Russell Wilson của Bronco – Thắng lớn ở Seattle mà không cần dây đeo cổ tay

Englewood, Colorado. – Chỉ 10 ngày sau tiền vệ của Denver Broncos Russell Wilson Đeo dây đeo tay với thẻ chơi trên đó trong chiến thắng của đội trước Jacksonville Jaguars ở London, anh ấy đã được hỏi hôm thứ Tư về bất kỳ sự do dự nào mà anh ấy có thể phải đeo trong thời gian thi đấu cho Seattle Seahawks.

Trong Xuất hiện với Seattle Sports 710 sáng thứ HaiHLV Pete Carroll của Seahawks ca ngợi tấm lòng của hậu vệ cánh Jeno Smith Mặc một chiếc trong mùa giải này để chơi hiệu quả hơn. Carroll cho biết trong quá khứ đã có “sự phản kháng đối với điều đó, vì vậy chúng tôi đã không”, và trong khi Carroll không nhắc tên Wilson, Wilson đã bỏ lỡ ba trận đấu tứ kết với Seahawks trong 10 mùa giải trước.

“Tôi không biết chính xác anh ấy đã nói gì, nhưng [we] “Tôi đã thắng rất nhiều trận đấu ở đó mà không bao giờ đeo một chiếc vào cổ tay,” Wilson nói trước khi tập luyện. “Tôi không biết thắng hay thua quan trọng nếu bạn đeo dây đeo tay hay không. Tôi nghĩ tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để đảm bảo rằng chúng tôi lăn và di chuyển và mọi thứ khác. Số lần tôi chắc chắn đeo một chiếc vòng tay phụ thuộc vào kế hoạch trò chơi, chúng tôi đã gọi nó là gì và tất cả những thứ này. ”

READ  Áp lực gia tăng lên Nhật Bản trong trận đấu với Australia ở vòng loại World Cup | Các môn thể thao

Wilson đã đeo dây đeo tay trong trận thắng 21-17 của Broncos trước Jaguar vào ngày 30 tháng 10 tại Sân vận động Wembley. Wilson là 18/30 đường chuyền trong 252 yard và chạm bóng.

Đây không phải là lần đầu tiên Carroll thực hiện một cú vuốt nhẹ vào tiền vệ cũ. Sau khi Seahawks thắng 17-16 trong trận mở màn mùa giải, Carroll nói với Seattle Sports 7h10 sáng rằng Seahawks muốn buộc Wilson di chuyển sang trái trước khi anh ấy ném, và điều đó “thật khó cho anh ấy về số lượng và tất cả những điều đó. . ” “

Wilson đã ném tốt nhất mùa giải của mình ở độ cao 340 mét trong trận đấu đó với một cú chạm bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *