Ridley Scott được chọn vào vai nam diễn viên chính trong phần tiếp theo rất được mong đợi

Võ sĩ giác đấu 2 tuyển vai chính

Ridley Scott đô vật Phần tiếp theo đã mất một thời gian để thu thập kể từ khi phần gốc được phát hành vào năm 2000, nhưng bây giờ một bản cập nhật đầy hứa hẹn đã xuất hiện.

Khả năng lãnh đạo đấu sĩ 2 Đó sẽ là Paul Mescal, báo cáo Ai ngày cuối cùng. Nam diễn viên 26 tuổi người Ireland được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong sau mặt trờiNhững người bình thường, mà anh ấy đã được đề cử cho giải Emmy. Thay vì diễn ra trước phần phim đầu tiên và khiến Maximus được chú ý, Mescal sẽ vào vai Lucius, con trai của Lucila Connie Nelson.

Scott sẽ đạo diễn lại đấu sĩ 2, vẫn chưa có tiêu đề chính thức. Dự kiến ​​sẽ là dự án tiếp theo của đạo diễn khi vừa hoàn thành Napoléon Phim có sự tham gia của Joaquin Phoenix (người cũng đóng vai chính trong bản gốc đô vật). Trong khi phần tiếp theo đã được gợi ý trong hơn một thập kỷ, phần lặp lại hiện tại bắt đầu trở thành hiện thực vào năm 2018 sau khi Paramount tham gia để giúp phát triển dự án.

Kịch bản được viết bởi David Scarpa. Sản xuất đô vật Phần tiếp theo sẽ là ông chủ Michael Bruce của Scott và Scott Free, cùng với Doug Wick và Lucy Fisher của Red Wagon Entertainment. Universal cũng được quyền tham gia vào dự án sau khi nó được đóng gói khi họ đồng sản xuất phiên bản gốc với DreamWorks. Nhóm khác trở lại từ bộ phim gốc là nhà thiết kế trang phục Jante Yates và nhà thiết kế sản xuất Arthur Max.

READ  Ba cung hoàng đạo muốn độc thân khi Mặt trăng Trine sao Thiên Vương vào ngày 30 tháng 10 năm 2022

bài Gladiator 2: Ridley Scott được chọn vào vai nam diễn viên chính trong phần tiếp theo rất được mong đợi ra mắt ComingSoon.net – Đoạn giới thiệu phim và truyền hình, tin tức trực tuyến và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *