Quảng cáo đầu tiên của Arceus khơi dậy những vùng đất mới để xem

Box Art cho Pokémon Legends: Arceus, cho thấy những người huấn luyện và Pokémon của họ nhìn ra đường chân trời.

bức ảnh: nintendo

Chỉ một vài tuần trước khi người chơi Switch có thể chạm tay vào nó Huyền thoại Pokemon: ArceuS. Mục lớn tiếp theo trong loạt phim là quay ngược đồng hồ về Hisui trước khi nó đến Anh ấy được gọi là năm của anh ấyNgười chơi có nhiệm vụ khám phá khu vực Tìm quái vật bỏ túi trong môi trường sống tự nhiên của chúng.

GameFreak và Nintendo đã thúc đẩy quá trình chắt lọc thông tin dần dần trong những tháng sau đó Arsius Quảng cáo chủ yếu tập trung vào cơ chế trò chơi, nhưng quảng cáo được phát hành ở Nhật Bản chủ yếu tập trung vào người chơi khám phá Hisui. Để dễ nói đùa rằng trò chơi về cơ bản là câu trả lời cho nhượng quyền thương mại Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dãQuảng cáo chắc chắn có xu hướng này khi người chơi sử dụng Pokémon của họ để di chuyển trên mặt nước, chạy xuống đồi và thậm chí bay qua núi lửa. Thật khó để không bị cuốn hút bởi hướng hình ảnh và cách thế giới mở rộng theo cách mà các trò chơi trước đó không phải lúc nào cũng truyền tải được.

Có một mong muốn rộng mở giữa những người hâm mộ Pokemon Để chuyển đổi mọi thứ trong các trò chơi chính thống từ rất lâu rồi và những gì chúng ta biết Arceus Cho đến nay, nó dường như đang giải quyết ít nhất một số phàn nàn đó. Trong khi chiến đấu theo lượt vẫn còn, trò chơi lấy một trang từ kẻ săn quái vật, Cung cấp cho người chơi một cơ sở trung tâm dưới dạng Làng Jebelifi. sau khi chấp nhận Nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ của dân làng, họ sẽ làm gạch bỏ cho khám phá Một trong những khu vực mở của Hisui trước khi quay trở lại Jubilife sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Thú vị nhất, Pokemon có thể Chỉ cần giết bạn trực tiếp Lần này nếu bạn không cẩn thận. Mặc dù không chắc Nintendo sẽ cung cấp phiên bản dành cho người hâm mộ theo yêu cầu của riêng mình Thử thách NozLook, sự căng thẳng bổ sung mà Arceus Nó dường như cung cấp một số tiềm năng để gây áp lực cho những người chơi đang tìm kiếm thử thách, hoặc Bất cứ ai quên những sinh vật mà họ đang cố gắng để bắt giữ không né tránh để bảo vệ chính mình.

cho dù đó hay Arceus Là một cuộc đại tu hoặc tiến hóa của công thức, những gì bạn mang lại cho bàn về lối chơi và câu chuyện thông thái sẽ rất thú vị cho người hâm mộ. Ít nhất, đây sẽ không phải là một cách tồi để trải qua mùa đông, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong nhà.

Huyền thoại Pokemon: Arceus Nintendo Switch ra mắt vào ngày 28 tháng 1.

Chỉnh sửa 1/1/2022 @ 6: 25PM ET: Bài đăng trước này đã đề cập rằng trò chơi có một thế giới mở hơn, cấu trúc RPG hành động. Kể từ đó, nó đã được thay đổi để phản ánh dữ liệu Nintendo trước đó cho thấy trò chơi sẽ chơi như thế nào.


Tự hỏi nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi đã đi đâu? Bạn có thể Chọn nội dung mới ở đây.

READ  Người phát ngôn đáng ghét của Louis Vuitton trị giá 3.000 đô la trông giống như một UFO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *