Rich Hill không phải là thời hạn mà Mets hy vọng

SAN FRANCISCO – Càng nhìn thấy Rich Hill, họ càng ít ngưỡng mộ hơn.

Và Người khổng lồ càng nhìn thấy Hill vào thứ Hai, thì Mets càng ít ấn tượng hơn.

Sau khi chỉ để xảy ra một cú đánh trong ba hiệp đấu không bàn thắng, Hill đã bị San Francisco đánh bại lần thứ hai trên bảng xếp hạng. Mets thua 7-5 tại Oracle Park.

Sự xuống dốc của anh ấy vụt tắt, khi Người khổng lồ ghi liền 5 đòn đánh thẳng vào anh ấy để kết thúc đêm của anh ấy sau 3² / hiệp, trong đó anh ấy may mắn bỏ cuộc chỉ hai lượt, đẩy ERA của anh ấy với Mets lên 4,98. Trong 5 trận đấu, anh ấy chỉ ăn được 21² / hiệp.

“Thật không may là tôi đã không làm công việc của mình. Đó là phần đáng kinh tởm”, Hill nói, thất vọng vì anh ấy không thể có được vai diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn.

Và phía nam, đã được bổ sung từ Vịnh Tampa trong nỗ lực hỗ trợ một vòng quay gây ra nhiều thương vong, không phải là khám phá mà họ mong đợi. Quả bóng đường cong lớn mà Hill được biết đến hầu hết đã biến mất kể từ cuộc đàn áp những thứ dính. Anh ấy đã không thử một đường cong trong hiệp một và sau đó hỗn hợp nhiều hơn, với việc Người khổng lồ lắc lư trong 11 màn trình diễn mà không cần hít một lần nào.

READ  Yankees quét Red Sox để di chuyển đến vị trí thẻ hoang dã
Rich Hill bị rút khỏi trò chơi trong hiệp thứ tư.
AP

Tuy nhiên, khởi đầu của nhà cầm quân 41 tuổi vẫn đầy hứa hẹn. Tôi đi thuyền đầu tiên. Chỉ có bài hát trên đất của Brandon Crawford được cho phép trên giây; Sau đó, họ đi xuống xung quanh ma sát cứng trong 1-2-3 phần ba.

Sau lần thứ hai nhìn thấy Bảng xếp hạng những người khổng lồ, anh ta không đứng được một phần ba.

The Giants bị đánh sau một chấn thương trong hiệp thứ tư bắt đầu với một Buster Posey yếu. Đội hình hạng nặng của Giants đã bắt đầu hành động, với cựu Darren Roof, Evan Longoria, Crawford và Mette Wilmer Flores khoan lỗ 2-0 của Mets. Không ai trong số họ là sơ hở từ những kẻ khổng lồ chỉ đu và thất bại hai trong số 68 Khóa học trên đồi.

Chỉ cần một số sáng tạo ngẫu nhiên từ Pete Alonso đã giúp Giants chậm lại trong hiệp đấu, vì Rove ban đầu bị truất quyền chỉ đạo sau khi anh ấy giẫm lên chân Alonso và thoát ra khỏi túi.

“Rich thực sự là một tay ném cừ khôi,” Luis Rojas, người trong hoàn cảnh khác nói rằng anh sẽ ở lại với Hill lâu hơn. “Đó chỉ là tình huống – chúng tôi không ghi được nhiều điểm sớm.”

The Mets – dưới Jacob Degrom (có thể cho phần này), Noah Sendergaard (người có thể trở lại như một vị cứu tinh) và David Peterson (có thể cho mùa), trong số những người khác – không có nhiều lựa chọn ở phía sau của vòng quay, như độ sâu của câu lạc bộ đã khiến họ thất vọng.

READ  Cặp đôi vận động viên tổ chức đám cưới theo chủ đề marathon

Vòng quay của họ kết thúc hiệp một với 2,98 ERA, cầu thủ xuất sắc thứ hai trong môn bóng chày đã giúp họ tiếp tục trụ vững. Sau kỳ nghỉ All-Star, mốc này đã tăng lên 5,45, với chuỗi bốn trận thua trước hai trong số những đội bóng xuất sắc nhất trong môn bóng chày, đặc biệt là không xử lý tốt các trận khởi đầu của Mets.

Sau khi kéo Hill, cựu ngôi sao của Cubs, Kris Bryant đã tung ra một cặp chạy về nhà, một với Miguel Castro và một với Trevor May. Thương vụ mua lại thương mại lớn của Giants trong tháng 7 có tác động nhiều hơn vào thứ Hai so với thương vụ Mets.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *