Quảng cáo trong File Explorer là “thử nghiệm” Microsoft cho biết • Đăng ký

nhận xét Microsoft vội vàng rút lui Quảng cáo trong File Explorer Những người theo dõi ngành công nghiệp đang lo ngại.

Nhóm Người dùng nội bộ Windows được thành lập khi nói đến các bản phát hành ngẫu nhiên. anh ấy đã ở đó Ra mắt đột ngột vào nửa đầu năm 2019Ví dụ: gói lỗi xóa sạch dữ liệu của một số người dùng với Bản cập nhật tháng 10 năm 2018 cho Windows 10 vẫn còn khắc sâu trong ký ức của nhiều người.

Tuy nhiên, tuyên bố của Microsoft về sự phản đối kịch liệt về quảng cáo trong File Explorer để lại nhiều hơn một con voi ẩn nấp trong góc phòng.

Đây là một biểu ngữ beta không có ý định đăng ra bên ngoài và đã bị đóng cửa – Brandon LeBlanc, Giám đốc Sản phẩm Cấp cao, Windows

Tuyên bố của LeBlanc không nói rằng quảng cáo sẽ không xuất hiện trong tương lai, điều này dẫn đến mối lo ngại dễ hiểu rằng việc duyệt tìm mã nhị phân có thể làm suy yếu các biểu ngữ.

Từ trước đến nay, Microsoft không thích dán quảng cáo cho các dịch vụ của mình vào các sản phẩm của mình. Quảng cáo cũng xuất hiện trong các ứng dụng Windows cài sẵn và chúng tôi đã nhận thấy các gợi ý hữu ích tại menu bắt đầu (Hôm nay anh ấy gợi ý rằng ngữ pháp Outlook sẽ ổn, mặc dù thực tế là người viết này không thực sự sử dụng ứng dụng thư khách của Microsoft.)

READ  Việc tháo dỡ iPad mini làm sáng tỏ cuộc tranh cãi 'vượt qua thạch'

Gã khổng lồ Windows không đơn độc trong việc hiển thị quảng cáo cho người dùng – ví dụ như iPhone, thường xuyên quảng cáo iCloud để người dùng học cách dừng đơn đặt hàng hoặc thanh toán cho một đăng ký.

Tuy nhiên, không tránh khỏi hương vị tồi tệ mà những thứ này để lại trong miệng. Sau tất cả, bạn đã trả tiền cho máy tính của mình. Tôi cũng đã trả tiền cho hệ điều hành. Tại sao sau đó, bạn lại phải hứng thú với những gợi ý hữu ích cho các dịch vụ mà bạn có thể muốn thử? Có thể tắt chúng, nhưng đây phải là cài đặt mặc định chứ không phải cài đặt rình rập.

Có một cảm giác rõ ràng rằng “dấu hiệu thử nghiệm” là Microsoft đang thử nghiệm vùng nước. Nó cũng nhấn mạnh mức độ có thể được bật và tắt từ máy tính để bàn theo ý thích của Microsoft. Chúng tôi đã nghe nói rằng các phần của Start Menu và Search đến từ các máy chủ của Microsoft, nhưng các cảm biến dường như đã đến được ít nhất là xa với File Explorer.

Khoảng thời gian này, lỗi LeBlanc đã được giới hạn ở kênh Dev. Tuy nhiên, nó cho thấy rằng Microsoft có thể sẽ sớm có (hoặc đã có) một chút sức mạnh trên PC hơn người ta nghĩ. Nhóm Người dùng nội bộ Windows đã trình bày bằng cách sử dụng “Biểu trưng Beta”, cách nó có thể được sử dụng. ®

READ  Tiết kiệm trên điện thoại Galaxy, TV, đồng hồ và chồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *