Robinhood, McDonald’s, Microsoft, v.v.

Kiểm tra các công ty tạo ra các tiêu đề vào thứ Tư trước khi chuông báo:

Cô-ca Cô-la (KO) – Coca-Cola đã tăng 2,9% trên thị trường sơ cấp sau khi công bố lợi nhuận và doanh thu đồ uống khổng lồ, đồng thời nâng dự báo cả năm. Coca-Cola đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 65 cent / cổ phiếu, cao hơn 7 cent so với ước tính của Refinitiv. Việc mở lại các rạp hát và nhà hàng đã giúp tạo ra kết quả.

McDonald’s (MCD) – McDonald’s đã tăng 3,1% sau khi báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 2,76 USD / cổ phiếu, cao hơn 30 cent so với ước tính. Doanh thu và doanh số bán hàng của các nhà hàng tương tự cũng đánh bại kỳ vọng của các nhà phân tích, nhờ giá cao hơn và các món mới trong thực đơn.

Boeing (BA) – Boeing đã báo cáo khoản lỗ hàng quý đã điều chỉnh là 60 cent / cổ phiếu, so với mức lỗ dự kiến ​​là 20 cent / cổ phiếu, trong khi doanh thu cũng thấp hơn kỳ vọng. Boeing đã báo cáo dòng tiền tự do tốt hơn mong đợi và cổ phiếu tăng khoảng 1% trong hoạt động trước thị trường.

Động cơ chung (GM) – General Motors đã giảm 1,2% trong thị trường tiền tệ ngay cả sau khi đánh bại kỳ vọng của Phố Wall về cả thu nhập trên cùng và dưới cùng. Nhà sản xuất ô tô đã kiếm được 1,52 đô la điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trong quý thứ ba, cao hơn nhiều so với ước tính đồng thuận là 96%. Nó cũng đưa ra một dự báo mạnh mẽ cho cả năm.

READ  Giám đốc điều hành Binance của Hoa Kỳ từ chức khi sàn giao dịch tiền điện tử phải đối mặt với việc tăng cường kiểm tra quy định - Bitcoin News Exchange

Harley Davidson (HOG) – Nhà sản xuất xe máy này đã báo cáo lợi nhuận hàng quý là 1,05 USD / cổ phiếu, vượt kỳ vọng 70%, với doanh thu cũng vượt kỳ vọng. Harley cho biết họ đang giảm thiểu tác động của những thách thức trong chuỗi cung ứng và cổ phiếu của hãng đã tăng 2,5%.

làm hỏng (Spot) – Dịch vụ phát trực tuyến nhạc đã báo cáo khoản lỗ hàng quý lớn hơn dự kiến, nhưng doanh thu đánh bại ước tính của các nhà phân tích cũng như tăng trưởng người dùng. Cổ phiếu tăng 2,5% trên thị trường sơ cấp.

Microsoft (MSFT) – Microsoft đã đánh bại ước tính 20 xu với thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 2,27 đô la mỗi cổ phiếu, với thu nhập cũng cao hơn ước tính. Microsoft đã được hưởng lợi từ sự tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây của mình. Cổ phiếu này đã tăng 1,5% trong phiên giao dịch trước khi ra mắt thị trường.

bảng chữ cái (GOOGL) – Alphabet kiếm được 27,99 đô la mỗi cổ phiếu trong quý thứ ba, đứng đầu ước tính của Refinitiv là 23,48 đô la cho mỗi cổ phiếu, với doanh thu từ công ty mẹ Google cũng vượt qua kỳ vọng của Phố Wall. Quý này chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh số bán quảng cáo của Google lớn nhất trong 14 năm, nhưng cổ phiếu đã giảm 0,5%.

READ  Volkswagen và Porsche đã đồng ý liên doanh Bugatti với Rimac EV

Twitter (TWTR) – Twitter đã báo cáo lợi nhuận hàng quý đã điều chỉnh là 18 cent / cổ phiếu, đánh bại dự báo của Refinitiv là 3 cent / cổ phiếu. Doanh thu phù hợp với ước tính. Tăng trưởng người dùng chỉ dưới mức đồng thuận. Tuy nhiên, không giống như các đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội, Twitter không nhận thấy tác động đáng kể từ sự thay đổi chính sách bảo mật của Apple. Trang mạng xã hội Facebook (FB) và Bùng nổ, Bùng nổ (bốp, nổ). Cổ phiếu Twitter đã tăng 1,7% trong hoạt động trước thị trường.

Robin Hood (HUD) – Robinhood đã giảm 8,5% trong giao dịch tiền thị trường, sau khi nhà điều hành nền tảng giao dịch báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​và doanh thu hàng quý không vượt qua ước tính. Một phần tư của Robinhood đã bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm mức độ giao dịch tiền điện tử, trong số các yếu tố khác.

hộ chiếu (V) – Visa đã báo cáo thu nhập hàng quý đã điều chỉnh là 1,62 đô la / cổ phiếu, cao hơn 8 xu so với kỳ vọng, với doanh thu cũng vượt kỳ vọng do tăng chi tiêu cho internet và du lịch. Tuy nhiên, Visa đã giảm 2,5% trên thị trường sơ cấp sau khi công bố dự báo doanh thu mà một số nhà phân tích coi là thận trọng.

Năng lượng Enphase (ENPH) – Enphase tăng 15,5% trong giao dịch trước khi ra thị trường, sau khi công ty năng lượng mặt trời đánh bại các ước tính cao hơn và thấp hơn trong quý trước khi doanh thu tăng vọt lên mức kỷ lục.

READ  Cuộc biểu tình tiền điện tử nâng Ether lên mức kỷ lục mới, Bitcoin lên mức cao nhất trong 3 tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *