Rose và Camelia, trò chơi tát, có một cổng chuyển đổi

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Rose & amp;  Camellia, một trò chơi về những người phụ nữ tát nhau, có một cổng chuyển đổi

ảnh chụp màn hình: Chơi

Tôi không thể tin rằng tôi đã phải đi xa đến mức này trong kho lưu trữ cho điều này, Nhưng bất kỳ ai đã đọc trang web vào năm 2008 (!) Anh ấy có thể nhớ một trò chơi có tên là Hoa hồng và hoa tràđó là kinda Như là đấm ra!chỉ nếu Mọi người đều nhìn thẳng từ tiểu thuyết của Jane Austen.

Đây là sân vận động ban đầu cho năm 2007lam no Nó trông giống như một trò chơi phức tạp với những âm mưu xã hội và chính trị phức tạp:

Một ngày sau khi Riko kết hôn vào gia đình Tsubakikoji quý tộc, người chồng yêu quý của cô qua đời, để lại cho cô không gì khác ngoài bông hồng và sự khinh miệt của gia đình anh ta. Bất chấp nguồn gốc thấp kém của mình, Riko, với tư cách là vợ của Shunsuke, con trai cả của gia đình Tsubakikoji, vẫn quyết tâm khẳng định mình là tình nhân. Nhưng những quý tộc hoài nghi, những thành viên của chi nhánh chính của gia đình đã phủ nhận vị trí xứng đáng của cô. Cầm bông hoa hồng mà Shunsuke đã tặng cho cô trong đêm tân hôn của họ, chuẩn bị chứng minh cho trường hợp của cô, nếu cần thiết, anh đã đặt giọt máu xanh độc ác vào vị trí của họ.

Tuy nhiên, trò chơi bao gồm cả việc tát cho tất cả những ai cản đường bạn. Trò chơi rất tuyệt vời, dẫn đến phần tiếp theo chỉ một năm sau đó, sau đó vào năm 2013, mục thứ ba trong series được phát hành, lần này gắn liền với không có Maulana. Tôi thậm chí đã không nghĩ về trò chơi này trong hơn một thập kỷ, Và cả hai người đều không có khả năng sở hữu, đó là lý do tại sao thật ngạc nhiên khi thấy một trong những cổng đầu tiên của trò chơi đang trên đường đến Nintendo Switch.

Điều này không chỉ mang lại niềm vui của trò chơi cho một thế hệ hoàn toàn mới mà còn bổ sung thêm các điều khiển chuyển động thông qua JoyKiểm soát con và lần đầu tiên sẽ cho phép nhiều người chơi để bạn có thể tát Một người bạn thay vì CPU. Không có ngày phát hành hoặc giá được liệt kê, hoặc lời nói về một bản phát hành phương Tây (bản gốc là một trò chơi Nhật Bản và quảng cáo này chỉ bằng tiếng Nhật), nhưng bạn có thể (và nên) xem đoạn giới thiệu bên dưới:

薔薇 と 椿 – Nintendo Switch | 売 決定 告知 ト レ イ ラ ー

(Cảm ơn bạn Ian Cảm ơn bạn)

READ  Một cuộc cách mạng trong kính thiên văn đang mang lại không gian sâu cho những người không có túi sâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *