Rivian nộp hồ sơ IPO trị giá 80 tỷ USD

Điện được hỗ trợ tốt phương tiện giao thông Nhà sản xuất Rivian đã đăng ký một tệp Đầu ra công chúngCông ty đã công bố hôm thứ Sáu.

Mặc dù công ty đã tuyên bố trong thông cáo rằng quy mô và phạm vi giá của đợt chào bán vẫn đang tăng lên, Bloomberg trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này trong báo cáo rằng Rivian nhằm đánh giá Khoảng 80 tỷ đô la.

Rivian được cung cấp bởi những người khổng lồ Amazonthành trì, Và Anh ấy nhận thêm 2,5 tỷ đô la nữa Trong vòng đầu tư vào tháng trước. Cả Amazon và Ford đều chứng kiến ​​giá cổ phiếu của họ tăng vọt sau thông tin về việc IPO.

băng sự bảo vệ cuối cùng họ thay đổi họ thay đổi %
AMZN AMAZON.COM, INC. 3.349,63 +33,63 + 1,01%
NS Công ty ô tô Ford 13,31 +0.41 + 3,18%

Bán tải điện Rivian, SUV giá thấp hơn dự kiến

Rivian đã sản xuất nguyên mẫu chiếc xe bán tải R1T của mình, với người sáng lập Amazon Jeff Bezos lái một – phi hành gia đang quan sát thế giới – trên đường đến bệ phóng Blue Origin để thực hiện chuyến bay có người lái đầu tiên của công ty. Việc sản xuất giới hạn những chiếc xe tải này đã được lên kế hoạch bắt đầu vào tháng này tại nhà máy của công ty ở Normal, Ill. , sau khi trì hoãn việc ra mắt công chúng vào mùa hè này do các vấn đề về chuỗi cung ứng và tình trạng thiếu chip mà tất cả các nhà sản xuất ô tô trong kỷ nguyên COVID-19 phải đối mặt. Việc giao hàng cho khách hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong vòng vài tuần.

Rivian, nhà sản xuất xe điện được hậu thuẫn tốt, đã nộp đơn đăng ký chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng, công ty công bố hôm thứ Sáu. (Rivian)

Đưa doanh nghiệp FOX của bạn di chuyển bằng cách nhấp vào đây

Trong khi đó, Rivian có tiền lớn, kế hoạch lớn và một hợp đồng lớn giữa công ty này với công ty khác đã và đang được thực hiện.

Ngoài xe tải R1T và SUV R1T, nhà sản xuất ô tô EV đã cung cấp các nhãn hiệu cho nửa tá mẫu xe khác và Amazon có kế hoạch mua 100.000 xe tải giao hàng chạy điện từ công ty khởi nghiệp trong thập kỷ tới.

READ  Người mua Tesla bối rối vì sự chậm trễ giao hàng nhiều tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *