Rò rỉ giá Motorola Razr 3

Motorola hiện đang bận rộn làm việc trên thế hệ thứ ba của điện thoại thông minh có thể gập lại của mình, mà chúng tôi tạm gọi là Razr 3. Điều này trước đây đã được thấy trong một video nhanh và một số thông số kỹ thuật của nó cũng đã bị rò rỉ. Nhưng những gì về giá cả?

Cảm ơn Chúa, điều này đã ra ngay bây giờ. Có một tin đồn mới ngày hôm nay đến từ một nguồn đáng tin cậy tuyên bố rằng Razr 3 sẽ có giá € 1,149 tại EU. Điều này có nghĩa là Razr 3 sẽ rẻ hơn Razr 5G khi nó được ra mắt ở châu Âu với giá 1.399 euro.

Điện thoại có thể gập lại ban đầu của Motorola Razr

Không chỉ vậy, Razr 3 từ lâu đã được đồn đại là một thiết bị cao cấp có thể gập lại, vì vậy nó rẻ hơn so với người tiền nhiệm trong khi có thông số kỹ thuật tốt hơn! Đây không phải là điều mà chúng ta đã thấy nhiều trong năm nay, vì vậy nếu thông tin đó bị biến mất, nó sẽ trông khá thú vị.

Sau đó, một lần nữa, đối thủ cạnh tranh chính của Razr 3 rõ ràng sẽ là Galaxy Z Flip4 sắp ra mắt của Samsung và nếu có giá tương đương với người tiền nhiệm khi ra mắt, nó vẫn sẽ rẻ hơn 100 € so với nỗ lực của Motorola. Đừng quên rằng Z Flip3 là sản phẩm có thể gập lại bán chạy nhất mọi thời đại, cho đến thời điểm này, vì vậy Flip4 cũng sẽ có chiếc nhẫn đó trong cuộc chiến với Razr.

READ  Apple thu hút nhiều nhà cung cấp iPhone mới nhất của Trung Quốc

Trong mọi trường hợp, Razr 3 được cho là ban đầu chỉ được tung ra với một phiên bản màu duy nhất – Đen Thạch Anh. Một lần nữa, điều này có thể sẽ hoàn toàn trái ngược với Z Flip4 của Samsung, có thể sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc.

Theo những tin đồn trước đây, Razr 3 sẽ có màn hình bên trong 6,7 inch và màn hình bên ngoài 3 inch – có khả năng phù hợp với Flip4 trước đây trong khi vượt trội hơn đáng kể so với phân khúc sau. SoC Snapdragon 8+ thế hệ 1 được xác nhận sẽ cung cấp năng lượng cho màn hình, kết hợp với 12GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ (làm cho mức chênh lệch giá dễ chịu hơn so với mẫu Flip4 cấp thấp).

nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *