Richard Kehm, 75 tuổi, Pop County Tribune

Richard Kehm, 75 tuổi, ở Villard đã qua đời vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 11 năm 2022 tại Bệnh viện St. Cloud.

Lễ viếng mừng thọ Richard sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 11, từ 2-4 giờ chiều với lễ tang diễn ra lúc 4 giờ chiều tại nhà tang lễ Hoplin-Hitchcock ở Glenwood. Sắp xếp với Tang lễ Hoblin-Hitchcock ở Glenwood.

Richard Kermit Kehm, con trai của Kermit và Verla (Klimtson) Kehm sinh ngày 28 tháng 2 năm 1947 tại Winnebago. Ông lớn lên gần Dilivan, nơi ông theo học và tốt nghiệp trường trung học Dilivan năm 1965. Năm 1966, Richard gia nhập Quân đội Hoa Kỳ. Ông đã phục vụ đất nước của mình trong Chiến tranh Việt Nam ở California, Hawaii và Thái Lan. Ông được giải ngũ một cách vinh dự vào năm 1968.

Khi Richard trở về từ quân đội, anh ấy đang làm việc tại Delevan Creamery và làm ruộng cùng cha mình. Năm 1987, Richard chuyển đến Villard và bắt đầu làm việc tại Thang máy Villard. Năm 1993, Richard gặp Jean Justice và cả hai cùng nhau xây dựng tổ ấm, chia sẻ cuộc sống và gia đình của họ trong 29 năm qua. Richard tiếp tục làm việc tại Villard cho đến tháng 5 năm 2005 khi ông trở thành quản lý CHS tại Cyrus. Anh ấy tiếp tục làm việc cho Cyrus cho đến khi nghỉ hưu vào tháng 12 năm 2015. Khi làm việc cho Cyrus, Richard rất thích khi người dân địa phương đến thang máy vào buổi sáng để uống cà phê và bỏng ngô, nhóm bạn này được gọi là “Câu lạc bộ bữa sáng”. Richard là thành viên của Villard American Legion.

READ  Bucks-Nets: Cách Giannis Antetokounmpo và Milwaukee loại bỏ xung đột và thất bại trong trận playoff trong Chaos 7

Richard thích săn bắn, câu cá, chơi gôn và cắm trại. Anh ấy là một người hâm mộ thể thao thực sự của Minnesota, người thích xem và cổ vũ Twins, Gophers, Vikings và bất kỳ đội nào thi đấu với Green Bay Packers. Anh ấy giữ một cái sân đẹp và dành nhiều giờ bên máy cắt cỏ. Richard thích dành thời gian cho gia đình. Ông rất tự hào về hai con trai của mình, Eric và Jason, và vô cùng yêu quý các cháu của mình. Đầu năm nay, Richard được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt và trong khi chiến đấu, anh đã bị biến chứng dẫn đến cái chết vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 11 năm 2022, tại Bệnh viện St.

Richard được sống sót nhờ người bạn đời của mình, Jean Justice of Villard. con trai, Eric Cook và Jason (Sandy), từ Cold Spring; tám đứa cháu, Ethan Kehm, Dylan Kehm, Tyler Kehm, Logan Kehm, Stephanie (Kel) Heimer, Ashley (Derek) Thorvenson, Lennon Justice và Dylan Justice; Họ có hai đứa cháu, Ezra và Maverick, với một đứa nữa sẽ chào đời vào tháng Giêng; Chị Ethel May Kehm; chị dâu Adele Kehem; cháu gái, họ hàng và bạn bè.

Trước cái chết của Richard là cha mẹ và anh trai của anh, Ferlaine “Inky” Kehm.

Để gửi lời chia buồn trực tuyến đến gia đình, hãy truy cập hoplinhitchcockfuneralhome.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *