Redbox ngừng hoạt động và ngăn cản khách hàng di chuyển khi công ty phá sản

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ phát trực tuyến của Redbox, bạn có thể nhận thấy rằng bạn không thể phát trực tuyến các bộ phim đã mua hoặc thậm chí bộ sưu tập phim miễn phí mà họ cung cấp. Đầu ngày hôm nay, trang web của Redbox đã ngừng hoạt động. Bây giờ nó chỉ hiển thị thông báo lỗi nơi bạn thường tìm thấy phim và phim hoặc chương trình truyền hình miễn phí để bán.

Hiện tại, vấn đề chỉ giới hạn ở Redbox, nơi Crackle, cũng thuộc sở hữu của cùng một công ty, vẫn hoạt động. Nguyên nhân chính xác của vấn đề vẫn chưa được biết và Cord Cutters News đã liên hệ với Redbox để nhận xét. Nếu chúng tôi nhận được phản hồi, chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện của mình.

Nhưng hiện tại, nếu bạn có phim trên dịch vụ phát trực tuyến Redbox mà bạn đã mua, bạn sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Đây có thể là một trục trặc kỹ thuật vì công ty vừa nhận được 8 triệu đô la tài trợ mới.

Tháng trước, Chicken Soup for The Soul Entertainment, công ty mẹ của Redbox, Crackel và dịch vụ phát trực tuyến cùng tên, đã thông báo rằng toàn bộ ban giám đốc và ban giám đốc của mọi công ty con của công ty ngoại trừ William J. Rohana Jr., đã bị sa thải. Ngay sau đó là tin tức Redbox đã nộp đơn xin phá sản.

READ  Đồng giám đốc điều hành của Kiki's Chicken Place qua đời sau trận chiến kéo dài một tuần với COVID-19

Hiện nay, theo báo cáo từ BloombergHPS đã đồng ý hỗ trợ công ty 8 triệu USD, nhưng như một phần của thỏa thuận, công ty mẹ của Redbox phải bổ nhiệm lại các thành viên độc lập trong hội đồng quản trị đã bị sa thải vào tháng trước. Bây giờ thẩm phán chịu trách nhiệm về vụ phá sản này đã phê duyệt kế hoạch.

Trước đó, nhân viên không được trả lương và các phúc lợi như bảo hiểm y tế cũng bị loại bỏ. Với khoản vay này, lương của nhân viên sẽ được trả và bảo hiểm y tế cũng sẽ được tài trợ.

Gần đây tôi đã mất công ty Ông đã trả 4 triệu USD cho NBCUniversal Là một phần của thỏa thuận liên quan đến tiền bản quyền chưa thanh toán. Giờ đây, họ phải đối mặt với lệnh có thể phải trả toàn bộ số tiền 16,7 triệu USD mà họ nợ NBCUniversal khi có nhiều câu hỏi về tương lai của công ty. NBCUniversal đã kiện với lý do Redbox không trả tiền bản quyền. Cô ấy đồng ý với kế hoạch thanh toán nhưng lại bỏ lỡ khoản thanh toán đầu tiên.

Chicken Soup cho The Soul Entertainment đang rơi vào tình thế khó khăn sau khi mua lại Redbox vào năm 2022 với giá 50 triệu USD cổ phiếu và gánh khoản nợ 325 triệu USD. Thêm vào đó là môi trường truyền thông không ổn định với doanh thu quảng cáo giảm sút và thua lỗ hàng quý, đồng thời tương lai của công ty đang rất mờ mịt. Vào tháng 8, Giám đốc điều hành Rohana cho biết công ty đang tổ chức đánh giá chiến lược để đánh giá các cơ hội của mình, điều này trong thế giới kinh doanh có nghĩa là rao bán chính mình.

READ  Elon Musk tiếp quản Twitter

Năm ngoái, Chicken Soup của The Soul Entertainment thông báo rằng họ đang tích cực thảo luận về việc mua bán tiềm năng, nhưng cho đến nay những cuộc đàm phán đó vẫn chưa đi đến đâu.

Giống như nhiều công ty truyền thông, công ty bị ảnh hưởng bởi thị trường quảng cáo yếu kém, ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu. Đối với một công ty phụ thuộc nhiều vào tính năng phát trực tuyến có hỗ trợ quảng cáo, thị trường này chắc chắn sẽ tác động tiêu cực đến dịch vụ. Hiện tại, công ty có vẻ tự tin rằng họ sẽ có thể khắc phục những vấn đề này và trả tiền cho các đối tác của mình. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *