Red Sox đã ký hợp đồng với Matt Barnes để gia hạn thêm hai năm

Red Sox thông báo rằng họ đã đồng ý gia hạn hợp đồng hai năm với Matt Barnes. Thỏa thuận cũng bao gồm một tùy chọn câu lạc bộ bao gồm chiến dịch năm 2024.

Barnes sẽ chơi phần còn lại của mùa giải này với một bản hợp đồng trị giá 4,5 triệu đô la mà anh ấy đã ký vào mùa đông năm ngoái để tránh trọng tài. Anh ấy sẽ nhận được khoản tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 1,75 triệu đô la, tiếp theo là mức lương liên tiếp là 7,25 triệu đô la và 7,5 triệu đô la vào năm 2022 và 2023. Tùy chọn có giá 8 triệu đô la (với việc mua lại 2,25 triệu đô la) và có thể được nâng lên mức tối đa là 2 triệu đô la dựa trên tổng số trò chơi của Barnes đã kết thúc trong những năm tới. Nói chung, đó là khoản đảm bảo 18,75 triệu đô la cho một khách hàng của ISE Baseball, người có thể lên tới mức tối đa 26,5 triệu đô la nếu anh ta chạm vào tất cả các thang cuốn và Red Sox đã thực hiện tùy chọn. Giá trị trung bình hàng năm (tính cho các mục đích thuế xa xỉ) là $ 9,375 triệu.

Việc mở rộng loại bỏ được cho là yếu tố giải phóng mặt bằng tốt nhất và sắp xảy ra khỏi thị trường mùa đông sắp tới. Barnes thường là một cánh tay mạnh mẽ vào cuối hiệp, nhưng anh ấy đã đưa trận đấu của mình lên một tầm cao mới vào năm 2021. Anh ấy đã làm việc cánh tay phải nặng 2,68 pound trong 37 lần chạy và các thiết bị ngoại vi của anh ấy thậm chí còn ấn tượng hơn.

READ  Javy Baez At-Bat biến thành một khoảnh khắc đáng xấu hổ khi cướp biển và đàn con đánh cắp chiến thắng 5-3

Barnes luôn là một cầu thủ tấn công hàng đầu, nhưng tỷ lệ trúng đích 44,6% của anh ấy dễ dàng là cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy đang đi bộ với đối thủ của mình ở clip 7,2%, đây cũng sẽ là màn trình diễn cá nhân tốt nhất nếu anh ấy tiếp tục làm như vậy trong cả một mùa giải. Người thuận tay phải ném các cú đánh đầu tiên ở tỷ lệ tốt nhất trong sự nghiệp và tự thiết lập tốt để thuyết phục những người đánh bóng ngoài khu vực theo đuổi những cú ném ngoài khu vực sâu hơn vào bề ngoài của bàn cờ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với Barnes, người đã phải vật lộn với các đường chuyền miễn phí từ năm 2018-20.

Nhìn chung, Barnes là một trong những hậu vệ hàng đầu ở giải đấu mùa này. Trong số các kiện có ít nhất hai mươi viên đạn, chỉ Josh HaderCraig Kimbrel Nó có tỷ lệ đình công cao hơn. Liam Hendricks Và Kimbrel là xạ thủ duy nhất có chênh lệch tỷ lệ ra đòn / đi bộ tốt hơn khoảng cách 37,4 điểm phần trăm của Barnes. Hendriks là người trung thành duy nhất có SIERA tốt hơn mức của Barnes là 1,73, và cú xoay người đạt trung bình 16,3% của Red Sox Right nằm trong top 15.

Mức độ thống trị này khiến người ta hơi ngạc nhiên khi anh ấy đồng ý gia hạn thêm hai năm chỉ vài tháng trước khi anh ấy có quyền truy cập vào đại lý miễn phí lần đầu tiên. Hendriks, nhân viên tự do xuất sắc nhất mùa đông năm ngoái, đã đạt được hợp đồng bốn năm, trị giá 54 triệu đô la từ White Sox mặc dù già hơn Barnes vài tháng. Hendriks đã rời khỏi nhượng quyền thương mại được hai năm, trong khi Barnes chỉ hoạt động ở mức ưu tú trong vài tháng sau một sự nghiệp sản xuất vững chắc nhưng không quá ngoạn mục. Thật ngạc nhiên khi thấy Barnes phù hợp với thỏa thuận của Hendrix do thành tích của anh ta thấp hơn một chút, nhưng anh ta vẫn có vẻ là một ứng cử viên nặng ký để đảm bảo một thỏa thuận ba năm trên thị trường mở.

READ  Các nhà sản xuất bia thuê Derek Fisher cho một cuộc hẹn

Tất nhiên, mong muốn của người chơi để truy cập vào một đại lý miễn phí và tìm kiếm sự đảm bảo cao nhất khác nhau ở mỗi người. Barnes là một người New England đã học đại học tại Đại học Connecticut. Anh ấy là thành viên của Red Sox kể từ khi được chọn vào vòng đầu tiên cách đây một thập kỷ và anh ấy đã nói về việc có thể tham gia một hợp đồng lâu dài. Ít lần Trong suốt tám tháng qua. Mối quan hệ của Barnes với tổ chức chắc chắn đóng một vai trò quan trọng trong cái chết của anh ấy và là cơ hội để nghe từ các câu lạc bộ khác trong mùa đông này.

Dễ dàng nhận thấy sức hút của Red Sox. Chúng sẽ nhốt một loại chủ lực trong mắt bò ít nhất hai mùa nữa, với khả năng giữ nó trong chuồng thêm năm thứ ba. Nếu Barnes có thể duy trì hầu hết hoặc tất cả hình dạng hack hiện tại của họ, họ sẽ có quyền lựa chọn xuất thân ưu tú của Người quản lý Alex Cora với giá hời. Ngay cả khi Barnes rút lại và nhập lại các cấp độ trước đó của nó, các điều khoản của phần mở rộng sẽ không có vẻ vô lý như vậy. Đó là một cơ hội hợp lý để Red Sox giữ chân một thành viên sản xuất lâu dài của tổ chức đang tìm cách đưa trò chơi của họ lên một tầm cao mới trong năm nay.

READ  Clint Michio, bạn của các cựu chiến binh, qua đời ở tuổi 82 | tin địa phương

Alex Speer từ Boston Quả địa cầu Trước tiên, tôi đã đề cập rằng hai bên đã gần đồng ý với thỏa thuận hai năm với phương án 2024. Speer cũng đầu tiên báo cáo sụp đổ tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *