Roger Goodell làm chứng trước Quốc hội: Cập nhật trực tiếp

Trong phát biểu chuẩn bị trước Ủy ban Giám sát và Cải cách Hạ viện hôm thứ Tư, Ủy viên NFL Roger Goodell cho biết văn hóa nơi làm việc của các nhà lãnh đạo Washington đã trải qua một “sự thay đổi cơ bản” kể từ khi cuộc điều tra của NFL, do luật sư Beth Wilkinson dẫn đầu, vào nhóm.

“Đối với tôi, rõ ràng là nơi làm việc ở Washington là không chuyên nghiệp và không thể chấp nhận được về nhiều mặt: bắt nạt, thiếu tôn trọng rộng rãi đối với đồng nghiệp, sử dụng ngôn từ hèn hạ, làm xấu hổ nơi công cộng và quấy rối,” ghi chú được chuẩn bị một phần của Goodell. “Hơn nữa, trong một thời gian dài, các nhà lãnh đạo đã có một chức năng nhân sự chưa hoàn thiện một cách đáng tiếc, đặc biệt là về phương thức báo cáo và lưu trữ hồ sơ.”

Goodell dự kiến ​​sẽ làm chứng với tư cách là nhân chứng duy nhất tại phiên điều trần hôm thứ Tư, và nói chuyện với các nhà lập pháp thông qua Zoom. Trong ghi chú bằng văn bản của mình được đưa ra trước phiên điều trần, ông lưu ý khoản phạt 10 triệu đô la mà Liên đoàn đã áp dụng đối với các nhà lãnh đạo sau cuộc điều tra Wilkinson và nói thêm rằng, theo hiểu biết của ông, chủ sở hữu Daniel Snyder đã không tham gia vào các hoạt động hàng ngày. “của đội trong năm qua.

READ  Yankees có được Josh Donaldson và Isaiah Keener Valiva từ cặp song sinh của Gary Sanchez và Jio Urcella

“Nói rõ hơn – nơi làm việc của các nhà lãnh đạo ngày nay không giống như nơi làm việc được mô tả cho ủy ban này,” Goodell nói.

Các ghi chú chuẩn bị sẵn của Goodell lưu ý rằng NFL sẽ chia sẻ kết quả điều tra của luật sư Mary Jo White về vụ kiện quấy rối tình dục chống lại Snyder, đã được nêu ra trong Hội nghị bàn tròn của Quốc hội vào ngày 3 tháng 2, khi hoàn thành và liên đoàn sẽ “có hành động kỷ luật bổ sung nếu bảo hành. “that”.

“Tôi đã và vẫn cam kết đảm bảo rằng tất cả nhân viên của NFL và 32 câu lạc bộ hoạt động trong một môi trường hỗ trợ và chuyên nghiệp không bị phân biệt đối xử, quấy rối hoặc các hành vi bất hợp pháp hoặc không chuyên nghiệp khác,” Goodell lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *