Ramon tuyên bố là Vua của các máy bay chiến đấu 15

Thật vui khi được trở lại vào một đêm thứ Tư khác với đoạn giới thiệu mới cho The King of Fighters 15 đáng mong chờ, và tuần này là một vụ nổ thực sự.

Tối nay, SNK đã tiết lộ rằng Ramon sẽ là nhân vật tiếp theo gia nhập hàng ngũ ngày càng tăng của KOF15 với một đoạn trailer mới cho trò chơi.

Phong cách chiến đấu bay cao của Ramon chắc chắn được hiển thị đầy đủ ở đây, và anh ấy đang tìm cách tạo ra ảnh hưởng … cả trên các phụ nữ và trên khuôn mặt của đối thủ.

Quái vật đấm và thả đá nghe có vẻ khá quen thuộc với những người quen thuộc với hóa thân KOF14, vì nó dường như giữ mọi thứ từ trò chơi đó với một số ánh sáng hình ảnh bổ sung.

Ngay cả tất cả các nhân vật siêu anh hùng của Ramon đều trông giống nhau, điều này có thể hơi mất mát nếu một số người hâm mộ của anh ấy hy vọng được thấy một bộ phim giả tưởng mới theo ý của họ, nhưng cuộc chạy đua này không bao giờ lỗi thời.

Trong khi Ramon ra mắt K-team trong King of Fighters 2000 cùng với Vanessa, có vẻ như chúng ta có thể sớm thấy Đội Mexico trở lại trò chơi trước và đó thực sự là một tin vui cho những người hâm mộ Angel và King of Dinosaurs.

READ  Mike Morhaime, cựu Giám đốc điều hành của Blizzard, nói rằng ông đã khiến những phụ nữ làm việc ở đó thất vọng

Hình ảnh quảng cáo Ramon KOF15 # 1

Hình ảnh quảng cáo Ramon KOF15 # 2

Hình ảnh quảng cáo Ramon KOF15 # 3

Hình ảnh quảng cáo Ramon KOF15 # 4

Hình ảnh quảng cáo Ramon KOF15 # 5

Hình ảnh quảng cáo Ramon KOF15 # 6

Hình ảnh quảng cáo Ramon KOF15 # 7

Hình ảnh quảng cáo Ramon KOF15 # 8

Hình ảnh quảng cáo Ramon KOF15 # 9

Nhấp vào hình ảnh để có phiên bản lớn hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *