Renee Zellweger hóa thân thành Pam Hupp trong đoạn giới thiệu của The Thing About Pam, tiểu phẩm tội phạm có thật

Renee Zellweger thực hiện một pha fatsuit để biến thành kẻ giết người hiền lành Pam Hupp trong đoạn giới thiệu đầu tiên cho miniseries The Thing About Pam


Renee Zellweger nhìn thế giới khác với vẻ ngoài lộng lẫy đậm chất Hollywood trong đoạn giới thiệu đầu tiên cho loạt phim tội phạm có thật sắp tới The Thing About Pam.

Nữ diễn viên, 52 tuổi, sẽ đóng vai chính trong loạt phim này với vai kẻ sát nhân bị kết án Pam Hupp, người bị kết tội giết Louis Gumpenberger năm 2016.

Trailer của Thing About Pam bắt đầu với cảnh một người đàn ông báo cáo vợ anh ta đã bị sát hại.

Vào vai một nhân vật đen tối: Nữ diễn viên, 52 tuổi, sẽ đóng vai chính trong bộ phim với vai kẻ sát nhân bị kết án Pam Hupp, người bị kết tội giết Louis Gumpenberger năm 2016

Biến đổi hoàn toàn: Renee Zellweger trông hoàn toàn khác trong đoạn giới thiệu teaser mới phát hành gần đây cho loạt phim tội phạm có thật sắp tới của cô ấy The Thing About Pam (ảnh 2021)

Sau đó, nó nhanh chóng chuyển qua một số cảnh giới thiệu nhân vật bao gồm cảnh Hupp của Zellweger thả nạn nhân bị giết tại nhà và cảnh cô ấy dùng bữa với một nhân vật rất quan trọng.

Cô ấy đã thêm một giọng miền Trung Tây giả tạo cho nhân vật sống ở Missouri và thực hiện vụ giết người ở đó.

READ  Kate Middleton chấm dứt tình trạng tự cô lập để tham dự trận chung kết Wimbledon nữ với Hoàng tử William. Xem hình ảnh tại đây.

Sự biến đổi của Zellweger đang là chủ đề bàn tán của giới giải trí trong những ngày gần đây. Cô ấy đã thảo luận về nó trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair đầu tuần này.

“Ôi trời, nếu bạn không nhận ra một diễn viên hay một nữ diễn viên trong một buổi biểu diễn, thì đó là một lời khen tuyệt vời,” Renée phun ra.

Hạnh phúc khi không thể nhận ra: Cô ấy nói thêm rằng không thể nhận ra là điều cần thiết để cho phép người xem chìm vào câu chuyện của chương trình mà không bị phân tâm bởi sức mạnh ngôi sao của cô ấy

Hạnh phúc khi không thể nhận ra: Cô ấy nói thêm rằng không thể nhận ra là điều cần thiết để cho phép người xem chìm vào câu chuyện của chương trình mà không bị phân tâm bởi sức mạnh ngôi sao của cô ấy

Cô ấy nói thêm rằng không thể nhận ra là điều cần thiết để cho phép người xem chìm vào câu chuyện của chương trình mà không bị phân tâm bởi sức mạnh ngôi sao của cô ấy.

“Bạn không cố gắng kể câu chuyện của riêng mình”, cô nói.

Ngôi sao của Bridget Jones ‘Diary được nhìn thấy trong suốt bộ phim mặc một bộ đồ bó sát cơ thể để khiến cô ấy trông có vẻ thừa cân, và cô ấy đeo một chiếc mũi giả, thêm nếp nhăn và đội tóc giả để hoàn thành quá trình hóa thân thành Hupp.

Showrunner Jenny Klein chia sẻ rằng cô ấy thấy sự biến đổi của Renee là ‘siêu thực’ vì cách cô ấy đóng đinh phong cách của Hupp chứ không chỉ ngoại hình của cô ấy.

READ  Netflix đã hủy các chương trình: "Country Comfort", "The Crew" và hơn thế nữa

“Tôi đã nghiên cứu rất nhiều giờ về Pam, con người thật, trên các video giám sát của cảnh sát, và sau đó ở đây cô ấy đang bước trên sân khấu trước mặt tôi,” cô nói. ‘Và nó không chỉ là sự biến đổi vật lý. Đó là cách Pam tự bế, bàn chân thả, cách cư xử, cách ngửi và thậm chí là cách cô ấy thường nói chuyện bằng tay. Đó hoàn toàn là một thông tin thất thiệt vì tôi không nhìn thấy Renée. Tôi đã thấy Pam. Và điều đó cũng hơi đáng sợ. ‘

Không chỉ là trang điểm: Ngôi sao được nhìn thấy trong suốt bộ phim mặc một bộ đồ bó sát cơ thể để khiến cô ấy trông có vẻ thừa cân, và cô ấy mang một chiếc mũi giả, thêm nếp nhăn và đội tóc giả

Không chỉ là trang điểm: Ngôi sao được nhìn thấy trong suốt bộ phim mặc một bộ đồ bó sát cơ thể để khiến cô ấy trông có vẻ thừa cân, và cô ấy mang một chiếc mũi giả, thêm nếp nhăn và đội tóc giả

Đội ngũ bị thổi bay: Showrunner Jenny Klein chia sẻ rằng cô ấy thấy sự biến đổi của Renée là 'siêu thực' vì cách cô ấy đóng đinh phong cách của Hupp (ảnh 2020)

Đội ngũ bị thổi bay: Showrunner Jenny Klein chia sẻ rằng cô ấy thấy sự biến đổi của Renée là ‘siêu thực’ vì cách cô ấy đóng đinh phong cách của Hupp (ảnh 2020)

Trở lại tháng 7 năm 2021, Hupp ngoài đời thực không nhận tội đến vụ sát hại bạn của cô, Elizabeth ‘Betsy’ Faria, người bị đâm 55 nhát vào năm 2011 một cách dã man.

Các công tố viên tuyên bố rằng kẻ giết người bị kết án đã sát hại Faria chỉ vài ngày sau khi cô nói chuyện với cô ấy để chỉ định Hupp là người thụ hưởng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 150.000 đô la của cô ấy.

READ  Stephen Colbert giải quyết hành vi say rượu của Andy Cohen trên CNN - Hạn chót

Chồng của Faria là Russ trở về nhà vào tối ngày 27 tháng 12 năm 2011 thì thấy Betsy đã bị đâm nhiều nhát.

Russ bị kết tội giết người vào năm 2013, nhưng sau đó lời kết tội bị lật tẩy khi cảnh sát chuyển hướng nghi ngờ về phía Hupp.

Sau đó, cô nhận tội bắn chết một người đàn ông tàn tật tên là Louis Gumpenberger vào năm 2016 và hiện đang ngồi tù chung thân, mặc dù vào tháng 7, cô cũng bị buộc tội giết Faria.

Động cơ: Các công tố viên tuyên bố Hupp đã sát hại Faria chỉ vài ngày sau khi cô nói chuyện với cô ấy để chỉ định Hupp là người thụ hưởng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 150.000 đô la của cô;  nhìn thấy vào năm 2016

Động cơ: Các công tố viên tuyên bố Hupp đã sát hại Faria chỉ vài ngày sau khi cô nói chuyện với cô ấy để chỉ định Hupp là người thụ hưởng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 150.000 đô la của cô; nhìn thấy vào năm 2016

Quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *