Red Sox có được một người chơi đa năng để đổi lấy Cướp biển

Boston Red Sox đã thực hiện động thái thực sự đầu tiên của họ trong mùa đóng cửa vào thứ Tư Bình cứu trợ chữ kýnhưng họ không kết thúc ở đó.

Sox đỏ cũng vậy Rút khỏi giao dịch Cuối ngày, anh ta mua lại Howie Park từ Cướp biển Pittsburgh để đổi lấy vận động viên ném bóng 18 tuổi Enmir Lobo. Công viên 26 tuổi dành cho nhiệm vụ bởi Pirates vào thứ Ba.

Chơi 23 trận cho Pirates trong mùa giải vừa qua, Park đã đánh bại 0,216 (11 ăn 51) với hai lần về nhà và sáu lần RBI. Mặc dù rõ ràng anh ấy không thể hiện được sức mạnh của mình ở môn đánh dơi, nhưng Park đã thể hiện sự linh hoạt của mình với tư cách là một tay đấm bằng cách bắt đầu các trận đấu ở cơ sở thứ hai, cơ sở thứ ba và điểm dừng. Park cũng có kinh nghiệm thi đấu khi đã có 12 lần ra sân trong hai mùa giải qua.

Park ra mắt giải đấu lớn với Yankees vào năm 2021 trước khi New York trao đổi anh ấy như một phần của thỏa thuận giữa mùa giải năm đó với Cướp biển để lấy Clay Holmes.

Lobo, vận động viên ném bóng cao 6 foot 1, nặng 193 pound đến từ Venezuela, đã ném bóng cho Red Sox trong Giải mùa hè Dominica, lập kỷ lục 2-0 trong năm trận bắt đầu cùng với ERA 0,82. Anh ấy cũng đánh 28 gậy trong 22 lượt chơi được ném.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *