Ronnie Spector, ca sĩ chính của ban nhạc Runitz, đã qua đời ở tuổi 78

Bà đã 78 tuổi.

“Thiên thần yêu dấu Ronnie đã rời thế giới này trong hòa bình ngày hôm nay sau một thời gian ngắn chiến đấu với căn bệnh ung thư”, gia đình cho biết. “Cô ấy ở bên gia đình và trong vòng tay của người chồng, Jonathan. Ronnie đã sống hết mình với ánh mắt lấp lánh, thái độ dũng cảm, khiếu hài hước và nụ cười trên môi.”

Những lời ca tụng dành cho tài năng của Spector bắt đầu đổ dồn về phía các ông hoàng âm nhạc.

“Tôi vừa nghe tin về Ronnie Spector và tôi không biết phải nói gì” Wilson đã viết trên Twitter. “Tôi yêu giọng hát của cô ấy rất nhiều và cô ấy là một người rất đặc biệt và là một người bạn thân yêu. Điều này chỉ khiến trái tim tôi tan nát. Âm nhạc và tâm hồn của Ronnie sẽ tồn tại mãi mãi.”
Joan Jett Spector nói “Một dấu ấn không thể xóa nhòa trên nhạc rock and roll”.

Sinh ra tại khu phố Harlem của Tây Ban Nha ở thành phố New York, Veronica Bennett thành lập gia đình Ronets vào năm 1961 cùng với chị gái và em họ khi cô vẫn còn là một thiếu niên.

Nhóm chỉ trở nên nổi tiếng sau khi thử giọng hai năm sau đó với nhà sản xuất âm nhạc Phil Spector, người sáng tạo ra phong cách “bức tường âm thanh” những năm 1960, người đã ký hợp đồng với họ vào nhãn hiệu của mình.

READ  Simu Liu của Shang-Chi bày tỏ sự tức giận an ủi Kim

Được thúc đẩy bởi thành công phi thường của Be My Baby, đĩa đơn đầu tiên của họ cho Spector, họ đã đi lưu diễn khắp đất nước với các ngôi sao Caravan Dick Clark và phát hành một loạt các bản hit nhạc pop trong vài năm tiếp theo, bao gồm “Baby I Love You”, “Walk in the Rain. “Và” Em có yêu anh không? “

Nhóm nhạc nữ cũng trở nên rất nổi tiếng ở Anh, với những nghệ sĩ dẫn đầu nhóm Ronettes như Rolling Stones, Eric Clapton và The Yardbirds, Theo Ronnie Spector,và sau đó mở màn cho The Beatles trong chuyến lưu diễn cuối cùng của họ tại Hoa Kỳ vào năm 1966.

Nhóm tan rã vào năm 1967. Ngay sau khi Ronnie kết hôn với Phil Spector, người mà cô có một mối quan hệ đầy biến động. Hai người ly thân vào năm 1974.

Trong cuốn hồi ký của mình, “Be My Baby: How I Survived Mascara, Miniskirts, and Madness”, Ronnie Spector mô tả chồng mình là người thích kiểm soát và lạm dụng tình cảm.

Trong các bài đăng trên mạng xã hội sau khi ông qua đời vào năm ngoái, Nổi tiếng cho biết“Đó là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng đó là một cặp tệ hại.”

Đến giữa những năm 1970, Ronnie Spector bắt đầu sự nghiệp mới với tư cách là một nghệ sĩ solo. Mặc dù cô ấy không đạt được đỉnh cao thương mại một lần nữa ở tuổi 60 đỉnh cao, nhưng cô ấy đã trở lại trong top 40 radio khi hát cùng Eddie Money trong bài hát năm 1986, “Take Me Home Tonight.”

Năm 1988, Ronnie Spector và Ronettes Nộp đơn kiện Phil Spector với hơn 10 triệu đô la tiền bản quyền và phí cấp phép. Cuối cùng, tòa án yêu cầu anh trả tiền bản quyền cho Ronts hai lần một năm.

Phil Spector sau đó bị kết tội giết nữ diễn viên Lana Clarkson và bị kết án 19 năm tù. Chết sau song sắt.

READ  Priyanka Chopra và Nick Jonas Netflix mong đợi một trò đùa của trẻ con

Ronnie Spector tiếp tục thu âm nhạc và hoạt động tốt ở tuổi 70.

Gia đình của cô ấy nói rằng cô ấy “tràn đầy tình yêu và lòng biết ơn. Giọng nói vui vẻ, bản tính vui tươi và sự hiện diện kỳ ​​diệu của cô ấy sẽ tiếp tục đến với tất cả những ai biết, nghe hoặc nhìn thấy cô ấy.” Thay vì hoa, Ronnie yêu cầu quyên góp cho phụ nữ địa phương của bạn nơi trú ẩn hoặc tới Quỹ Cao đẳng Người da đỏ Mỹ. Một lễ kỷ niệm sẽ được công bố về cuộc sống và âm nhạc trong tương lai của Ronnie. Gia đình kính xin sự riêng tư vào lúc này. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *