Round Up: Nhận xét có sẵn cho các ngôi sao của Mario Party

Ảnh: Nintendo

Bản phát hành lớn từ Nintendo trong tuần này là Mario Party Superstars Đó là một kiểu quay ngược lại những thế hệ đã qua. Nó có 100 trò chơi nhỏ cổ điển từ thế hệ GameCube và Nintendo 64, nhưng nó có thực sự đáng để chơi không?

Các bài đánh giá cho bản phát hành mới nhất này hiện đã có sẵn, cùng với các bài đánh giá của chúng tôi. Như thường lệ, chúng tôi đã tổng hợp các trích dẫn và kết quả từ nhiều cửa hàng khác để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn có thể mong đợi.

Và nếu bạn chưa có, hãy nhớ xem bài đánh giá của chúng tôi từ trang đáng yêu Alex Olney:

Vậy, những nhà phê bình khác đã nói gì?

IGN Đã cho trò chơi 8/10 – cũng lưu ý rằng đây là trò chơi tốt nhất mà bộ truyện đã có trong một thời gian dài:

“Mario Party Superstars là sự kết hợp của một số bảng tốt nhất, trò chơi nhỏ, cơ chế và cải tiến chất lượng cuộc sống từ toàn bộ loạt phim, dẫn đến Mario Party tốt nhất đã có trong một thời gian rất dài.”

trò chơi thám tử Anh ấy nói rằng đó là một “cuộc dạo chơi thú vị trên con đường ký ức”, cho điểm 8/10:

“Mario Party Superstars là một cuộc dạo chơi thú vị trong ký ức hoặc là một cách tuyệt vời để trải nghiệm những trò chơi này lần đầu tiên. Bất kể lịch sử của bạn như thế nào, đó là một kỷ niệm đáng giá của nhượng quyền Mario Party.”

Điểm trò chơi vẫn được ưa thích Super Mario Partyvà mục nhập cuối cùng này cho một trong những điểm thấp nhất – 6/10:

“Mario Party Superstars chắc chắn mang đến những cấp độ cao nhất mà loạt phim có thể đạt được, nhưng trừ khi bạn bị giới hạn chơi trên Switch Lite hoặc muốn chơi với bảng điều khiển Pro, thì có một phiên bản tốt hơn của trò chơi này dành cho bạn và những người thân yêu của bạn chơi trong Super Mario Party. “

Wccftech Anh ấy nói rằng nó vẫn rất vui như bạn có thể nhớ, cho anh ấy 8/10:

“Mario Party Superstars cung cấp một loạt các bảng đã được tân trang lại hoàn toàn từ những ngày đầu của nhượng quyền thương mại. Họ có thể không cung cấp nhiều thứ mới hoặc thay đổi thường xuyên, nhưng chúng trông thú vị như bạn vẫn nhớ.”

và trang web của Nintendo, Nintendo Insider, cho điểm 9/10 – một lần nữa, lưu ý rằng đó là “bữa tiệc tuyệt vời nhất” mà Mario từng có nhờ phong cách “truyền thống hơn” của anh ấy:

“Mario Party Superstars quay trở lại lịch sử hơn hai mươi năm của loạt phim để mang đến một sự tương tác vui nhộn chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ cũ đang khao khát trải nghiệm Mario Party truyền thống. Không chỉ là chuyến đi hoài cổ ấm áp mà còn là bữa tiệc tuyệt vời nhất mà Mario đã tổ chức trong một thời gian khá dài. “

Mario Party Superstars hiện có sẵn trên Nintendo Switch và có sẵn ở cả dạng vật lý và kỹ thuật số từ Switch eShop. Bạn có định xem bữa tiệc cuối cùng của Mario không? Bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *