Rò rỉ GTA 6 không thực sự giúp ích cho bất kỳ ai

Một loạt video có mục đích hiển thị cảnh phát triển trong trò chơi cho GTA 6 đã được dán trên các diễn đàn trực tuyến khác nhau vào sáng nay, bởi vì dường như không ai có thể đợi trò chơi điện tử thực sự kết thúc ở bất kỳ đâu trước khi cảm thấy bắt buộc phải làm hỏng nó cho tất cả và đa dạng.

80 clip dường như cho thấy mọi thứ từ các kịch bản trong trò chơi đầy đủ đến các phần chưa hoàn thành của quyền anh xám, nhưng bạn sẽ không tìm thấy liên kết đến chúng ở đây, bởi vì sự thật là chúng đơn giản là không đáng xem. Họ có thể mang lại lợi ích tiềm năng nào cho bất kỳ ai ở đây, bây giờ? Người rò rỉ chắc chắn nhận được năm phút nổi tiếng và một luồng người theo dõi mới. Nhưng bản thân GTA 6 sẽ không giống như những gì bạn thấy trong các clip đó khi nó thực sự kết thúc, vì vậy ai đó hãy cho tôi biết, điểm mấu chốt là gì?

Rockstar lần đầu tiên thông báo rằng họ đã chính thức hoạt động Mục tiếp theo trong loạt Grand Theft Auto Trở lại vào tháng Hai, nói rằng công việc đang “hoạt động hiệu quả”. Họ cũng trích dẫn sự phát triển của trò chơi là lý do chính khiến họ tránh xa việc phát triển thêm Cập nhật chính Red Dead OnlineTrong vài năm qua, chúng tôi đã không ngừng theo đuổi các nguồn lực phát triển hơn nữa để hướng tới mục tiếp theo trong loạt Grand Theft Auto. […] Do đó, chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi về cách chúng tôi hỗ trợ Red Dead Online. ”

READ  Cyberpunk 2077, PS5 của The Witcher 3 và Xbox Series X vẫn phát hành | S đang trên đà phát triển vào năm 2021, nhưng có thể trượt

Rõ ràng là sự phát triển đang diễn ra với những bước tiến nhảy vọt, do đó, xét trên tất cả các tài khoản, những rò rỉ mới nhất này có vẻ hợp lý. Nhưng nếu nó là hợp pháp thì sao? Như đã nói ở trên, hầu hết các clip không hiển thị đầy đủ các cảnh. Chúng chỉ là những ô trống hình bàn cờ với một vài mô hình nhân vật xoay quanh chúng. (Tôi chưa xem tất cả 80 clip riêng lẻ, nhưng đánh giá bằng ảnh chụp màn hình hiển thị một tập hợp lớn các hình thu nhỏ của cảnh quay bị rò rỉ, chúng dường như chiếm phần lớn trong số đó.) Điều đó có thể cho chúng ta biết về GTA 6 sẽ trông như thế nào khi Rockstar thực sự sẵn sàng cho buổi giới thiệu của nó? Không có gì. Không có gì đâu.

Nghe này, tôi thấy có một sự phấn khích khi nhìn thấy một thứ mà bạn không nên thấy – từ việc gắn bó nó với một chàng trai, đặc biệt là khi anh ta đang ở những năm cuối đời Anh ấy không có thành tích tốt nhất Đối xử với nhân viên của họ rất tốt. Nhưng ngay cả điều này đã xảy ra bắt đầu thay đổiNhân viên gần đây đã nói với Bloomberg rằng Rockstar đã làm sạch phần lớn hành động của họ kể từ khi báo cáo khủng hoảng lớn được đưa ra trước khi phát hành Red Dead Redemption 2 và rằng sự thay đổi văn hóa của nó cũng ảnh hưởng đến các loại nhân vật mà chúng tôi đang xử lý. Cô ấy được cho là cũng sẽ chơi trong GTA tiếp theo – cô ấy được cho là một phụ nữ Latin tham gia bộ đôi dọc theo dòng Bonnie & Clyde, một loạt phim đầu tiên. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là Rockstar tự động nhận được vé miễn phí ngay bây giờ. Nhưng rõ ràng có nhiều điều đang xảy ra đằng sau hậu trường mà chúng ta có thể nhận thấy từ bên ngoài (ngoại trừ công việc thực tế ở đó), và việc chia sẻ những rò rỉ này như một cách để chuyển giao cho quản lý cấp cao dường như ngày càng mỏng manh như một cái cớ.

READ  Instagram đang thử nghiệm tính năng Take a Break

Tất nhiên, bây giờ RPS đã báo cáo tất cả các loại tệp Rò rỉ trước đây, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm như vậy khi chúng tôi cảm thấy việc đó đáng làm. Cá nhân tôi, mặc dù vậy, tôi cũng ghét họ, và thành thật mà nói, tôi thà đợi cho đến khi có một đoạn giới thiệu thích hợp để tha thứ. Tất nhiên, thích một trò chơi có một số lối chơi thực tế hơn là điện ảnh, nhưng thực sự, tất cả những gì tôi muốn là thấy một trò chơi diễn ra như dự định ban đầu của các nhà phát triển và để có cơ hội hào hứng với thứ gì đó thực sự có vật chất. Hãy coi tôi là một kẻ tồi tệ, nhưng tôi thích thú với sức mạnh theo phong cách phù thủy của Big Reveal, những đoạn phim trò chơi không có bất kỳ loại bối cảnh nào đơn giản là không thể đạt được.

Tôi luôn nghĩ về thảm họa Mario & Rabbids khi những thứ như thế này xảy ra, điều mà tôi hoàn toàn thừa nhận rằng tôi nghĩ rằng trông hoàn toàn khủng khiếp khi những rò rỉ đó lần đầu tiên xuất hiện, chỉ vài ngày trước khi E3 lớn tiết lộ. Nhưng nó thậm chí còn lừa dối hơn, bởi vì nó không chỉ trở thành thứ tốt nhất mà Ubisoft đã sản xuất trong nhiều năm mà nó còn là một trong những điểm nổi bật của E3 năm nay. Bối cảnh là tất cả mọi thứ khi bạn đối phó với một cái gì đó mới – một cái gì đó thường thiếu rò rỉ. Những đoạn clip được cho là GTA 6 này chắc chắn đi trong hộp ngữ cảnh vô nghĩa, vì vậy xin đừng bận tâm. Tại sao lại làm hỏng điều bất ngờ cho chính mình?

READ  Suikoden I & II HD Remaster: Gate Rune và Dunan Unification Wars được công bố cho PS4, Xbox One, Switch và PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *