cộng Quận Washington theo số 518-746-2400 để biết thêm thông tin.

Michael Goot bao gồm chính trị, tội phạm, tòa án, Quận Warren, giáo dục và kinh doanh. Liên hệ với anh ấy theo số 518-742-3320 hoặc mgoot@poststar.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *