Rò rỉ mã Mortal Kombat 2 được tiết lộ bởi Warner Bros.

hình ảnh: Trò chơi giữa chừng / Thế giới ngầm / Warner Bros.

Trong những ngày nghỉ đông, ai đó lấp đầy mọi thứ trận chiến sinh tử Dự kiến ​​vớ Giáng sinh với một chút gì đó thêm: Sinh tử chiến IIMã nguồn GitHub. Các luật sư tại Warner Bros. Vì vậy hãy nhanh tay đặt hàng Thông báo gỡ xuống DMCA Github nào đã tuân thủ bằng cách vô hiệu hóa quyền truy cập công cộng – nhưng đừng lo, vì có nhiều cách khác để kiểm tra các kết xuất nội dung.

Tôi đã đề cập ở phần đầu trước đây trắng trợnBài đăng trên Github đã được tải lên dịch vụ lưu trữ trực tuyến vào ngày 27 tháng 12 trước khi nó được chia sẻ lại vào ngày r/MortalKombat subreddit. Trong khi Thành viên Knesset thứ haiToàn bộ mã nguồn không còn khả dụng nhờ việc gỡ bỏ DMCA vẫn chưa dừng lại MK Những người hâm mộ tải lại các họa tiết và tác phẩm nghệ thuật lên mạng xã hội.

Các yếu tố quan trọng nhất của nội dung là Thành viên Knesset thứ hai Kết xuất mã nguồn được phát hiện là hoạt ảnh, tác phẩm nghệ thuật và hoạt ảnh không được sử dụng không xuất hiện trong bản phát hành năm 1993 của trò chơi. chế độ thu hút Màn hình chiếu Shao Khan Oiled. Mặc dù bức tranh thay thế về người tình bị Sindel từ chối trông giống nhau Thành viên Knesset thứ haiMàn hình trạng thái thu hút cuối cùng của Shao KhanTác phẩm nghệ thuật chưa sử dụng chứa một bộ sưu tập các món ăn được giấu trên các bệ nổi ở hậu cảnh thay vì ngọn lửa đang bùng cháy. với tôi có gânTuy nhiên, tác phẩm nghệ thuật gốc thậm chí còn ấn tượng hơn vì nó cho thấy tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau như thế nào đối với cõi Trái đất. Thành thật mà nói, vâng, một loạt các thuật sĩ nền tảng là những giải đấu đáng sợ hơn là một ngọn lửa chung chung, đặc biệt nếu bạn không may chơi một trận đánh bại ’97, huyền thoại kombat sinh tử.

Đọc thêm: Siêu sao WWE The Miz sẽ đóng vai Johnny Cage trong Sinh tử chiến IIvà bạn biết rằng

The MK II leak also showcased some previously unused sprite animation and moves. If you don’t have time to parse through a Video YouTube dài khoảng ba giờ Từ một số anh chàng đang dọn dẹp các tệp GitHub, đây là Chủ đề Twitter chi tiết Làm tròn tất cả các kết quả đáng chú ý, người dùng Twitter Pegasus Kid đã tìm hiểu thông tin rò rỉ và tải lên một loạt toàn diện các động tác cắt, nghệ thuật sân khấu và chết. Elf yêu thích của tôi, như mọi người đang thắc mắc, là Hình ảnh động về chu kỳ đi bộ của Kentaro Bởi vì nó hoàn toàn đúng lúc với âm nhạc trong Vôi khoáng rắn Nhưng video d. meme Livesey.

Kotaku Warner Bros. Studios đã đạt được. và Nether Realm để bình luận.

READ  Người chơi Final Fantasy 14 rơi vào cảnh tang tóc vì Bản vá 6.01 loại bỏ những quả nho đầy ắp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *