“Rủi ro!” Amy Schneider trả lời bình luận chống chuyển giới

Quy tắc “Nguy hiểm!” Nhà vô địch Amy Schneider đã trả lời các nhà phê bình vào cuối năm mới. Schneider, thí sinh chuyển giới đầu tiên đủ điều kiện tham dự Champions Tour, tiếp tục phá kỷ lục trò chơi và đang có chuỗi 23 trận thắng.

Gần đây, Schneider được vinh danh là người phụ nữ có thu nhập cao nhất trong lịch sử của trò chơi, và hiện là thí sinh được đánh giá cao nhất cho các trò chơi liên tiếp giành chiến thắng. Schneider đang lên tiếng trực tuyến về cả sự ủng hộ và bình luận tiêu cực mà cô ấy đã nhận được với tư cách là một phụ nữ chuyển giới, và Nó đã được giải quyết cụ thể Một số bình luận chống người chuyển giới mà cô nhận được trong một bài đăng vào cuối tuần này.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã dành thời gian, trong kỳ nghỉ lễ bận rộn này, để tiếp cận với tôi và giải thích với tôi rằng tôi thực sự là một người đàn ông”, cô nói. “Mỗi người trong số các bạn là những người đầu tiên đưa ra quan điểm rất thông minh này, điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến trước đây.”

Kể từ khi cô bắt đầu tham gia trò chơi, Schneider đã giành được 855.600 đô la khi chơi thường xuyên. Cô là giám đốc kỹ thuật đến từ Oakland, California.

READ  Jon Bon Jovi và Brian Adams hủy các buổi hòa nhạc sau khi họ có kết quả dương tính với COVID-19

Với chiến thắng trong trận đấu vào ngày 31 tháng 12, Schneider đã kết thúc năm 2021 với tư cách nhà vô địch “Jeopardy!”. Giờ cô ấy chỉ còn cách 9 trận nữa để vượt qua nhà vô địch đồng hương James Holzhauer cho các trận đấu ngược lại giành chiến thắng.

“Tôi biết nếu thắng trận cuối cùng này, tôi sẽ tiếp tục công việc của mình và nghỉ ngơi một chút, nhưng tôi cũng biết mình sẽ kết thúc năm 2021 với tư cách là đương kim vô địch Jeopardy! Nó giống như kết thúc với vị trí số một vào cuối năm trong môn quần vợt , ngoại trừ nó không có ý nghĩa gì đối với tôi. Khởi chạy “. “Cảm ơn tất cả các bạn! Năm 2021 không phải là năm tuyệt vời nhất đối với thế giới, nhưng hóa ra lại là năm tuyệt vời nhất mà tôi từng có! Rất nhiều người tuyệt vời. Tôi ước tôi có thể trả lời tất cả các bạn, nhưng điều đó rất Nhiều đánh giá cao!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *