Quy luật: Các giao dịch MLB dưới radar đáng chú ý từ Phillies, Reds, Mets và hơn thế nữa

Một số ghi chú nhanh về một số giao dịch từ Hạn chót là Thứ Ba. Tôi không đề cập đến mọi giao dịch đã diễn ra, tập trung vào những giao dịch bao gồm triển vọng hoặc giao dịch mà tôi thấy thú vị.

sinh đôi Lấy: Tyler Mahley

màu đỏ Nhận: Spencer Steer, Stephen Hajjar, Christian Encarnacion Strand

Mahley đã gặp một chút xui xẻo trong năm nay, mặc dù các con số cơ bản của anh ấy vẫn như mọi khi, với FIP là 3,60 thực sự là mức tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Anh ấy đã thay đổi một chút kết hợp cao độ của mình, sử dụng nhiều bộ tách hơn và ít thanh trượt hơn, với cả hai cú ném hơi kém hiệu quả hơn so với các mùa giải trước, với tốc độ trên thanh trượt giảm khoảng 2mph. Anh ấy đã bỏ lỡ một vài người vào tháng 7 vì đau vai, nhưng anh ấy trông rất ổn trong sự trở lại của mình, và sẽ có thể giao cho Cặp song sinh một số công việc trung gian ở giải đấu ngoài luân phiên, như thôi Sony màu xám Anh ta có FIP dưới 4 mỗi năm.

Steer là một trong những cầu thủ có đột phá lớn nhất trong giới trẻ vị thành niên năm nay, với cầu thủ 24 tuổi sở hữu 20 và .361 OBP với tỷ lệ tấn công chỉ 17% giữa Double và Triple A. năm. Có vẻ như anh ấy sẽ là một cầu thủ bình thường miễn là hàng thủ của anh ấy giữ vững vị trí thứ ba hoặc thứ hai, với bản lĩnh cao như một cầu thủ lùi nhờ sức mạnh và tỷ lệ tiếp xúc cao, đặc biệt là từ những đường bóng nhanh. Một cầu thủ đá bên trái cao 6 foot-5 và có bóng nhanh ở biên và cắt bóng dưới mức trung bình, nhưng anh ta đang nhận được một số tăng từ kích thước của mình và cho thấy một sự thay đổi 55. Encarnacion Strand là cầu thủ vào vòng 4 của Twins vào năm ngoái và đã trở nên mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên với cú đánh bóng ngắn của anh ấy, với 25 cú giữa High A và Double A. Cho đến nay trong bóng đá chuyên nghiệp. Anh ấy có lẽ là một hậu vệ trung bình hạng ba trong thời gian dài, nhưng anh ấy có thể kết thúc ngay từ đầu nếu không.


Padres Lấy: Brandon Drury

The Reds nhận được: Victor Acosta

Drury hòa nhập với những người cánh tả và có một năm trở lại mạnh mẽ cho Quỷ đỏ, được hỗ trợ bởi sân vận động thân thiện của họ. Nó có thể sao lưu tất cả các trang web không ở một nơi ngắn hạn hoặc có thể thay thế tất cả Will Myers, người chơi tệ nhất khi thi đấu năm nay. Acosta là một cầu thủ đánh ngắn 18 tuổi có tốc độ cao hơn và thuận tay hơn, và có nhiều khả năng duy trì vị trí trong thời gian dài, với cách tiếp cận tiếp xúc cao sẽ tạo ra các cú đánh trung bình mà không cần nhiều sức mạnh. Nó vẫn còn nhiều công cụ hơn là kỹ năng, và cần thời gian và số lần lặp lại ở mọi lĩnh vực, nhưng với mức tăng trên mức ngắn hạn trung bình hoặc thất bại ở giữa. Anh ấy đạt .243 / .346 / .360 trong Arizona Rookie League.

READ  Brooks Koepka nói rằng anh ấy 'chỉ muốn đánh' Bryson DeChambeau sau chiến thắng vững chắc trước đối thủ của anh ấy tại The Match 5 Edition

Phyllis Lấy: Noah SendergaardBrandon tháng ba

Thiên thần Nhận: Logan Ohbee, Mickey Monyak và Jadiel Sanchez

Về mặt kỹ thuật, đây là hai thương vụ, Marsh cho O’Hoppe, và Syndergaard cho Moniak và Sanchez. Bắt đầu với sự đánh đổi một đổi một, ý tôi là, nếu bạn là một người hay hoài nghi, tôi sẽ nói Marsh buôn bán Phillies có nghĩa là họ đã tìm ra cách bảo vệ. Tôi thấy giao dịch này thú vị hơn với Angels, vì Marsh là một người chơi ở vị trí trung tâm địa phương, điều này rất hiếm trong hệ thống này, và vẫn có một số lợi thế trong bảng về sức mạnh và liên lạc, mặc dù đóng cửa sổ của anh ấy ở 24. Họ đổi chỗ cho nhau. anh ấy cho Logan O’Hoppe, một cầu thủ khó tính từ Trường trung học Long Island, người đã đi từ vòng 23 đến một cầu thủ trẻ tiềm năng hàng ngày có mùa giải Double A ấn tượng ở tuổi 22. Anh ấy mạnh ở cuối bảng, với một ít nghi ngờ, ở đó, và nên 15-20 thanh niên với một số kỹ năng cơ bản và tỷ lệ giao tiếp cao. Tốt hơn là tôi nên lấy O’Hoppe.

Syndergaard đã không thể hiện anh ấy như thế nào trước Tommy John hoặc phong độ của anh ấy trong năm nay, với tốc độ thấp hơn nhiều so với mức năm 2019 trên tất cả các lần ném của anh ấy, ít di chuyển hơn trên các mặt sân bị hỏng của anh ấy và điều ít nhất là có vẻ tệ hơn. Anh ấy có thể trở lại vào năm sau, nhưng anh ấy đang thuê cho Phillies và có thể chỉ là một khoản bảo hiểm luân phiên đề phòng Zach Evelyn Nó không trở lại khi đủ điều kiện vào cuối tháng Tám. Vào thời điểm này, Moniak là một anh chàng bốn ngón, một hậu vệ góc 24 tuổi với sức mạnh nhẹ và rất khó đánh các vật thể không nhanh, không đủ sát thương so với tay phải để trở thành một anh chàng trung đội. Anh ấy sẽ chơi gần nhà, nếu đó là bất cứ điều gì đáng giá. Sanchez có giá trị thấp hơn, vì nó đã cũ ở mức thấp A và không sút, trong khi hạn chế ở các góc ngoài.

READ  Mikael Williams, tuyển thủ số 1 trong môn bóng rổ nữ trong Lớp 2023, đã cam kết với LSU

Phillies được: David Robertson

Khối Nhận: Ben Brown

Ôi thật trớ trêu. Phillies đã ký hợp đồng với Robertson trong hai năm trước năm 2019 và nhận được 6,2 lần chạy – thậm chí không tốt. Nó đã trở lại và cầu thủ 37 tuổi đang có năm tốt nhất kể từ năm 2018, bù đắp cho tốc độ đã mất bằng cách sử dụng máy cắt như một quả bóng nhanh, sau đó đi đến quả bóng đơn độc đó trong một cú đánh. Tôi đã thấy sân vận động High-A Jersey Shore của Brown vài tuần trước Cầu thủ gốc Long Island đã gây ấn tượng với anh ấy, với một quả bóng nhanh 94-97 dặm / giờ mà khó có cầu thủ nào đạt được, với ba cú ném nhỏ nhưng không vượt quá mức trung bình của năm. Anh ấy cao 6 feet 6 feet, nhưng anh ấy không tận dụng được hết chiều cao của mình với sải chân hoặc với cú kéo dài của mình, vì vậy có thể có một điều gì đó đôi bên cùng có lợi hơn ở phần cuối này.


giẻ cùi xanh Lấy: Đợi Merryfield

Hoàng gia Nhận: Max Castillo và Samad Taylor

Murrayfield là một cầu thủ với ba trận thắng rưỡi trong năm 2019, chủ yếu là không thành công, và vào năm 2021, với giá trị hơn cả găng tay của anh ấy; Nhưng anh ấy đã được thay thế năm nay ở tuổi 33, ghi điểm .240 / .290 / .352 trong khi chơi trung bình đến trên trung bình một chút ở hàng thủ trong trận thứ hai. Santiago Espinal Anh ấy đã đưa anh ấy ra khỏi Merrifield trong năm nay, và anh ấy đã ra khỏi con đường, nhưng Merrifield có thể đưa Kavan BiggioVị trí của anh ấy là trên băng ghế dự bị, cung cấp thêm giá trị phòng ngự và tốc độ mà không mất bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, Jays không bỏ cuộc nhiều. Castillo là một tiền vệ trung thành tốt nhất, thuận tay phải với một số pha lừa bóng nhưng tốc độ dưới mức trung bình, và các cầu thủ đánh bóng rất khó. Cầu thủ Samad Taylor đã bị loại khỏi đội hình 40 người vào mùa đông năm ngoái, nhưng có thể cuối cùng sẽ trở thành một cầu thủ bổ sung có năng lực, mặc dù nhiều hơn một người đàn ông thứ hai / thứ ba hơn là một người đàn ông đồng hành thực sự có thể xử lý ngắn.

READ  Georges St-Pierre tiết lộ chi tiết về các cuộc đàm phán UFC trước đây, thu nhập trong sự nghiệp: 'Tôi đã kiếm được vài triệu đô la'

mets Lấy: Darren Rove

người khổng lồ Lấy: J.D. DavisCarson Seymour, Thomas Zabuki và Nick Zwak

Hai suy nghĩ nhanh ở đây. Đầu tiên, điều đáng chú ý là Người khổng lồ đã biến Ruf, người đã mua gần 800 đĩa với Phillies trong hơn 5 năm trước khi rửa tay và sang Hàn Quốc thi đấu, thành một người có thể kiếm được lợi nhuận tích cực trong giao dịch. Nó vẫn chỉ là một con dơi trung đội có thể đi ngang và không có giá trị gì trong việc phòng thủ; Nhưng vẫn còn, nếu tôi nói vào năm 2019 rằng Giants sẽ có những cầu thủ thú vị cho Rove vào thời điểm này, tôi sẽ xem nhẹ điều đó. Trong số những cầu thủ trở lại, người mà tôi quan tâm nhất là Seymour, 23 tuổi, một người thuận tay phải cao 6 feet 6, chạm mốc 100 dặm / giờ nhưng có tốc độ đi bộ cao ở Kansas, vì vậy anh ấy đã ngừng kinh doanh ở Năm 2020 và Mets đã có anh ấy ở vòng thứ sáu vào năm 2021. Họ đã chơi với anh ấy một cách chậm rãi trong năm nay, bắt đầu anh ấy ở mức thấp A trong bảy lần xuất phát và đưa anh ấy lên cao vào cuối tháng 5, nhưng anh ấy không đi bộ với nhiều cầu thủ và anh ấy không cho thấy sự phân chia trung đội, thậm chí Anh ấy còn hạ thấp dáng đi của mình khi mùa giải diễn ra. Tôi đã nói trong bản dự thảo rằng anh ấy có thể phải trung thành vì các vấn đề kiểm soát, nhưng tại thời điểm này, tôi sẽ để anh ấy như một tân binh và đẩy anh ấy lên Double A.

(Ảnh: Darren Rove: Kelley L Cox / USA Today Sports)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *