Richard Dean Wright | Tin tức, thể thao, việc làm

Richard Dean Wright, 78 tuổi, ở thành phố Rogers, qua đời tại nhà riêng vào ngày 21 tháng 3 năm 2020 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Richard sinh ngày 7 tháng 11 năm 1941 tại Rogers, cho Harold và Alice Emil (Fleming) Wright. Ông theo học và tốt nghiệp trường Trung học Rogers City năm 1959, và gia nhập Hải quân Hoa Kỳ từ năm 1959 đến năm 1962, trong đó có chuyến tham quan Việt Nam.

Richard theo học Cao đẳng Modesto Junior và lấy bằng khảo sát đất chuyên nghiệp vào năm 1989. Ông đã làm việc với tư cách là nhà thiết kế công trình dân dụng cho E&J Gallo Winery ở Modesto, California trong 26 năm và sau khi nghỉ hưu năm 1997, ông trở lại thành phố Rogers. Ông là thành viên của VFW Post 607 và đã từng là trưởng nhóm trong 15 năm. Ông cũng phục vụ trong Ủy ban Kế hoạch và Kháng cáo Presque Isle cho đến trước khi qua đời một thời gian ngắn. Ông có niềm đam mê nấu nướng, là một nhà sưu tập theo phong cách chiết trung và thích nghiên cứu lịch sử của gia đình mình, và đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau ở Hoa Kỳ và Canada.

Trước cái chết của Richard là vợ Gloria, cha mẹ anh, em gái John Amacher, và các anh trai Kenneth và Harold.

Những người sống sót bao gồm bạn thân và bạn gái của anh ấy, Barbara Konichni, hai con gái, Michelle Wood ở Turlock, California và Janelle Wright ở Oakdale, California, cùng ba cháu và ba chắt.

READ  Marshall đã giành được danh hiệu bóng đá nam quốc gia đầu tiên của mình một cách đầy phấn khích

Lễ viếng mộ sẽ diễn ra lúc 11 giờ sáng Thứ Hai, ngày 26 tháng 7 năm 2021, tại Nghĩa trang Công viên Tưởng niệm ở Thành phố Rogers, với đầy đủ danh dự quân nhân từ VFW Post 607. Có thể gửi lời chia buồn trực tuyến tại hentkowskifu tang.com.

Các đài tưởng niệm đã được đề xuất cho Nhà tế bần của Sunrise Shore và Hiệp hội Nhân đạo Huron.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *