Red Sox Option Garen Doran, Trevor Story Kích hoạt

Red Sox đã chọn một người chơi phòng thủ Garen Duran Để Triple-A Worcester, Báo cáo Chris Cotillo của MassLive (Julian McWilliams của The Boston Globe Tôi đã đề cập trước đó rằng tủ đựng đồ của Doran trống rỗng, cho thấy rằng một động thái như vậy đã xảy ra). Bước này mở ra một vị trí trong danh sách các ứng cử viên cho sự trở lại Câu chuyện của Trevorngười đã được kích hoạt từ IL được 10 ngày và có mặt trong đội hình xuất phát cho trận đấu hôm nay với Rays.

Mặc dù động thái này có thể diễn ra trong thời gian ngắn vì danh sách dự kiến ​​sẽ mở rộng lên 28 trong vài ngày tới, nhưng đó sẽ là một sự thất vọng đối với Doran, người là một trong 100 người chơi tiềm năng nhất bước vào mùa giải. Mặc dù không phải là quá nhiều ở các giải đấu lớn, nhưng thành tích nổi bật của Duran — .220 / .283 / .365 trong 219 lần ra sân — thấp hơn rất nhiều so với thành tích sao .305 / .379 / .531 mà anh ấy đã đăng trên Triple -A trong cùng một mẫu.

Trong khi đó, sự kết hợp giữa việc Doran bị giáng chức và sự trở lại của Story có thể có một chút tác động nào đó đối với đội hình của Red Sox, có khả năng đẩy lùi đội hình của Red Sox. Enrique Hernandez Đối với các bài tập thường xuyên hơn trong trung tâm thực địa và Christian Arroyo Để làm cơ sở một, ít nhất là cho đến khi Eric Hosmer thu nhập từ chấn thương (Cho mọi Ian Brown của MLB.com). Ngoài việc cung cấp sự ổn định phòng thủ hơn một chút, sự trở lại của Story bổ sung một số tiềm năng sức mạnh cần thiết cho thẻ đội hình của Alex Cora, ngay cả khi Story chạm đến sự nghiệp tồi tệ nhất của anh ấy .221 / .289 / .423 trong năm đầu tiên ở Boston.

READ  Texas A&M, Jimbo Fisher Gia hạn hoàn chỉnh đến năm 2030 Trị giá hơn 9 triệu đô la mỗi năm

Ngay cả khi Story trở lại thành hình, Red Sox sẽ cần một phép màu đơn giản để cứu vãn những gì đã qua một mùa giải đáng thất vọng ở Beantown. Mặc dù được kỳ vọng cao và một khởi đầu nóng bỏng, câu lạc bộ đã gặp phải chấn thương cho các nhân viên sân vận động (bao gồm cả một ace tiềm năng chris selai chịu đựng Bị gãy cổ tay trong một vụ tai nạn xe đạp Cũng giống như anh ấy đã trở lại sau một chuỗi chấn thương liên quan đến bóng chày) và hiện đang ngồi cuối cùng ở AL East và kém Mariners 8 trận cho vị trí cuối cùng trong Major League.

Sox cũng phải đối mặt với một tương lai hơi bất định, với JD MartinezNathan EvaldiMichael WashaĐồi giàu cóvà Hernandez đều chuẩn bị vào đại lý tự do vào cuối mùa giải, với Xander Bogarts Khóa hiệu quả để thực hành điều kiện không tham gia và tham gia cùng họ Sau khi các cuộc đàm phán về gia hạn trước mùa giải bị sụp đổ. cơ sở người đàn ông thứ ba Raphael Devers Anh ấy vẫn nắm quyền điều hành đội bóng đến hết mùa giải tới, nhưng sẽ là cầu thủ tự do sau đó, điều này cũng có thể xảy ra do sự bế tắc tương tự đã xảy ra giữa cầu thủ và câu lạc bộ trong các cuộc thảo luận trước mùa giải.

READ  Barcelona xác nhận Xavi là huấn luyện viên mới sau khi Koeman bị sa thải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *