Rò rỉ GTA 6 khổng lồ tiết lộ ảnh chụp nhanh và ảnh chụp nhanh

Một loạt tài sản khổng lồ của Grand Theft Auto VI, bao gồm cả cảnh tiền alpha và nhiều người chơi, đã được phát hành trên các diễn đàn công khai vào sáng sớm Chủ nhật.

Các tài sản được cho là lấy từ các máy chủ của Rockstar bởi một hacker duy nhất tự xưng là “ấm tràngười cũng tuyên bố có “nội dung và mã nguồn GTA 5 và 6” cũng như “bản dựng thử nghiệm GTA 6”.

Các video bao gồm cảnh một nữ anh hùng bước vào câu lạc bộ thoát y – đây sẽ là câu lạc bộ thoát y đầu tiên – cũng như một nhân vật nam bắn thứ có vẻ như là một khẩu AK-47 vào các xe cảnh sát. Trong một video khác, cả hai nhân vật được nhìn thấy đang làm việc cùng nhau khi ăn trộm bữa tối.

Rò rỉ lần đầu tiên xuất hiện trên GTAForums với hacker Bị cáo buộc tìm kiếm mã nguồn Đối với bất cứ điều gì được yêu cầu bởi các thành viên khác. Ví dụ: một trong những yêu cầu là bất kỳ tham chiếu nào đến một vụ án đang diễn ra liên quan đến Take-Two, với yêu cầu Bị cáo buộc tội bởi một trong những bị can Trong trường hợp này.

READ  Bản cập nhật Google Pixel 6 tháng 4 đến với các bản sửa lỗi về camera và sạc

Sau khi tin tức lan truyền trên mạng xã hội, hacker đã cập nhật bài đăng ban đầu của mình, hướng dẫn bất kỳ nhân viên nào của Rockstar hoặc Take-Two Interactive liên hệ với họ qua email, vì họ đang “tìm cách thương lượng một thỏa thuận.”

Grand Theft Auto VI đã được Rockstar xác nhận là đang trong quá trình phát triển tích cực vào tháng 2, vào cuối năm Bài đăng trên blog trên trang web chính thức của công ty. Cả Rockstar và Take-Two đều chưa chính thức bình luận về vụ rò rỉ kể từ khi viết bài này.

GameSpot có thể kiếm được hoa hồng từ các ưu đãi bán lẻ.

Các sản phẩm thảo luận ở đây đã được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. GameSpot có thể nhận được một phần doanh thu nếu bạn mua bất kỳ thứ gì được hiển thị trên trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *