Ra mắt Microsoft Windows 11: Xem trực tiếp tại đây ngay bây giờ

Một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất trên hành tinh sắp được nâng cấp. Microsoft Để công bố phiên bản mới của phần mềm Windows Thứ năm, với một diện mạo mới được báo cáo cũng như những nâng cấp dưới mui xe. Bản cập nhật mới, tưởng rằng nó sẽ được gọi là دع Windows 11Nó đến sáu năm sau lần lặp lại cuối cùng, Windows 10, được phát hành lần đầu tiên.

Microsoft làm cho PC của bạn giống Xbox hơn

[11:38 a.m. PT]

Một trong những tuyên bố gần đây nhất của Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella là Microsoft “làm mọi thứ” trong lĩnh vực chơi game. Với Windows 11, Microsoft có các tính năng có thể gập lại như “Auto HDR”, sử dụng trí thông minh của máy tính để cải thiện hình ảnh trong trò chơi điện tử. “Sự khác biệt là đáng kinh ngạc,” Giám đốc điều hành Xbox System Sarah Bond cho biết trong sự kiện.

Ví dụ của Microsoft về Auto HDR so với Standard.

Microsoft


Windows 11 chính thức

[11:10 a.m. PT]

Microsoft chính thức công bố Windows 11 (tên là có thật!). Có một loạt các tính năng mới, như giao diện giống máy Mac, Microsoft Teams tích hợp sẵn như FaceTime của Apple và các widget.

Đọc thêm: Microsoft Windows 11 có ở đâyvề để bắt đầu

[10:53 a.m. PT]

Sự kiện lớn của Microsoft sắp bắt đầu. Trong khi chờ đợi, bạn có thể tận hưởng những gì có vẻ như ai đó tìm thấy tham chiếu đến tên Windows 11 trong một trong những cơ sở mã của Microsoft trên dịch vụ Github đang chạy, theo Bleeping Computer. Vì vậy, bạn đây. Nhưng thành thật mà nói, với tất cả những suy đoán về tên gọi và tất cả những gợi ý, nếu Microsoft không gọi đây là Windows 11, có lẽ hầu hết mọi người sẽ nghĩ vài tuần qua là một trò đùa phức tạp của đội ngũ tiếp thị của công ty.


READ  Một bìa Cyberpunk 2077 PS5 có thể đã được phát hiện trên máy chủ PlayStation, tin tức có thể sẽ đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *