Razer Blade 14 là máy tính xách tay Blade đầu tiên có bộ vi xử lý AMD Ryzen

khoảng cách tháng Từ những lời đồn đoán và đồn đoán, cuối cùng ước mơ của nhiều người chơi đã trở thành hiện thực. Hôm nay, Razer đã công bố Razer Blade 14 mới, được trang bị Ryzen 9 5900HX hàng đầu của AMD. Đây là chiếc Razer Blade đầu tiên có bộ xử lý AMD và bạn có thể mua ngay bây giờ trên trang web của Razer với giá khởi điểm là 1799,99 USD.

Bảng điều khiển chơi game 14 inch cũng sẽ có GPU Nvidia GeForce RTX 3080, màn hình QHD 165Hz, cũng như tùy chọn FHD 144Hz. Razer cho biết Blade sẽ là máy tính xách tay chơi game 14 inch nhỏ nhất trên thị trường, với kích thước 12,59 x 8,66 x 0,66 inch. Ngoài ra còn có một webcam 720p (không có sẵn trong máy tính xách tay chơi game ngày nay).

Phần còn lại của máy tính xách tay trông giống như một chiếc Razer Blade khá tiêu chuẩn, bao gồm bàn phím RGB cho mỗi phím và biểu tượng con rắn ba đầu trên nắp.

Kiểm tra những chìa khóa.
Ảnh: Scanner

Saeed Moshkani, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Tổng Giám đốc, Bộ phận Kinh doanh Khách hàng của AMD cho biết: “Khi game thủ yêu cầu các yếu tố hình thức nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn trong máy tính xách tay chơi game, chúng tôi vẫn cam kết với mục tiêu cung cấp bộ vi xử lý di động tốt nhất trong phân khúc cho các thiết kế OEM cao cấp. Đơn vị. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Razer, lần đầu tiên, bằng cách cung cấp cho Razer Blade 14 bộ vi xử lý di động tốt nhất mà chúng tôi đã phát triển để chơi game.”

Một người dùng đang ngồi trên bàn dã ngoại ngoài trời, gõ trên Razer Blade 14.

Logo mà chúng tôi biết và yêu thích.
Ảnh: Scanner

Các hệ thống Intel của Razer luôn xếp hạng trong số các lựa chọn của chúng tôi cho Máy tính xách tay chơi game tốt nhất Bạn có thể mua. Nó Blade 15 nâng cao Nó mang lại tốc độ khung hình tuyệt vời trong khi vẫn có kích thước tương đương với một số máy sản xuất 15 inch. Nó Blade Stealth 13 Đây là một trong số rất ít máy tính xách tay chơi game 13 inch có thể chơi các tựa game AAA ở độ phân giải gốc và nó Blade Pro 17 Nó cung cấp một số hiệu suất mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy trong một máy tính xách tay chơi game.

Nhưng máy tính xách tay có CPU AMD đã hoạt động tốt hơn so với máy tính xách tay có CPU Intel trong những năm gần đây, về hiệu suất và tuổi thọ pin. Của chúng tôi hai đầu Các lựa chọn của chúng tôi cho máy tính xách tay chơi game tốt nhất được cung cấp bởi cả AMD, cũng như lựa chọn ngân sách hàng đầu của chúng tôi. Được cung cấp bởi AMD từ Asus XVIRUS G14 Nó cung cấp một số hiệu suất và thời lượng pin tốt nhất mà chúng tôi từng thấy từ một máy tính xách tay 14 inch. Thật thú vị khi thấy Razer kết hợp chất lượng xây dựng hàng đầu với các bộ vi xử lý hàng đầu này và chúng ta sẽ xem nó vượt trội như thế nào so với các dịch vụ của Asus khi chúng ta bắt tay vào thiết bị.

READ  Ưu đãi tai nghe Prime Day: Nghe những sản phẩm hay nhất với chi phí thấp hơn, bao gồm Apple, Beats, Skullcandy, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *