Ronald Williams 1951-2022 | Tin tức, thể thao, việc làm


Farmdale – Ronald Lee Williams, 71 tuổi, ở Farmdale qua đời vào thứ Hai, ngày 31 tháng 10 năm 2022, tại nhà riêng.

Ông sinh ngày 27 tháng 3 năm 1951 tại Uniontown, Pennsylvania, là con trai của Daniel Webster Williams quá cố và Iris Smith Williams quá cố.

Vào ngày 15 tháng 5 năm 1979, anh kết hôn với Glynis Snyder và họ đã trải qua 43 năm cuối cùng bên nhau.

Ông tốt nghiệp trường Trung học Western Reserve năm 1972, tiếp tục làm việc cho Denman Tyre, và nghỉ hưu 31 năm sau đó. Ông là một cựu binh Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, từng phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam.

Ronald là một thành viên của Giáo hội ở Warren. Anh ấy luôn làm việc với đôi tay của mình, và ngay cả khi nghỉ hưu, anh ấy vẫn làm công việc cắt cỏ, v.v. Quan trọng hơn cả là thời gian ông ở bên các cháu của mình.

Người vợ 43 năm của ông, Glennis J. Williams của Farmdale; các con của ông, con trai Keith (Rebecca) Williams ở Summerville, Nam Carolina, con gái Joy (Jeremy) Powers của Warren và con gái, Heather (Brandon) Hancock của Warren; Những đứa cháu yêu quý của ông là Jacob, Logan, Ethan Powers, Jonathan và Lydia Williams cũng vậy.

Anh ta đã bị cha mẹ của mình trước cái chết; Cũng như ba chị em gái đã chết thời thơ ấu.

Lễ tưởng niệm sẽ được tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 6 tháng 11 năm 2022, tại Nhà tang lễ Carl W. Hall, nơi Mục sư David Natalie sẽ lãnh đạo.

READ  Richard W. "Dick" Greeley | Tin tức, thể thao, việc làm

Bạn bè có thể gọi điện từ 2-4 giờ chiều Chủ Nhật tại nhà tang lễ.

(thông báo đặc biệt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *