Rạp xiếc của Shaddon Sharp khiến Kentucky không có nhiều thứ để thể hiện ngoài sự tức giận và bối rối

Hãy bắt đầu từ đây: Trong khi có một cuộc tranh luận đang diễn ra về việc họ thực sự nên tức giận với ai, thì thật sai lầm khi cho rằng (như một số người đã làm) rằng những người hâm mộ Kentucky đang tức giận không chính đáng. cheddon sắc nét Anh ta rời đi mà không chơi một phút nào cho Wildcats. Tất nhiên bây giờ họ sẽ khó chịu như chúng ta biết – thông qua nhiều nguồn xác nhận điều này vận động viên – Sharpe có kế hoạch tham gia và vẫn tham gia NBA Draft 2022. Thật khó để không cảm thấy như John Calipari đã được bật mí. Mọi người có nên nổi điên với cậu bé 18 tuổi nhút nhát, ít nói giữa rạp xiếc này không? Hầu hết là không. làm cha mẹ? không. Hoặc ít nhất mọi người không nên xấu đối với họ trực tuyến, bởi vì (cũng như nói chung là lời khuyên tốt trong xã hội văn minh) như một người bốc thăm có thể đoán trước, anh ấy có lý do chính đáng để trở thành một chuyên gia ngay bây giờ. Đó không phải là quyết định, mà là việc xử lý toàn bộ tình huống này, điều đó hoàn toàn điên rồ đối với Kentucky và những người yêu mến nó.

Đây là lý do tại sao: Trong nhiều tháng sau khi công bố kế hoạch đăng ký sớm cho Kentucky, Sharp, gia đình và cố vấn của anh ấy Dwayne Washington đã nói với nhân viên Vương quốc Anh và công chúng rằng anh ấy có kế hoạch huấn luyện nhưng không chơi với Wildcats trong học kỳ thứ hai của mùa giải trước – nhưng sau đó trở lại trường học và chơi cho đội vào mùa giải tới. Bây giờ chúng ta có thể tự tin nói rằng đây là một trò chơi đố chữ. Và tại sao? Có phải tất cả chỉ để xác nhận NBA rằng anh ấy đã đáp ứng các yêu cầu của giải đấu để đủ điều kiện vào năm 2022? Bởi vì trong vài tháng qua, khi anh ấy đã đưa ra rất nhiều lời cam đoan về sự trở lại, Washington đã nói với một số người ở phía NBA rằng Sharp đã lên kế hoạch rõ ràng là sẽ có mặt trong bản dự thảo năm 2022. Thứ Năm sau vận động viên Như đã đưa tin, Sharp cuối cùng đã đưa ra một thông báo cho biết anh ấy sẽ nhập ngũ nhưng vẫn để ngỏ cánh cửa để quay lại trường học. Không ai ở NBA nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra.

Washington đã từ chối, qua tin nhắn, bốn lần để trả lời một câu hỏi trực tiếp vào Thứ Năm: Bạn có nghi ngờ mình đang nói với mọi người ở NBA rằng Sharp có kế hoạch ở lại dự tuyển không? xoay người. “Từ giờ trở đi, tôi sẽ chỉ trả lời tên thật của những người”, Washington viết. “Bởi vì thuật ngữ ‘những người NBA’ là rộng. Tôi sẽ không nghe bất cứ ai nếu tôi là bạn. Chỉ cần làm theo tuyên bố của Sheldon. Đó là những sự thật.” Ông nói thêm rằng Sharp “không có đại lý !!!!” Anh ta kết luận, “Nếu anh ta muốn rời đi, anh ta đã đi từ lâu rồi.” Washington viết rằng nếu Sharpe định chia tay, tại sao anh ta không có người đại diện, tại sao anh ta tiếp tục học bài và tại sao anh ta lại ở lại trường Kentucky?

Một số câu trả lời: Bởi vì Washington vẫn chưa có chứng chỉ ủy quyền, bởi vì học kỳ mùa xuân chưa kết thúc, và Sharpe thực sự không còn ở trong khuôn viên trường nữa; Anh ấy đã hoàn thành học kỳ trực tuyến.

READ  Pirate Notes: Stalings, Hayes, Moran, Polanco, Keeler

Một người do thám trong đội xổ số năm nay tin rằng không bao giờ có kế hoạch để Sharpe thực sự chơi ở Kentucky. Scout cho biết anh đã nói chuyện với Washington kể từ mùa thu và Washington xác nhận rằng Sharp sẽ tham gia dự thảo năm 2022.

Ở đây bây giờ, một dòng thời gian của các ý kiến ​​trái ngược.

Washington cho biết vào ngày 9 tháng 11, ngày tin tức được đưa ra, rằng Sharp sẽ nhập học sớm ở Kentucky. vận động viênAnh ấy sẽ không nhập ngũ mà sẽ thi đấu (ở Anh) vào mùa giải 2022-23. Anh ấy nói thêm rằng Sharp “có thể chơi nếu đội bóng muốn anh ấy.” Xem thêm về phần cuối cùng đó trong giây lát.

Mẹ của Sharp, Julia Bell, cho biết vào ngày 6 tháng 1, ngày cô thả con trai mình ở Lexington. vận động viên: “Nói chuyện với Cal đã nhất quán trong suốt thời gian qua: Anh ấy không muốn ném Shaydon vào tay bầy sói. Việc anh ấy có thực sự ra sân và chơi một trận nào trong mùa giải này hay không là suy đoán của tôi. Quan điểm của Cal về cơ bản là hãy. Hãy thực hành nó và bỏ qua điều kiện và bắt đầu từ đó. Thành thật mà nói, lý do chúng tôi chọn Kentucky là vì chúng tôi hoàn toàn tự tin và tin rằng Cal sẽ làm những gì tốt nhất cho Sheddon và những gì tốt nhất cho đội. “

Vào ngày 7 tháng 1, Calipari nói với các phóng viên, “Tôi đã nói chuyện với (đội) và tôi nói, ‘Chúng tôi không có kế hoạch thi đấu trong năm nay.” Anh ấy có thể, nhưng đó không phải là kế hoạch và anh ấy không bao giờ làm vậy. Nếu bạn hỏi Tôi bây giờ, tôi nghĩ anh ấy sẽ không thi đấu. Nhưng bạn không biết điều gì. “Xảy ra. Ý tôi là, chúng tôi bị đánh sau chấn thương, nó xảy ra, nó sẽ xảy ra. Nếu nó giảm xuống còn sáu hoặc bảy người, tôi có thể nói với anh ta, ‘Nhìn này, anh bạn, bạn phải đi sau sáu, bảy phút nữa vào trò chơi.’ ” Một số nên chơi. “

Vào ngày 20 tháng 1, sau khi các báo cáo bắt đầu xuất hiện rằng Sharp sẽ đủ điều kiện cho bản dự thảo năm 2022, mẹ của anh ấy đã gửi một tin nhắn văn bản vận động viên: “Không có gì thay đổi kể từ lần cuối chúng tôi nói chuyện.” Khi được yêu cầu làm rõ liệu điều này có nghĩa là anh ấy vẫn có kế hoạch ở Anh vào mùa giải tới hay không, Bale đã viết, “Đúng! Đó là kỳ vọng.”

Calipari lặp lại tình cảm đó, nói: “Anh ấy không thay đổi bất cứ điều gì. Anh ấy dự định sẽ ở đây vào năm tới. Anh ấy đang theo dõi. Tôi có chơi anh ấy hay không trong năm nay (phụ thuộc). Nếu anh ấy sẵn sàng có thể ra sân trong các trận đấu, Tôi sẽ đưa anh ta vào. ” Vâng, sau đó, về điều cuối cùng đó. Có thể là?

Vào ngày 24 tháng 1, Calipari đã nói điều này về Sharp trên chương trình radio của anh ấy: “Tôi nghĩ nhóm của chúng tôi muốn đưa anh ấy vào. Có điều gì đó xảy ra trong thực tế – anh ấy làm điều gì đó – và tất cả đều nhìn tôi, thôi nào, bây giờ.” Đó là nó? Mặc nó vào. “Nhưng bạn phải chắc chắn rằng bạn chăm sóc cho anh ta.”

READ  Thủ tướng gặp Đại công tước Luxembourg | Chính sách

Điều quan trọng cần lưu ý là tại thời điểm này, Sharpe và trại của anh ta vẫn khăng khăng rằng họ sẽ trở lại Lexington sau một học kỳ thích nghi với trường đại học. Washington cho rằng tốt nhất nên giữ anh ta trên băng ghế dự bị trong thời gian chờ đợi.

Washington cho biết vào tuần cuối cùng của tháng Giêng vận động viên: “Anh ấy không vội đến một nơi nào đó mà anh ấy sẽ ở trong 15 năm tới. Nó giống như bạn đang nói với con mình rằng: Bạn sẽ là một đứa trẻ trong một thời gian ngắn và sau đó bạn sẽ trở thành người lớn mãi mãi . Vậy thì việc gì phải vội vàng, phải không? Tất cả, “Đó là lựa chọn top 5, top 10 nên nó đã biến mất?” Bạn muốn bùng cháy. Và bạn biết điều đó nói lên điều gì với những người NBA không? bạn muốn đào tạo. Bạn muốn ở bên những người chơi giỏi khác. Bạn làm mọi thứ đúng cách. Đó là lý do tại sao mọi người được tuyển dụng khi họ đến Kentucky, bởi vì bạn chọn một nơi nói rằng, tôi nghiêm túc với nghề nghiệp của mình. Khi mọi người hỏi tại sao nó lại ở đó, tôi nói, “Tại sao bạn lại luyện thi SAT? Bạn phải chắc chắn rằng bạn thực sự có thể vượt qua bài kiểm tra.”

Washington biết người hâm mộ đang yêu cầu Sharpe chơi và nói thêm, “Nếu anh ấy chơi, anh ấy sẽ làm tốt. Nếu anh ấy làm tốt, anh ấy có thể sẽ ra đi. Tại sao bạn lại muốn anh ấy chơi và ra đi khi bạn không thực sự cần Anh ấy bây giờ? Chỉ vì người hâm mộ muốn thứ gì đó sáng bóng? “

Đến ngày 7 tháng 2, Calipari cuối cùng cũng dừng mọi đồn đoán và tuyên bố Sharp sẽ không thi đấu trong mùa giải năm nay. “Anh ấy cam kết cải thiện bản thân và đội của chúng tôi trong thực tế trong năm nay và chuẩn bị tốt hơn để dẫn dắt chúng tôi trong mùa giải tới,” anh ấy nói.

Đây là nơi người hâm mộ Kentucky thương tiếc Calipari vì rất nhiều lý do khác, cụ thể là mùa giải 9-16 năm 2021 và tiếp theo là trận thua hạt giống số 15 vào năm 2022 ở vòng đầu tiên, sự tức giận của họ chuyển sang huấn luyện viên. . Tại sao bạn không chơi nó ?! Làm thế nào bạn không biết bạn đang chơi ?! Về điều thứ hai, Calipari đã nghe lời Washington vì tin tưởng anh ta, sau khi giải quyết việc tuyển mộ cựu ngôi sao Kentucky của Kentucky, Shay Gilgus Alexander. Về lý do tại sao Calipari không chỉ chơi anh ấy, nhiều nguồn tin xác nhận Sharpe và gia đình của anh ấy đã sẵn sàng thi đấu ở mùa giải trước, và khi chấn thương chồng chất trong trận đấu muộn của Bang Kentucky, Calipari sẽ sẵn lòng làm như vậy. Nhưng các nguồn tin nói rằng Washington đã can thiệp và đóng cửa nó.

Đây là những gì Calipari đã nói vào đêm mùa giải kết thúc, khi được hỏi liệu anh ấy có cân nhắc lại quyết định không cho Sharp thi đấu hay không: “Tại một số thời điểm, chúng tôi đã ngồi xuống và nói về điều đó. Nhưng bạn biết đấy, tôi nghĩ điều tốt nhất đối với anh ấy là theo cách chúng tôi đã làm. Anh ấy có trở thành một cầu thủ giỏi trong năm nay không? Vâng, anh ấy giỏi. Anh ấy rất giỏi. Nhưng anh ấy đã tham gia cùng chúng tôi vào giữa mùa giải. Cố gắng giúp anh ấy (tăng tốc) tất cả mọi thứ chúng tôi đã làm rất khó khăn, và sau đó nó đã đến muộn ở nơi có lẽ chúng tôi có thể, nên đặt nó ở đó. Chúng tôi chỉ, bạn biết đấy, đã chọn cùng nhau: chúng ta hãy chờ đợi. “

READ  Charles Grimm | Tin tức, thể thao, việc làm

Đây sẽ là chủ đề trong bốn tháng của Sheddon Sharp ở Kentucky: chỉ cần chờ đợi. Mèo hoang vẫn đợi. Sharpe chưa chính thức công bố bất cứ điều gì, và các nguồn tin cho rằng Washington hy vọng sẽ cải thiện được lối ra, để Lexington bình tĩnh và không đau đớn nhất có thể. Tất nhiên, đó là một tính toán sai lầm lớn về lượng người hâm mộ của Kentucky.

Thật khó để nói ở đây Calipari có thể làm gì khác đi. Bạn không chấp nhận cam kết của người tuyển dụng đầu tiên vào tháng 9, khi có vẻ như anh ấy sẽ đến vào mùa hè này với phần còn lại của lớp 2022 của Vương quốc Anh? Bạn muốn hủy buổi biểu diễn này vào tháng 11 khi Sharpe yêu cầu đến sớm và ngồi xuống? Buộc anh ta chơi khi người có ảnh hưởng nhất đến Sharpe – người mà anh ta vẫn hứa hẹn trong mùa giải tới – yêu cầu ngồi? Đó là một cơn bão lớn, và Calipari đã bị bắt mà không có dù. Các lựa chọn của anh ấy rất hạn chế. Tệ hơn nữa, bằng cách không tiết lộ kế hoạch thực sự của mình quá sớm, Sharp đã làm chậm nỗ lực tuyển dụng của Kentucky để thay thế anh ta. Cánh cao cấp nào đăng ký vào danh sách đó mà không có câu trả lời xác đáng về việc liệu bốc thăm trúng thưởng có đi học về?

Thật là một mớ hỗn độn.

Khi Sharp thông báo hôm thứ Năm rằng anh ấy sẽ thử nghiệm vùng biển, Calipari đã đưa ra tuyên bố điểm chuẩn của mình nói rằng người chơi sẽ “có sự hỗ trợ đầy đủ của tôi” trong việc khám phá bản nháp. “Shaedon đã là một đồng đội tuyệt vời và đã tiếp cận mọi thứ đi kèm với việc trở thành một vận động viên sinh viên đại học theo cách mà nó nên làm.” Không có ác ý giữa huấn luyện viên và cầu thủ.

Vào ngày 21 tháng 3, trong chương trình radio cuối cùng của mùa giải, Calipari mô tả Sharp là một “ngôi sao thực sự” và là một người rất đáng mến. Nhiều người đồng ý với cả hai mô tả. Tuy nhiên, đến lúc đó, giọng điệu của Calipari về những gì xảy ra tiếp theo đã thay đổi. Sự chắc chắn đã biến mất. “Tôi hy vọng sẽ có cơ hội được huấn luyện cậu ấy trong những trận đấu thực sự,” anh nói. Trừ khi Calipari đến NBA, như dự kiến ​​mỗi mùa, nó sẽ không.

Rạp xiếc đang rời khỏi thị trấn, và vâng, có sự phẫn nộ chính đáng. Bởi vì nó không cần phải là một rạp xiếc.

(Ảnh: Dylan Boyle / Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *