Robert “Bob” John Jewell, Sr. – Detroit Lakes Tribune

Robert (Bob) John Jewell Sr. qua đời tại nhà riêng vào ngày 18 tháng 1 năm 2023. Bob Jewell sinh ra ở Walker, Minnesota vào ngày 11 tháng 8 năm 1938, với cha mẹ là Philip và Dorothy Jewell.

Ông lớn lên và đi học ở Walker, Minnesota và tốt nghiệp năm 1957. Ông đến trường Cao đẳng Bang Montana và từ đó làm việc tại Anderson China tại Trung tâm Mua sắm Southdale ở Southdale, Minnesota.

Ông kết hôn với người yêu thời trung học Shirley Bethel vào năm 1960 tại Nhà thờ Hope Lutheran ở Walker. Họ sống ở Minneapolis, Minnesota, cho đến khi Bob gia nhập quân đội năm 1961. Chuyến lưu diễn cuối cùng của ông là ở Việt Nam vào năm 1968-69, nơi ông được trao tặng Ngôi sao Đồng. Cấp bậc của anh ấy là trung sĩ. Shirley và hai đứa con của họ đi du lịch với anh ta khi anh ta cho phép họ. Bob là thành viên lâu năm của VFW. Năm 1970, họ định cư gần Detroit Lakes, Minnesota, nơi họ có một trang trại theo sở thích. Tất cả họ đều thích chăn nuôi và chăm sóc gia súc. Họ nuôi thỏ, cừu, bê, gà, ngựa và lợn. Trẻ em tham gia 4-H. Bob là trưởng dự án và là trọng tài chăn nuôi cấp dưới. Bob cũng từng làm việc tại Bưu điện Detroit Lakes và là giám đốc bưu điện ở Rochert, Minnesota cho đến khi bắt đầu kinh doanh thiết bị chăn nuôi nhỏ đặt hàng qua thư. Sau khi những đứa trẻ rời khỏi nhà, họ chuyển đến St. Paul, Minnesota vào năm 1988. Bob làm việc cho Sở Giao thông Vận tải Minnesota với tư cách là nhân viên kế toán cho đến khi nghỉ hưu.

READ  Chuyến bay Land of Lincoln Honor sẽ bắt đầu vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9

Mong muốn được trở lại Walker, họ đã quay trở lại vào năm 2004. Ngay sau đó, một khu vườn, luống dâu và cây ăn quả đã được trồng. Sở thích của anh ấy là làm rượu vang, sửa sang lại đồ đạc và làm vườn. Anh ấy thích truyền hình (đặc biệt là chính trị), âm nhạc các loại, gia phả, đi bộ đường dài, du lịch và đọc những điều bí ẩn. Ông thích được ở bên con, cháu, chắt, họ hàng, bạn bè và sẽ không bỏ lỡ cơ hội được ở bên họ.

sống sót nhờ; vợ ông là Shirley, con gái Jill (Robert) Alfaro và con trai Robert Jr. (Lisa) Jewell, sáu đứa cháu, ba chắt và 15 chắt, cùng một số cháu gái và cháu trai.

Trước cái chết của Bob là cha mẹ anh ấy Philip và Dorothy Jewell Anh trai Philip Jr Cháu trai Philip III (Skip) Jewell qua đời năm 1969 tại Việt Nam Cháu trai Kerry Jewell Anh rể Robert Alfaro Anh em Lou Roger, Donald, Harold, Tracy và Keith Bethel, Caral Lanning, Henry Reichert và các chị dâu Peggy, Debbie và Evelyn.

Bob là một người đàn ông tốt bụng, một người chồng tận tụy và một người cha yêu thương. Anh ấy sẽ thực sự bị bỏ lỡ bởi tất cả những người biết anh ấy.

Lễ viếng Bob sẽ diễn ra từ 12:00-1:00 chiều Thứ Năm, ngày 26 tháng 1 năm 2023 tại Nhà tang lễ Northern Peace ở Walker, Minnesota với lễ viếng lúc 2:00 chiều tại Nghĩa trang Evergreen, Walker, MN.

READ  Bang Ohio có chuỗi trận thua dài nhất trong kỷ nguyên Chris Holtmann với thất bại 63-60 trước Nebraska

Việc chăm sóc Bob được giao cho Nhà tang lễ North Peace ở Walker, Minnesota. Có thể để lại lời chia buồn trực tuyến cho gia đình tại www.n-northernpeace.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *