Raul Rosas Jr., 17 tuổi, trở thành võ sĩ trẻ nhất ký hợp đồng với UFC và ‘Không ai ngăn cản tôi’

UFC sẽ mang đến một võ sĩ nhút nhát cho sinh nhật lần thứ 18 của anh ta.

Raul Rosas Jr. Anh ấy trở thành võ sĩ trẻ nhất ký hợp đồng với UFC vào tối thứ Ba, sau một quyết định nhất trí Mando Gutierrez Trong loạt phim ứng cử viên Dana White. White, bị ấn tượng bởi màn trình diễn của Rosas, đã đề nghị hợp đồng với cậu bé trước khi buổi biểu diễn kết thúc, và cậu đã chấp nhận. Rosas là nữ võ sĩ trẻ nhất thi đấu trong loạt trận.

“Tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế này trước đây”, White nói về tuổi của Rosas và trận đấu với Gutierrez. “Không chỉ vậy, số lượng võ sĩ đã thổi bay tôi khi nói rằng bạn thật điên rồ khi không (ký hợp đồng với anh ấy) … Anh ấy chắc chắn rất tài năng. Anh ấy đặc biệt, anh ấy khác biệt.”

Rosas, một võ sĩ hạng bantamweight, đã thống trị Gutierrez, 25 tuổi trong hầu hết các trận đấu với sức mạnh đấu vật của anh ta. Gutierrez gần như kết thúc ở vòng đầu tiên với cú đánh trái tay mở rộng hiếm hoi của Solove. Gutierrez đã có những khoảnh khắc, thả Rosas và hạ cánh xuống đất. Nhưng hầu như luôn luôn, Brussas sẽ kết thúc ở một vị trí tốt hơn, sử dụng sự khéo léo, kỹ năng và sự khéo léo của mình trên mặt đất để tiến lên đỉnh cao.

READ  Super Bowl LVI: Los Angeles Rams v Cincinnati Bengals - TRỰC TIẾP! | các môn thể thao

“Tôi biết mình sẽ có được hợp đồng đó,” Rosas, người sẽ bước sang tuổi 18 vào ngày 8 tháng 10. “Tôi đã nói điều đó ngay từ đầu. Kể từ khi tôi được sinh ra, tôi biết điều này sẽ xảy ra.”

Rosas (6-0) đã quét sạch tất cả các đối thủ cũ của mình trước đêm thứ Ba. Võ sĩ gốc Mexico, người tập luyện từ Las Vegas, trước đó đã tham gia quảng bá UWC ở Tijuana.

Dan Luzon Anh đang giữ kỷ lục là võ sĩ trẻ nhất thi đấu tại UFC (18 tuổi 198 ngày), theo thống kê và nghiên cứu thông tin của ESPN. Chỉ cần Rosas vào được bát giác trong 216 ngày tới – một kịch bản có thể xảy ra – anh ấy sẽ vượt qua giới hạn này.

Và Rosas đã nói về việc giành được những danh hiệu. Anh ấy là nhà vô địch UFC trẻ nhất John Jones Ở tuổi 23 vào năm 2011.

Không phải ai cũng nên ngạc nhiên, ”Rosas nói. “Tôi là vua mới ở đây, vì vậy tôi sẽ giành chiếc đai đó ngay bây giờ. … Tôi sẽ trở thành nhà vô địch khi tôi 20 tuổi. Hãy tôn trọng mọi người, nhưng tôi sẽ là nhà vô địch khi tôi 20 tuổi, hoặc thậm chí sớm hơn. Sẽ không có ai ngăn cản tôi. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *