Ray M. Burt Sr. 1953-2022 | Tin tức, thể thao, việc làm

Hubbard – Ray M. Burt Sr., 69 tuổi của Hubbard, đã qua đời vào sáng sớm thứ Bảy, ngày 30 tháng 4 năm 2022, tại Hospice House ở Ba Lan sau một cuộc chiến dũng cảm với căn bệnh ung thư.

Ray sinh ngày 16 tháng 3 năm 1953 tại Youngstown, là con trai của Lee Michael quá cố và Louis Ella Burt Hickman và là một cư dân suốt đời.

Ông theo học trường Trung học Northern với khóa 72 và tiếp tục phục vụ trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam với tư cách Kỹ thuật viên Bảo trì Máy bay được giao cho Bộ Tư lệnh Không quân Chiến lược tại Căn cứ Không quân Greaves. Sau khi tại ngũ, Ray tiếp tục cam kết phục vụ trong Khu bảo tồn.

Ông đã làm việc cho Hynes Industries trong 19 năm, sau đó nghỉ hưu vào năm 2007.

Ray là thành viên của Nhà thờ Hy vọng tốt lành Lutheran, Đội quân đoàn Mỹ 737 ở Hồ Milton, Cựu chiến binh Công giáo Bài 1292 ở Youngstown, Dòng huynh đệ của Eagles Aerie 3298 ở Thị trấn Austin, Moose Lodge 186 của Warren, St. Youngstown. Anh ấy mong được kết nối với bạn bè trong các câu lạc bộ xã hội khi có thể chất, hát karaoke một số bài hát yêu thích, nói về xe hơi, nhưng quan trọng nhất là dành thời gian cho gia đình. Anh không bao giờ nghĩ về bệnh tật của mình, và luôn biết ơn đức tin, gia đình và bạn bè. Thái độ tích cực và khiếu hài hước của anh ấy sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho những người biết rõ về anh ấy. Chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều.

READ  Hãy để ngỏ cánh cửa NL East: Sherman

Anh ta để lại con gái của mình, Mary (John) Shemilia của Boardman; ba con trai, Ray Burt Jr. ở Middleburg Heights, Lee Burt ở Ba Lan, và Kenneth (Brittany) Burt ở Columbia, Pennsylvania; Và bốn đứa cháu là Lauren, Sean, Ryan và Logan. Ray cũng để lại ba chị em gái, Margaret Howe của Hubbard, Evelyn Moore của Boardman và Jill (Wayne Hayward) Miller của Campbell.

Ngoài cha mẹ của mình, Ray còn phải chịu cái chết của chị gái, Ella Rayner và con rể, James Miller, Albert Rayner, Del Moore và Fritz Hoy.

Bạn bè có thể gọi điện từ 5-7 giờ tối Thứ Năm, ngày 5 tháng 5 năm 2022 tại Nhà tang lễ Lane, Nhà nguyện Thị trấn Austin. Bạn bè cũng có thể gọi 10:30 sáng Thứ Sáu, ngày 6 tháng 5 năm 2022, tại Nhà thờ Good Hope Lutheran, 98 Homestead Drive, Boardman, sau đó là một dịch vụ tang lễ lúc 11 giờ sáng.

Lễ an táng sẽ được tổ chức tại Công viên Tưởng niệm Forest Lawn với các danh hiệu quân sự.

Gia đình yêu cầu cống vật vật chất dưới hình thức đóng góp cho Nhà thờ Hy vọng tốt lành của Lutheran.

Bạn bè và gia đình có thể xem cáo phó này và gửi lời chia buồn của họ tại www.lanefu tanghomes.com.

(thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *