Ramirez muốn có chữ ký trên các giấy tờ hòa giải – và anh ấy có nửa tỷ lý do cho việc đó

Chữ ký của EJ Obiena là cần thiết để bắt đầu quá trình hòa giải. – Marianne Bermudez

Nhiều ngày sau khi thuyết phục EJ Obiena đồng ý hòa giải, Chủ tịch Ủy ban Thể thao Philippines Butch Ramirez đã thúc giục ngôi sao nhảy sào ký các giấy tờ có thể dẫn đến việc bắt đầu quá trình.

Ramirez cho biết “hòa giải là cách duy nhất” để giải quyết tranh chấp, đồng thời cho rằng nếu không có chữ ký của các bên liên quan, sẽ rất khó để đưa mọi người vào bàn đàm phán.

Ramirez nói trong Diễn đàn hàng tuần của Hiệp hội Nhà văn thể thao Philippines hôm thứ Ba: “Nếu không có sự khiêm tốn của cả hai bên cũng như sự rộng lượng, tôn trọng và khoan dung, thì không thể giải quyết xung đột ngay cả với kinh nghiệm hòa giải.

Tờ Enquirer dẫn lời Ramirez cho biết Obiena đã đồng ý hòa giải bằng lời nói. Hiệp hội điền kinh Philippines (Patafa) cũng đã cho biết họ sẵn sàng trải qua quá trình này. Hai bên đang tranh cãi về việc thanh lý công quỹ được cấp cho HLV Vitaly Petrov của Obeyna.

Ủy ban Olympic Philippines (POC) cũng đã tham gia các nỗ lực xây dựng hòa bình bằng cách hoãn bất kỳ hành động nào khác về vấn đề này theo yêu cầu của PSC.

Tolentino cho biết: “Chúng tôi tại Trung tâm Hoạt động Đặc biệt cũng đang quan sát lệnh ngừng bắn giống như EJ và Patafa”, Tolentino, người sẵn sàng hoãn thủ tục phê chuẩn khuyến nghị của ủy ban đạo đức của cơ quan tuyên bố chủ tịch Batava Philip Ella Guico.

READ  PBA đua xe cầu thủ xuất sắc nhất, cập nhật SEAG và hơn thế nữa

Khuyến nghị này đã được đưa ra thảo luận tại Đại hội đồng vào ngày 26/1.

Ramirez cho biết Obiena và Batava có thể hàn gắn những rạn nứt của họ.

Ông cho biết Đại hội đã phân bổ 515 triệu bảng Anh cho các cuộc thi đấu quốc tế cho các vận động viên ưu tú trong năm nay, bao gồm đào tạo và tham gia Đại hội thể thao Đông Nam Á tại Hà Nội, Việt Nam và Đại hội thể thao châu Á tại Hàng Châu, Trung Quốc.

“Nếu không có hòa bình, tôi sẽ thông báo cho Văn phòng Tổng thống và Quốc hội rằng các quỹ này có mục đích thích hợp cho đại dịch COVID-19 đang diễn ra, nạn nhân bão và những người Philippines khác cần tiền,” Ramirez nói. .

Ramirez có thể không phải đi xa như vậy vì các nhà lập pháp đã đe dọa đóng băng phần ngân sách quốc gia của PSC nếu tranh chấp không được giải quyết.

“Tôi hy vọng rằng Batava sẽ nhận được sự dẫn dắt từ chủ tịch của cô ấy và theo cách tương tự, Obiena, trong khi lắng nghe luật sư và cố vấn của mình, nên hiểu rằng chúng tôi đang giúp anh ấy vì PSC ở đó dành cho các vận động viên,” Ramirez nói.

Ramirez cũng yêu cầu Obeyna, vận động viên Olympic Tokyo và người giữ kỷ lục châu Á trong môn thể thao này, giữ vững vị trí trong bối cảnh anh ấy vươn lên trên bảng xếp hạng thế giới (vị trí thứ 6), đồng thời nói thêm rằng “nếu không có sự khiêm tốn, bạn sẽ không tiến xa được”.

READ  Urban Meyer của Jaguars thề sẽ thực hiện các chuyến đi theo nhóm, không nghĩ rằng ở lại Ohio là một 'vấn đề lớn'

Ramirez hứa sẽ có các thủ tục công bằng trong quá trình hòa giải, mà PSC đã thuê Trung tâm Giải quyết Tranh chấp Philippines và Ramirez sẽ chủ trì ủy ban hòa giải, cùng với luật sư của PDRC và giám đốc điều hành của PSC, luật sư Guillermo Iroy.

Ramirez cho biết, việc hòa giải sẽ không phải là một quá trình tìm ra lỗi, đồng thời cho biết thêm rằng trường hợp của Obiena như cáo buộc của Patafa sẽ được xem xét và tất cả các giấy tờ sẽ được PSC và Ủy ban Kiểm toán (COA) kiểm tra. Các nguồn tin cho biết rằng cả hai cơ quan đều đã có bản sao của việc thanh lý Obeena và việc khớp ngày của các mục này với việc phát hành và thanh toán hỗ trợ tài chính chỉ là vấn đề.

Ramirez nói: “Chỉ có văn phòng kế toán PSC và COA mới cho chúng tôi biết nếu có vấn đề.

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia hỏi thêm Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 widget, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *