Red Sox đã mua lại Adalberto Mondesi trong một giao dịch với Hoàng gia

Boston Red Sox đã vượt qua chặng đường ngắn Adalberto Mondisi Từ Kansas City Royals cho thuốc giảm đau thuận tay trái Josh Taylor Vào thứ Ba, cung cấp chiều sâu cho hàng tiền vệ để dự phòng những tổn thất trong mùa đông này giúp giải phóng cơ quan và chấn thương.

Red Sox cũng sẽ nhận được một người chơi được nêu tên hoặc cân nhắc tiền mặt như một phần của thỏa thuận.

Cầu thủ 27 tuổi Mondesi, người có những công cụ ưu tú đã giúp anh trở thành siêu sao nhưng không có khả năng giữ sức khỏe, đã chơi 358 trận trong 7 mùa giải, đang hồi phục sau vết đứt dây chằng chéo trước ở đầu gối trái. Mất điểm dừng ở Boston Xander Bogaerts đến lính gác thứ hai của San Diego Padres Câu chuyện của Trevor Anh ấy đã phẫu thuật để đặt stent bên trong dây chằng phụ ulnar ở khuỷu tay phải, để lại một khoảng trống lớn ở giữa.

Enrique Hernández, người đã chơi ở vị trí trung tâm với Red Sox trong hai mùa giải vừa qua, dự kiến ​​​​sẽ tiếp quản trong thời gian ngắn sau khi đã chơi 100 trận trong sự nghiệp của mình. Mondesi đã dành phần lớn sự nghiệp của mình ở chặng đường ngắn, mặc dù trước đây anh ấy đã từng chơi ở cơ sở thứ hai và thứ ba. Anh ấy sẽ kiếm được 3,045 triệu đô la trong mùa giải này.

READ  David "Dave" Liston - cáo phó - Thung lũng Mahoning

Thành phố Kansas từng coi Mondisi là nhân tố chủ chốt trong quá trình xây dựng lại thành phố, và anh ấy đã góp phần vào các mùa giải 2018 và 2019, đánh mạnh và đánh cắp 75 căn cứ với tốc độ chóng mặt của mình. Được đóng gói cùng với một người chơi sẽ được nêu tên sau này và chỉ được trả lại, thuốc giảm đau cho thấy lượng hàng tồn kho của Mondesi đã giảm bao xa. Trong bảy mùa giải của mình, kỷ lục trong sự nghiệp của Mondisi là 0,244/.280/.408 với 38 lần về nhà và 133 lần bị đánh cắp.

Taylor, 29 tuổi, đã thi đấu hiệu quả trong hai mùa giải trọn vẹn với Red Sox nhưng đã bỏ lỡ năm 2022 vì chấn thương lưng. Vào năm 2021, anh ấy ghi được 60 lần chạy trong 47⅔ hiệp, đi bộ 23 và chỉ để xảy ra hai lần về nhà. Taylor, người đã tham gia một số buổi huấn luyện gần đây và được cho là sẽ khỏe mạnh để kịp tập huấn vào mùa xuân, sẽ tham gia Aroldis Chapman – người gần đây đã ký hợp đồng một năm trị giá 3,25 triệu đô la – Amir Jarrett Và có thể Thiên thần Zerba Là người thuận tay trái trong chuồng bò của The Royals.

Thành phố Kansas cũng có thể không bị xử lý. Đầu tuần, quarterback đã được giao dịch Micheal A. Taylor đến Minnesota và các nguồn tin nói với ESPN rằng Hoàng gia đã nói chuyện với các đội về yếu tố tiện ích thợ săn máy ủi – người đã nợ 17,25 triệu đô la trong hai mùa tiếp theo – và một cầu thủ Nikki Lópezngười đã có 4,2 cuộc chiến vào năm 2021.

READ  Số lượng du khách nước ngoài đến Việt Nam có thể phục hồi hoàn toàn vào năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *