Red Sox Kích hoạt Chris Giảm giá

Red Sox đã hoàn thành nhiệm vụ của họ chris sel Nhóm nghiên cứu đã công bố danh sách thương vong trong 60 ngày. Một địa điểm đã được mở trong danh sách 40 người Marwin Gonzalez Được giao nhiệm vụ hôm qua. Ngoài ra, Christian Vasquez Nó đã được đưa trở lại từ danh sách người mất. Để nhường chỗ cho việc bán và Vasquez, jaxel riosConnor Wong Sự lựa chọn đã được thực hiện trên Triple-A.

Điều này chính thức chấm dứt chuỗi hơn hai năm rời giải đấu lớn của ngôi sao thuận tay trái, chơi lần cuối vào ngày 13 tháng 8 năm 2019. Vào thời điểm đó, anh bị đình chỉ do viêm khuỷu tay và cuối cùng phải trải qua cuộc phẫu thuật Tommy John vào tháng 3 năm 2020 .

Trước sự vắng mặt này, anh ấy là một trong những vận động viên ném bóng xuất sắc nhất trong bộ môn bóng chày trong gần một thập kỷ. Trong tám mùa giải từ 2012 đến 2019, anh ấy đã thực hiện 1.535 1/3 lượt chơi với ERA là 3.05 với 1.896 lượt truy cập. 42,8 fWAR mà anh ấy thu thập được trong thời gian đó đứng thứ ba trong số tất cả các xạ thủ trong môn bóng chày, chỉ sau anh ấy Max ScherzerClayton Kershaw.

Nếu doanh số bán hàng đạt một nửa mức ưu tú, nó sẽ tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho chu kỳ Red Sox gần đây đang bị chững lại. Martin PerezGarrett Richards Họ đã được chuyển đến Bullpen do những cuộc đấu tranh gần đây của họ, và rời câu lạc bộ với sự luân chuyển ba người Nathan EvaldiNick PevitaEduardo Rodriguez. (móc thuộc da Anh ấy được gọi để bắt đầu vào thứ Năm nhưng sau đó được chọn vào Triple-A vào ngày hôm sau.) 2 trận đấu với Yankees.

READ  Tin nhắn, ngày 1 tháng 8 - Medford Tin tức, thời tiết, thể thao, tin nóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *