Rangers sẽ ký hợp đồng với Nathan Ivaldi

Rangers đã thực hiện một bổ sung luân chuyển khác. Họ được cho là đồng ý với Nathan Ivaldi Theo hợp đồng hai năm với tùy chọn trao quyền/cầu thủ cho chiến dịch năm 2025. Người đại diện của ACES sẽ được trả 16 triệu đô la tiền lương cho mỗi hai mùa giải tiếp theo với tùy chọn mua lại ít nhất 2 triệu đô la. Tùy chọn – trị giá 20 triệu đô la – sẽ bắt đầu với tư cách là người chơi tùy chọn nếu Eovaldi ném tổng cộng 300 lượt chơi từ năm 2023-24. Hợp đồng, có thể lên tới tối đa 63 triệu đô la trong ba mùa nếu Eovaldi đạt được tất cả các ưu đãi dựa trên vai trò của mình, đang chờ xử lý.

Ivaldi đã trải qua bốn mùa giải với Red Sox. Boston lần đầu tiên giành được quyền từ Rays vào thời hạn giao dịch năm 2018, thêm đại lý tự do sắp xảy ra vào một trận đấu đẩy. Eovaldi đã xuất sắc trong 12 lần ra sân ở mùa giải thường xuyên, sau đó ghi thêm 22 hiệp 1/3 với tỷ lệ bóng 1,61 ở giai đoạn sau mùa giải. Vào cuối năm, Boston đã thưởng cho anh ta vì đã hoàn thành hợp đồng đại lý miễn phí trong 4 năm trị giá 68 triệu đô la.

Thập kỷ đó có vẻ không ổn định trong năm đầu tiên, khi Eovaldi đăng một ERA vào lúc 6 giờ chiều vào năm 2019 — một mùa giải mà anh ấy đã bỏ lỡ nhiều pha hành động do có vật thể lỏng lẻo ở khuỷu tay. Tuy nhiên, anh ấy đã điều khiển con tàu ngay trong mùa thứ hai, đăng một ERA 3,72 với chín lần tấn công trong chiến dịch rút ngắn năm 2020.

Eovaldi tiếp theo với mùa giải trọn vẹn có lẽ là tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào năm 2021. Anh ấy đã có tất cả 32 lần xuất phát và đạt chỉ số ERA 3,75 qua 182 hiệp đấu 1/3, vượt qua đối thủ 25,5% với tỷ lệ đi bộ 4,6%. Buổi biểu diễn đó đã giúp anh ấy được lựa chọn All-Star đầu tiên, cũng như vị trí thứ tư trong cuộc bỏ phiếu AL Cy Young.

Thật không may, các vấn đề chấn thương lại xuất hiện vào năm 2022. Eovaldi đã bỏ lỡ một phần mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Boston do một số chấn thương trong đội hình. Anh ấy đã mất thời gian từ tháng 6 đến tháng 7 vì bị đau lưng và bỏ lỡ hầu hết tháng 8 và tháng 9 vì bị đau vai. Một vài chấn thương đã khiến anh ấy có 20 lần xuất phát và 109 lần bắt bóng 1/3, mặc dù sản lượng trung bình của anh ấy ở mức tiêu chuẩn trong sự nghiệp của anh ấy.

Eovaldi đã quản lý 3,87 ERA, đạt tỷ lệ phần trăm 22,4% chỉ cao hơn mức trung bình so với những người đánh bóng. Anh ta đi trước một tỷ lệ nhỏ 4,3% đối thủ trong khi hạ gục 47% số người đánh mà anh ta đầu hàng. Eovaldi không hoàn toàn là át chủ bài mà Cy Young có thể đề xuất cho lần thứ tư vào năm 2021, nhưng anh ấy là một tay quay trên mức trung bình khi khỏe mạnh.

READ  Thái Lan chuẩn bị cho hệ thống thanh toán phí nhập cảnh 300 baht | Chủ nghĩa toàn cầu

Quá trình sản xuất này không diễn ra theo cách mà người ta có thể mong đợi với kho vũ khí quyền lực của Ivaldi. Anh ấy là một trong những vận động viên bắn súng khó nhất trong trò chơi, đạt tốc độ trung bình 97 MPH trong phần lớn sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ đăng tỷ lệ tấn công ưu tú thường liên quan đến điều này một cách nhanh chóng. Thuộc tính tốt nhất của Eovaldi là khả năng bắn phá khu vực tấn công. Ít hơn 5% đối thủ đã đi bộ trong mỗi ba năm qua. Tỷ lệ đi bộ tích lũy của anh ấy là 4,4% kể từ đầu năm 2020, thấp thứ hai trong số 120 vận động viên ném bóng có hơn 200 khung hình trong khoảng thời gian đó (chỉ kém mốc 4,3% của Clayton Kershaw).

Việc Eovaldi sẵn sàng tấn công khu vực đôi khi dẫn đến các vấn đề về quản lý nội bộ. Anh ấy đã cho phép các cầu thủ ghi bàn trên mức trung bình trong ba trong bốn năm qua, bao gồm cả tỷ lệ phản lưới nhà cao nhất trong sự nghiệp là 1,73 mỗi chín lượt chơi ở mùa giải trước. Đây là lá cờ đỏ duy nhất trong thành tích gần đây của Ivaldi, nhưng có lẽ sức khỏe và tuổi tác của anh ấy đã khiến một số đội phải tạm dừng. Anh ấy sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 2, khiến anh ấy trở thành một trong những lựa chọn lớn tuổi hơn trong lớp xoay vòng trung cấp cơ sở sâu có sẵn trong cơ quan tự do.

Ngoài các vấn đề về vai và lưng trong năm nay, anh ấy còn có tiền sử về các vấn đề về khuỷu tay. Eovaldi đã phẫu thuật Tommy John ở trường trung học, sau đó bỏ lỡ chiến dịch năm 2017 sau khi tiến hành thủ thuật lần thứ hai vào tháng 8 năm 2016. Anh ấy đã không cần bất kỳ kỳ IL nào do lo ngại về khuỷu tay kể từ mùa giải cơ thể lỏng lẻo năm 2019 nói trên. Chấn thương lưng và vai ở mùa giải trước có thể là vấn đề nghiêm trọng hơn, vì tốc độ bóng nhanh trung bình của Ivaldi giảm từ phạm vi 96-97 MPH thông thường của anh ấy vào đầu mùa giải xuống gần 94 MPH sau lần đầu tiên anh ấy làm việc tại IL.

Những chấn thương này dường như đang làm suy yếu thị trường của Ivaldi. Chris Bassett Anh ấy đã giành được một hợp đồng ba năm trị giá 63 triệu đô la trong chiến dịch tranh cử của mình cho cầu thủ 34 tuổi, trong khi các cầu thủ yêu thích Jameson TellonNgười đi bộ Taeguan Anh ấy đã kiếm được những hợp đồng bền vững trong 4 năm mặc dù thành tích hoạt động kém ổn định hơn của Eovaldi. Nhiều tân binh của đại lý tự do trong mùa giải này đã nhận được những hợp đồng hấp dẫn hơn mong đợi, nhưng sự đảm bảo của Eovaldi hoàn toàn phù hợp. dấu hiệu MLBTR Kể từ đầu mùa giải.

READ  Ảnh báo chí VNA-Yonhap giới thiệu 30 năm quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc | văn hóa - thể thao

Trại của Eovaldi cũng đang hoạt động chống lại giá thầu đủ điều kiện. Anh ấy đã từ chối QO ở Boston vào đầu mùa đông, buộc bất kỳ đội nào đã ký hợp đồng phải soạn thảo tiền bồi thường. Đây cũng là trường hợp của Bassett, nhưng anh ấy không đóng vai Walker và Tylon.

Người dân Texas không tỏ ra lo lắng nhiều về việc mất các lựa chọn dự thảo để bổ sung nhân tài chất lượng thông qua cơ quan miễn phí. Họ đầu hàng hai cái cuốc để ký Corey SeegerHội thảo Marcus Mùa đông năm ngoái, và họ sẽ làm điều đó một lần nữa vào mùa trái vụ. Rangers đã mất một bản nháp để ký Jacob DeGrum cho một hợp đồng năm năm. Điều này làm giảm cái giá mà họ phải trả trong trường hợp của Ivaldi. Texas đã từ bỏ tùy chọn dự thảo lớn thứ hai vào năm 2023 và 500.000 đô la trong không gian tiền thưởng ký hợp đồng quốc tế để thêm deGrom. Họ sẽ được thưởng thêm 500.000 đô la khi ký hợp đồng tiền thưởng và Cao thứ ba Chọn Eovaldi.

Sau khi Seger và Simen bị phân tán để củng cố đội hình ở mùa giải trước, Rangers đã đại tu toàn diện đội hình xuất phát của họ vào mùa đông này. Texas có Jake Odorezi Thật dũng cảm trong vài ngày đầu tiên. Bên trái Martin Pérez Ngay sau đó, anh ấy đã chấp nhận một lời đề nghị đủ điều kiện, nhưng điều đó không làm chùn bước tổng giám đốc Chris Young của Texas hoặc văn phòng chính của anh ấy. Kể từ khi mở đại lý miễn phí, họ đã giành được DeGrom với hợp đồng quảng cáo lớn nhất mùa giải và đưa anh ấy vào Andrew Heaney và Eovaldi được bảo hành hai năm.

Eovaldi bổ sung thêm một trình kích hoạt cỡ nòng giữa vòng quay khác vào thứ mà bây giờ trông giống như vòng quay Rangers đáng sợ. tiêu đề deGrom cho nhân viên, được cung cấp bởi John GrayVà Ivaldi, Perez và Heene. Odorizzi f Đan Dunning Có vẻ như họ sẽ bị đẩy vào các hiệp đấu sâu, mặc dù có đủ sự không chắc chắn về chấn thương với hầu hết năm người dẫn đầu nên có thể hiểu rằng Texas sẽ không từ bỏ khí thế để tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài.

READ  Chen On thúc giục các cầu thủ Harimau Malaya chiến đấu đến cùng | Các môn thể thao

Chủ sở hữu Ray Davis và văn phòng phía trước không tỏ ra e ngại nhiều về chi tiêu. Khai thác mức lương 16 triệu đô la của Ivaldi vào sổ sách năm tới mang lại cho họ mức lương dự kiến ​​​​vào khoảng 196 triệu đô la, cho mỗi tài nguyên trong danh sách. Đây sẽ là một kỷ lục nhượng quyền thương mại, dễ dàng vượt qua mốc ngày khai trương cao nhất trước đó của tổ chức là 165 triệu đô la. Giá trị trung bình hàng năm của thỏa thuận là 17 triệu đô la mang lại số tín dụng thuế cạnh tranh khoảng 220 triệu đô la cho mỗi nhà cung cấp niêm yết, khiến họ phải trả 13 triệu đô la so với ngưỡng thuế cơ sở của năm tới là 233 triệu đô la.

Mega-lift xoay dường như đã hoàn thành, nhưng người Texas đã biết cách tìm cách nâng cấp góc bên ngoài. Có chỗ cho một đại lý miễn phí cấp trung ở đó nếu nhóm muốn ở dưới thẻ CBT, mặc dù cũng có thể Davis sẽ cảm thấy thoải mái khi vượt qua giới hạn đó. Sự táo bạo của nhượng quyền thương mại vào mùa đông này đã chứng minh cho tuyên bố của họ rằng họ dự định cạnh tranh một suất đá playoff vào năm 2023, vì cả Rangers và Angels đều cố gắng thu hẹp khoảng cách với Astros và Mariners ở AL West.

Đó là một sự ra đi của đại lý miễn phí khác cho Red Sox, người đã chứng kiến ​​​​khá nhiều người chơi hàng đầu đi nơi khác. euvaldi f Xander Bogaerts Tất cả đều rời đi sau khi từ chối một đề nghị đủ điều kiện. Boston nhận được tiền bồi thường hối phiếu cho cả hai người, mặc dù đây là một lợi ích khá nhỏ trong trường hợp của họ. Red Sox suýt chút nữa đã vượt qua ngưỡng CBT vào năm 2022, một quyết định không bao giờ được đền đáp khi câu lạc bộ chùn bước ở vị trí cuối cùng. Do đó, họ chỉ nhận được các lượt chọn thưởng sau vòng thứ tư trong bản nháp năm sau.

Robert Murray của FanSided Lần đầu tiên tôi đề cập rằng Rangers và Ivaldi đang hợp nhau. Evan Grant liên kết Bản tin buổi sáng Dallas Anh ấy là người đầu tiên đề cập rằng đó là một hợp đồng hai năm với một lựa chọn, cộng với cuộc khủng hoảng tài chính chính xác. Jeff Bassin của ESPN Đây là lần đầu tiên với bảo đảm 34 triệu đô la và tùy chọn năm thứ ba để cung cấp quyền/người chơi, cộng với chi tiết tùy chọn.

Hình ảnh lịch sự của USA Today Sports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *