Ra mắt nền tảng giao dịch NFT đầu tiên của Đông Nam Á tại Việt Nam

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Vietnam News / Asia News Network): OpenLive NFT Marketplace, một nền tảng giao dịch mã thông báo không thú vị, đã khai trương tại HCM vào thứ Hai (25 tháng 4).

Được phát triển theo dự án OpenLive, NFT là nền tảng công nghệ kỹ thuật số đầu tiên ở Đông Nam Á để trao đổi, mua và bán tài sản.

OpenLive không chỉ là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số NFT, nó còn giúp bảo tồn di sản văn hóa của Việt Nam khi công nghệ kỹ thuật số blockchain cho phép chuyển đổi các tác phẩm nghệ thuật thành tài sản kỹ thuật số.

Các công việc kỹ thuật số ở đó sẽ được lưu giữ mãi mãi.

Sự ra đời của OpenLive NFT Marketplace đến vào thời điểm mà việc thu thập, mua và bán tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đang trở thành một xu hướng.

Thị trường NFT đang phát triển ở Đông Nam Á. Có thể thấy điều này qua các giao dịch thành công bức tranh ‘Hoa mai may mắn’ với giá 23.000 USD và bức tranh ‘Trịnh Văn Quyết FLC’ với giá gần 17.000 USD.

Ban đầu, OpenLive đã ký kết các thỏa thuận với 30 đối tác trong và ngoài nước.

Nguyễn Hoàng Duy, phát ngôn viên kiêm nhà sản xuất âm nhạc, cho biết anh rất vui khi được tiếp cận với công nghệ màn hình nghệ thuật Việt Nam 5.0.

READ  Việt Nam đứng dưới bảng xếp hạng suy thoái của Bloomberg Govt

Ông nói, sự xuất hiện của OpenLive NFT sẽ nâng tầm các sản phẩm nghệ thuật và sáng tạo của các cá nhân và công ty trên toàn cầu.

Nền tảng OpenLive NFT Marketplace đã trở thành cầu nối giữa bản sắc văn hóa Việt Nam và thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *