Rốt cuộc vẫn có hy vọng ở các rạp chiếu phim Mỹ

Thu phóng / Đừng phát ra âm thanh.

YouTube / Paramount

Một năm trước, điều đó dường như không thể hiểu nổi: Vào cuối tuần trong Ngày Tưởng niệm, một bộ phim đã có một ngày cuối tuần thuận lợi tại phòng vé Bắc Mỹ. 15 tháng sau COVID-19 Đóng cửa các rạp chiếu phim, trì hoãn ngày phát hành và mối quan tâm của công chúng về tương lai của điện ảnh, Một nơi yên tĩnh Phần hai Anh ấy là Dự kiến ​​sẽ mang lại Miền Bắc 57 triệu. Đây là con số lớn nhất được làm từ bất kỳ bộ phim nào trong thời kỳ đại dịch và khoảng cách xa Người giữ kỷ lục cuối cùng: Godzilla vs. Kong, thu được 32 triệu đô la vào tháng Ba.

Để rõ ràng, 57 triệu đô la không phải là cái mà những người trong cuộc ở Hollywood chắc chắn gọi là “boffo” – những ngày cuối tuần trước Ngày Tưởng niệm đã chứng kiến ​​doanh thu lên tới 100 triệu đô la. Nhưng trong năm qua và sự thay đổi, khi các chuỗi rạp phải đối mặt với sự phá sản và hàng chục người hâm mộ điện ảnh tụ tập với một loạt các dịch vụ phát trực tuyến để đáp ứng nhu cầu của họ, thực sự lo lắng về việc liệu có nên đến rạp hay không, như đã diễn ra trong thế kỷ này, sẽ sống tiếp. a Một nơi yên tĩnh Phần haiMở đầu cho thấy nó có thể được.

READ  Ưu đãi hàng ngày: PS5 có sẵn, Mario + Rabbids: Sparks of Hope với giá 32 đô la, LEGO Back to the Future Delorean, v.v.

Phần tiếp theo năm 2018 Một nơi yên tĩnh Không phải là điểm sáng duy nhất. Câu chuyện nguồn gốc của Disney Cruella de Vil, Cruella, dự kiến ​​sẽ thu về hơn 26 triệu đô la trong bốn ngày cuối tuần – con số tổng cộng dù bộ phim cũng có sẵn. Disney + Người đăng ký tính thêm phí $ 30. (Để so sánh, bộ phim Disney trực tiếp tinh quái: tiểu thư ác độc, (chỉ được phát hành tại rạp và mang về 37 triệu đô la trong nước trong tuần mở màn trước đại dịch.) Với đại dịch coronavirus lan rộng vào năm 2020 và nhiều hãng phim chọn đưa các bản phát hành lớn của họ lên các nền tảng phát trực tuyến, nhiều người đặt câu hỏi liệu khán giả có muốn quay lại rạp khi họ có thể xem những bộ phim tương tự ở nhà. CruellaSự mở đầu khiêm tốn nhưng mạnh mẽ cho thấy rằng họ sẽ làm được.

Tin tức lớn về doanh thu phòng vé được đưa ra giữa một tia hy vọng cho chính các rạp chiếu phim. Dòng rạp chiếu phim AMC tiết lộ vào thứ hai Nó đã huy động được khoảng 230,5 triệu đô la để mua thêm các rạp chiếu phim và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đã phải đối mặt tương lai ảm đạm Thời điểm này năm ngoái, nó hiện đang gây quỹ bằng cách bán 8,5 triệu cổ phiếu của mình cho Mudrick Capital Management, LP và đang xem xét mua các địa điểm trước đây do ArcLight Cinemas và Pacific Theatre nắm giữ – một động thái có thể mang lại sức sống mới cho mái vòm mang tính biểu tượng người sáng tạo. Cinerama, vào tháng 4, ArcLight cho biết Nó sẽ không mở lại sau khi covid. Giám đốc điều hành của công ty, Adam Aaron, cho biết: “Với tính thanh khoản ngày càng tăng của chúng tôi, sự gia tăng chủng ngừa của dân số và sự ra mắt của các tựa phim bom tấn mới, đã đến lúc AMC tiếp tục tội phạm một lần nữa,” Giám đốc điều hành của công ty, Adam Aaron, cho biết. Nói phong phú.

READ  Super Smash Bros. Phiên bản cuối cùng 13.0.0 hiện đã có, đây là ghi chú bản vá đầy đủ

Một nơi yên tĩnh Phần hai Và Dấu ấn cuộc đời của AMC chỉ là sự khởi đầu. Các rạp chiếu phim, rạp chiếu phim, vẫn còn rất nhiều điều để phục hồi. COVID-19 đã thay đổi cách mọi người sống cuộc sống của họ, và trong khi một số người trong số họ (hoặc ít nhất là tôi) không muốn trải nghiệm rạp hát, những người khác có thể thấy mình hạnh phúc không kém với việc phát trực tuyến tại nhà. tại Cột thứ hai cho phong phú Tác giả phim Owen Gleiberman lưu ý, “Điều rõ ràng là bây giờ mọi thứ đang diễn ra, trong năm tới và có thể là thập kỷ tới, thực sự có chiều kích điên cuồng của một cuộc chiến văn hóa. Chúng ta có đi hay không?” Gleiberman kết luận bằng cách nói rằng cuối tuần qua đã chứng minh rằng niềm yêu thích đến rạp hát vẫn tồn tại, nhưng không có gì là chắc chắn trong văn hóa đại chúng. Tất nhiên, đây là điểm nổi bật nhất. Sự không chắc chắn là một trong những tác dụng phụ phi y tế phổ biến nhất của coronavirus. Bạn đã tạo ra một thế giới mà không có gì có thể đoán trước được – thậm chí, trớ trêu thay, với một kết cục Cruella.

Câu chuyện này lần đầu tiên xuất hiện wired.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *