Raymond W. Finity 1945-2021 | Tin tức, thể thao, việc làm

RIDGE KHOÁNG SẢN – Raymond W. Finnity, 76 tuổi, sống tại Mineral Ridge, đã qua đời vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 11 năm 2021, tại nhà riêng giữa gia đình yêu thương của ông.

Ông sinh ngày 15 tháng 2 năm 1945 tại Youngstown, là con trai của William và Mary Belcastro Finniti.

Ray tốt nghiệp năm 1963 tại Trường trung học Niles McKinley và Cao đẳng cắt tóc Allstate ở Cleveland. Ông là thợ cắt tóc tại Union Barber Shop ở Niles từ năm 1967 đến năm 1972, sau đó chuyển đến Delphi Packard Electric trong 32 năm, nghỉ hưu vào năm 2003.

Ray là thành viên của Giáo phận Đức Mẹ Núi Carmel ở Two Niles, nơi anh phục vụ với tư cách là người hướng dẫn nhà thờ và người hầu thay thế người lớn. Anh là thành viên của Hiệp hội Saint Vincent DePaul, Câu lạc bộ Xe cổ ở Thung lũng Mahoning, và rất thích làm vườn, sản xuất rượu vang và ’55 T-Bird.

Anh ta là một trung sĩ trong Quân đội Hoa Kỳ, anh ta đã phục vụ tại ngũ một năm tại Việt Nam.

Anh ấy sẽ rất nhớ vợ mình, Laura Baganc-Finetti, người mà anh ấy kết hôn vào ngày 1 tháng 11 năm 1975; con gái, Clarice Strongsville; và hai chị gái, Nancy Degood của Howland và Angela Vandegrift và chồng của cô ấy là Richard của Howland.

Trước cái chết của cha mẹ và em trai William Raymond Finnity.

Lễ an táng hàng loạt của các Kitô hữu sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Thứ Tư ngày 24 tháng 11 năm 2021, tại Nhà thờ Công giáo Đức Mẹ Núi Carmel ở sông Nile, nơi tất cả các thành viên trong gia đình và bạn bè đến để bày tỏ lòng kính trọng với họ.

READ  Cựu ngôi sao bóng đá đại học nói rằng anh ấy là nạn nhân của trò lừa bịp Little Hawk: 'Tôi nghĩ đó là một cơ hội chính đáng'

Lễ an táng sẽ được đặt tại Nghĩa trang Thành phố Niles, nơi Ray sẽ được Đội danh dự Quân đoàn Hoa Kỳ của Quận Trumbull vinh danh vì đã thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thay cho hoa, các đóng góp tưởng niệm có thể được thực hiện cho Hospice of the Valley hoặc 5190 Market St. Hoặc Boardman, hoặc Our Lady of Mount Carmel Dự án 20/20.

Nhà tang lễ Joseph Rossi & Sons ở The Niles đang tiến hành thu xếp.

Gia đình và bạn bè có thể truy cập www.josephrossifu tanghome.com để xem cáo phó này và gửi lời chia buồn đến gia đình Ray.

(thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *