Richard M Turner 1948-2022 | Tin tức, thể thao, việc làm


Cortlandt – Richard M. Turner, 74 tuổi, qua đời vào chiều Thứ Tư, ngày 9 tháng 11 năm 2022, tại Trung tâm Y tế Khu vực Trumbull.

Richard sinh ra ở Altoona, Pennsylvania, vào ngày 27 tháng 1 năm 1948, là con trai của Cleon và Mary Turner quá cố.

Ông phục vụ trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam, chuyển sang Lực lượng Dự bị Không quân Youngstown vào những năm 1970. Anh ấy đã phục vụ trong Lực lượng Không quân vào năm 910 trong toàn bộ sự nghiệp của mình, nghỉ hưu với tư cách là Trung sĩ Kỹ thuật. Sue Fargo đã gặp và kết hôn với Fowler, người mà ông hết lòng yêu thương trong 47 năm. Anh ta là một cảnh sát ở Ohio, phục vụ tại các thị trấn Hartford và Fowler, cuối cùng chuyển đến Trumbull Mounted Deputies, trước khi anh ta ngừng tuần tra. Richard cũng là thành viên sáng lập của Làng Lịch sử Quận Trumbull tại khu hội chợ của quận, phục vụ trong cả hội đồng quản trị đó và hội đồng quản trị hội chợ quận.

Ông và vợ đã là nhân vật chính tại các hội chợ thủ công địa phương trong nhiều thập kỷ, bán những món đồ thủ công của họ.

Anh ta sống sót nhờ vợ mình, Susan. những đứa trẻ, Laura Winsk và những người quan trọng khác của cô ấy, Eric Held và Jason Turner; Hậu duệ, Bờ biển Darren và Sean Fernam; và một người bạn thân của gia đình, Christine Nowicki Ford, người mà ông coi là con gái thứ hai.

READ  Pirate Notes: Stalings, Hayes, Moran, Polanco, Keeler

Lễ viếng mộ sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng Thứ Tư, ngày 23 tháng 11 năm 2022 tại Nghĩa trang Duggan ở Fowler, sau đó là các nghi thức quân sự.

Gia đình và bạn bè có thể gửi lời chia buồn chân thành bằng cách truy cập www.lanefuneralhomes.com.

(thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *