Rick và Morty Writer Chi tiết về Tập phần 5 ‘Kinh tởm và ngon miệng’

Rick và MortyĐội đã trình bày chi tiết về hành động giữ thăng bằng khó khăn trong tập “Kinh tởm và hương vị” mùa 5. Phần 5 của loạt phim hoạt hình Adult Swim hiện đã đi được một phần tư chặng đường thông qua phần tiếp theo của nó مسار Buổi ra mắt tập thứ tư, và không nghi ngờ gì nữa, đây là tập phim lạ nhất của mùa cho đến nay và có lẽ là một trong những tập kỳ lạ nhất của bộ phim cho đến nay.. Hóa ra, những người đã giúp tạo nên tập mới nhất, “Rickdependence Spray”, đã đối mặt với một hành động cân bằng khó khăn khi tất cả những yếu tố này được thêm vào với nhau thành những gì mà nhà văn đằng sau tập phim mô tả là một trải nghiệm “kinh tởm và vô vị”.

Adult Swim đã phát hành một cái nhìn đặc biệt bên trong quá trình tạo ra “Rickdependence Spray” (Giống như họ đã làm với mọi tập của mùa cho đến nay), Và Rick và Morty Đồng sáng tạo Dan Harmon, tác giả của tập phim Nick Rutherford và đạo diễn Erica Hayes đã chia sẻ những gì đã diễn ra trong quá trình thực hiện tập phim trước khi nó được phát sóng. Như Rutherford vui nhộn lưu ý, ngay cả anh ấy cũng không chắc tập phim sẽ lên sóng truyền hình như thế nào.

(Ảnh: Adult Swim)

Rutherford giải thích rằng tập phim “khó khăn” trong một thời gian vì Dan Harmon không muốn treo toàn bộ tập phim vào lời nói dối đã bắt đầu tất cả (Murty sử dụng máy thu thập ngựa của mình cho mục đích duy nhất của mình), nhưng cuối cùng đã làm điều đó. . Thông qua một số lần viết lại để phân biệt rõ hơn bí mật của anh ta rốt cuộc là ai. Sau đó Harmon Anh ấy giải thích rằng dọc theo con đường, con ngựa cuối cùng đã được giới thiệu, nhưng anh ấy rất phấn khích khi thấy một số trình tự nhất định với tinh trùng khổng lồ.

READ  Booker Prize tiết lộ danh sách dài những 'câu chuyện vui nhộn' | giải thưởng Booker

Sau đó, Rutherford thừa nhận một cách thô lỗ rằng anh ấy nghĩ rằng tập phim hóa ra là “kinh tởm và vô vị”, sau đó đạo diễn Hayes hài hước nói Đóng dấu mọi thứ bằng cách lặp lại đoạn kết hoang dã của tập phim mà Sticky, Morty’s tình bạn tinh trùng khổng lồ, Nó thụ tinh cho quả trứng khổng lồ từ mùa hè và sau đó thả phôi thai loạn luân vào không gian. Ngay cả với tất cả những điều đó, bộ phim vẫn còn một số tập nữa để tiếp tục trong mùa giải này.

mỗi tập của Rick và Morty Nó khó đoán hơn trước và nó có khả năng trở nên hoang dã hơn kể từ bây giờ. Nhưng bạn nghĩ gì về tập mới nhất của mùa năm? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận! Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ cần di chuyển và những thứ hay ho khác Valdezology trên Twitter!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *