Rockstar ngừng Red Dead Redemption, GTA IV Remasters

Một người đàn ông đội mũ đen cầm khẩu súng lục của mình trong một thị trấn sa mạc cổ kính.

ảnh chụp màn hình: trò chơi rock

Sau những tin đồn mới nhất, Kotaku Nó có thể xác nhận thông qua các nguồn của nó rằng Rockstar Games hiện đang tập trung phát triển Grand Theft Auto 6Tất cả các hoạt động tái sản xuất đã bị đình chỉ sau khi tiếp nhận kém Grand Theft Auto: The Trilogy – Phiên bản cuối cùng.

hôm qua, Tweet từ Tez, thường có thẩm quyền và có thẩm quyền GT từ bên trong, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Rockstar. Theo dòng tweet, Hành trình chuộc lại lỗi lầm GTA IV Người máy biến hình không còn ‘trên bàn’ nữa, có thể vì Năm ngoái lộn xộn khủng khiếp Bộ ba GTA Làm lại. Trong khi một số người đặt câu hỏi liệu điều này có đúng không, tôi có thể xác nhận rằng tweet của Tez là chính xác và phù hợp với những gì tôi đã được nói.

Theo các nguồn tin thân cận với các kế hoạch và dự án trong tương lai của Rockstar, nhà xuất bản hy vọng mọi người sẽ quên đi tất cả những tác phẩm kinh điển đã thất bại và được giới phê bình đánh giá cao. GT Remasters đã được phát hành vào năm ngoái trong khi tập trung phần lớn nguồn lực và sức lực vào trò chơi lớn tiếp theo của nó, Grand Theft Auto 6Cái mà Rockstar đã xác nhận vào đầu năm nay rằng nó đang được phát triển.

Tuy nhiên, trong khi kế hoạch hiện tại là thu được Grand Theft Auto 6 Tôi hoàn thành và bước ra khỏi cửa, tôi đã được nói với một Hành trình chuộc lại lỗi lầmGTA IV remaster không hoàn toàn “nằm ngoài phạm vi” và có thể xảy ra trong tương lai sau đó GTA 6 tàu thuyền.

Kotaku has contacted Rockstar Games for comment.

Last year, in our report confirming the existence of the then-rumored GTA Trilogy remasters, we also explained that at the time Rockstar had plans to remaster Hành trình chuộc lại lỗi lầm. Tại thời điểm báo cáo, ý tưởng diễn giải RDR Nó đã có mặt trên bàn của các nhà xuất bản được vài năm rồi, nhưng bây giờ, sau những thăng trầm của năm ngoái, nhu cầu về GTA 6 Khi nó phát triển, nhà xuất bản đã thay đổi kế hoạch của mình một lần nữa khi họ tiến tới điều lớn lao tiếp theo và không nhìn lại quá khứ, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Tại thời điểm viết bài, các nguồn tin cho tôi biết rằng việc tiếp nhận và bán những người tu sửa sẽ đóng một vai trò lớn trong các dự án tu sửa trong tương lai.

Dành cho những ai không nhớ, năm 2021 Bộ ba GTA Phát hành trong tình trạng sụp đổ, Đầy các lỗi đồ họa và các vấn đề khác Điều này gây khó khăn cho việc thưởng thức các trò chơi trên bất kỳ nền tảng nào bạn đã chơi. Mặc dù các bản cập nhật đã khắc phục nhiều sự cố trong số nàyTuy nhiên, nghệ thuật thiết kế lại và menu vẫn khiến nhiều người chơi không hài lòng. Nó cũng không giúp được điều đó, trước khi công bố về bộ ba được thiết kế lại, Rockstar và Take-Two đã biến mất sau các bản mod cũ của người hâm mộ và các dự án, xã hội giận dữ Ai có thể đã tham gia để giúp sửa chữa phiên bản không thành công.

Đối với khi bạn mong đợi? Grand Theft Auto 6Không có nguồn tin nào của tôi có thể chia sẻ bất kỳ chi tiết cụ thể nào, nhưng có vẻ như hiện tại, ít nhất, kế hoạch có vẻ như được tiến hành và hy vọng rằng mọi người sẽ quên đi quá khứ.

READ  Sách hướng dẫn sử dụng Apple II có chữ ký của Steve Jobs được bán với giá gần 800.000 USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *