Red Sox vô địch ALDS 2021

BOSTON – Một ngày khác, một chuyến tham quan thú vị khác của Red Sox đến Công viên Fenway.

Cái này, bay một con ruồi một cách thích hợp bằng một đầu đốt Kiki HernandezTôi bước ra từ loạt giải MLS này, vì Boston đã tạo ra một trận đấu rất hấp dẫn và mệt mỏi Chiến thắng 6-5 Over the Rays in Game 4 vào tối thứ Hai tại Fenway Park.

Bây giờ nó đã được chuyển sang AL Series cho tân binh Sox, người sẽ đối mặt với Astros hoặc White Sox trong Trò chơi 1 vào thứ Sáu. Houston hiện đang dẫn trước Chicago, 2-1, trong loạt trận chia rẽ đó với Ván 4 xuất hiện vào thứ Ba.

Cristian Vazquez, người đã đánh bại Homer trong trận đấu thứ mười ba Để giành chiến thắng trong trò chơi 3Rally bắt đầu chiến thắng lần này với một bài hát từ bên trái khi thua vận động viên ném bóng JP Feyereisen. Christian Arroyo đã hy sinh hoàn hảo để có được chiến thắng trong tư thế ghi bàn. Travis Shaw mở rộng bàn tay của mình trên một âm mưu duy nhất, đặt người chạy vào các góc và một người chạy ra ngoài.

Hernandez đã làm phần còn lại, đánh bóng đủ sâu để ghi điểm cho Á hậu Danny Santana ở vòng chiến thắng.

Nhưng Red Sox lại một lần nữa chứng tỏ sự kiên cường, và Garrett Whitlock một lần nữa chứng minh lý do tại sao anh ta là thành viên sáng giá nhất của Bullpen đầy khiếm khuyết.

Whitlock đã có sáu bản hit lớn sau khi Reese trói chúng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *