Russell Wilson giao dịch với Broncos: Seahawks đồng ý với một động thái lớn sẽ gửi ngôi sao QB đến Denver

bóp ra Russell Wilson hoàn thành cho Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks. Vào thứ Ba, nhóm đã đồng ý trao đổi Wilson với Dencer broncosJason La Canfora, một người trong cuộc của CBS Sports NFL, đã xác nhận điều đó, sau nhiều tuần đàm phán giữa hai bên đã được báo cáo. Tin tức xuất hiện ngay sau đó Quyết định của Aaron Rodgers ở lại với Green Bay Packers Trong một thỏa thuận lập kỷ lục, không ngoa khi cho rằng Broncos có thể đã kích hoạt Wilson sau khi nghe Rodgers kể lại cho các Packers.

Trong khi những người chơi khác liên quan vẫn cần phải vượt qua thể chất của họ, Wilson đã ký một điều khoản cấm mua bán, theo Adam Schefter từ ESPNvà vượt qua thể chất với Broncos, vì vậy cuối cùng tất cả đều chính thức. Với điều khoản không giao dịch trong hợp đồng của mình, QB kỳ cựu có khả năng phủ quyết giao dịch nếu anh ta muốn, nhưng có vẻ như sẽ bắt đầu chương tiếp theo ở Denver. Giao dịch không thể được xử lý chính thức cho đến khi giải đấu năm 2022 bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 16 tháng 3 lúc 4 giờ chiều ET,

mỗi người chuyển dịchDenver đang giao dịch một lượt chọn vòng đầu tiên cho năm 2022 (số 9 tổng thể), một lượt chọn vòng một cho năm 2023, một lượt chọn vòng thứ hai cho năm 2022 (số 40 tổng thể), một lượt chọn vòng thứ hai vào năm 2023 và thứ năm cho năm 2022 để tiếp quản Wilson. The Broncos cũng sẽ có lượt chọn thứ tư vào năm 2022. Ngoài ra, Noah Fant được cho là đã được gửi đến Seattle.

READ  2022 NFL Free Agency Tracker: Cập nhật trực tiếp, tin đồn mới nhất và các bản hợp đồng vào Ngày 3 khi năm giải đấu mới bắt đầu

ESPN Các báo cáo chỉ ra rằng gói này cũng bao gồm lựa chọn ở vòng thứ hai trước đó Khóa phi hành đoàn. Diều hâu biển cũng xuất hiện bạn sẽ nhận Hàng phòng ngự Shelby Harris, với Harris sẵn sàng giúp thúc đẩy cơn sốt vượt qua ở Seattle đang bị rách nát – cầu thủ 30 tuổi đã sản xuất sáu bao tải cho Broncos vào năm 2021, người cũng là đội trưởng trong phòng thay đồ.

Điều này khép lại chương về quá khứ đầy biến động của Seahawks, một năm chứng kiến ​​Wilson buồn bã vì không tham gia vào việc xây dựng đội ngũ, dẫn đến một lệnh thương mại bị cáo buộc được thúc đẩy phần lớn bởi thông báo của người đại diện của anh ấy về bốn đội NFL Wilson sẽ sẵn sàng Từ bỏ điều khoản cấm mua bán để trở thành một phần của Dallas Cowboys, Las Vegas Raiders, Chicago Bears hoặc New Orleans Saints. Bears đã rất nỗ lực để cố gắng hạ gục Wilson trong mùa giải trước, nhưng Seahawks đã phải gánh chịu cái giá lạnh khi sử dụng quyền chọn ở lượt đầu tiên tại Justin Fields, và Cowboys đã trả lời những tin đồn bằng cách trao cho Dak Prescott một hợp đồng thiết lập kỷ lục.

Một năm sau, có thông tin cho rằng Seahawks cũng đã đưa ra lời “không” cứng rắn với các nhà lãnh đạo Washington (và có khả năng là Wilson đã làm vậy) mặc dù được đưa ra nhiều lựa chọn trong vòng đầu tiên, và Broncos là người chiến thắng trong hai năm. rút thăm trúng thưởng dài.

READ  Nga cấm tất cả các sự kiện trượt băng quốc tế sau cuộc xâm lược Ukraine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *